>

Bạc 925 giá như thế nào? Chất lượng bạc 925 mới nhất 2018

Những mẫu dây chuyền bạc nữ với những thiết kế cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với giới trẻ hiện đại. Bởi vì sự phổ biến của chúng trên thị trường trang sức những năm gần đây. Và trang sức bạc  hiện nay đang dần thay thế những mẫu trang sức sang trọng khác như vàng, hay bạch kim… Bạc 925 với nguồn gốc từ nước Ý và được phát triển rộng ra rất nhiều nước khác nhau. Người sử dụng thiết kế trang sức bạc 925 đa số là giới trẻ và đặc biệt là phái đẹp. Bên cạnh đó người dùng cũng không bao giờ hết thắc mắc rằng bạc 925 có giá bao nhiêu? Và bạc 925 là gì? Bài viết này của Bảo Ngọc sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật về thiết kế và về trang sức bạc này.

m1447 3-min

Xem thêm:
>>>Lắc Bạc S925 Thạch Anh Dâu Tây Ưu Linh LTT04
>>>Lắc Tay S925 Đá Aquamarine Xanh Biển LTT03 

Bạc 925 là bạc gì? Bạn sử dụng nó như thế nào

Bạc 925 còn gọi là bạc Ý, bạc Italy bởi nó chính xác có nguồn gốc  xứ từ nước Ý xinh đẹp. Một trong những nước hiện đi đầu về ngành chế tạo trang sức, Đối với nữ trang bạc 925 thì hiện nay đã tạo nên những nghiên cứu và những  đột phá mới. Bạc 925 chế tạo từ bạc ta, bạc nguyên chất và hiện nay theo công thức của những nhà nghiên cứu về dòng bạc này thì tỉ lệ 92,5% bạc và 7,5% là những hợp kim, kim loại quý khác. Bạc có độ sáng bóng và độ bền lâu hơn hẳn so với các dòng bạc thông thường khác. Chính vì vậy mà bạc 925 giá bao nhiêu cũng được rất nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên điểm hạn chế của những dòng bạc này là dễ bị Oxy hóa ở một điều kiện ẩm ướt và có chứa lưu huỳnh.

ảnh 4 dai

Bạc 925 chứa 92,5% là bạc nguyên chất, còn lại 7,5% là hợp kim cao cấp khác

Ngày nay bạc 925 thường dùng để chế tạo trang sức. Ngay cả những hãng thiết kế trang sức nổi tiếng vẫn sử dụng loại bạc này làm nguyên liệu chính. Như Pandora hiện đang nổi đình nổi đám với thể loại vòng tay Pandora và những phụ kiện trang sức bạc khác. Bạc ta thường có tính chất mềm dẻo,  vì thế mà bạc 925 hiện được đưa vào để chế tạo trang sức nhằm đảm bảo độ cứng và sáng bóng hơn rất nhiều. Tuy vậy nhưng bạc 925 vẫn thừa hưởng tính chất và công dụng giống với bạc ta. Bạc 925 ra đời đã tạo nên bước ngoặt lớn trong ngành thiết kế trang sức thế giới.

Bạc 925 có giá bao nhiêu?

Bạc 925 giá bao nhiêu? Đây cũng chính là câu hỏi hiện được nhiều người quan tâm bậc nhất. Nếu là bạc 925 khi chưa tác chế thành mẫu trang sức thì giá sẽ khác với những mẫu hiện đã tác chế thành phụ kiện hoàn chỉnh. Dưới đây chính bảng giá chi tiết về thiết kế bạc 925 cũng như các dòng bạc khác có liên quan.

ảnh dai 16-min

Bảng chi tiết về giá bạc trên thị trường ngày  nay

Hầu hết những thiết kế trang sức bạc ngày nay đều được chế  tác từ bạc ý. Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp với nhiều loại trang sức đa dạng như vàng, đá… Để tạo nên độ sinh động và tạo nên nét đặc trưng hơn với người đeo. Những mẫu vòng tay bạc hay charm cũng được làm từ bạc cao cấp 925 như thế này. Trên đây cũng chỉ là giá bạc 925 khi chưa được chế. Giá của những món trang sức còn tùy thuộc vào nhiều chi tiết đi kèm.

1

Với sự phát triển và phổ biến hiện nay của dòng bạc 925. Những cơ sở hiện đang kinh doanh trang sức bán cùng với những mức giá khác nhau, vì thế, người đeo cũng không hết thắc mắc giá của bạc 925. Thế thì Bạc 925 hiện nay có giá bao nhiêu? Đây cũng là tâm lý chung của rất nhiều người khi hàng. Bạn nên tới những cơ sở mua trang sức  uy tín để để có thể lựa chọn được những sản phẩm với giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành tốt hơn.

Những thông tin trên đây, rất hy vọng rằng Bảo Ngọc sẽ giúp ích bạn rất nhiều trọng chọn và mua bạc 925 với giá thành hợp lý và thật đẹp

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Bà bầu nên đeo trang sức gì trong mùa thu này?

Post By Đặng Tuyến

Sau rất nhiều quan điểm trái chiều về việc đeo trang sức không tốt với bà bầu được gạt bỏ thì lại rất nhiều những thắc mắc liên quan xem bà bầu nên đeo vàng hay bạc để không làm ảnh hưởng tới cả mẹ và thai nhi. Nhiều bà bầu nên chọn lựa đeo […]

Xem thêm

3 xu hướng trang sức bạc Thu Đông 2018 cực chất

Post By Đặng Tuyến

Trang sức khoen tròn, vòng tay dạng hở, vòng tay hạt charm…hiện nay cũng đã trở lại và trở thành một làn gió thu mới mang đầy cảm xúc cho mùa thu đông mới thật “tân thời”. Dưới đây, Bảo Ngọc sẽ cùng bạn Điểm mặt thêm 3 xu hướng của trang sức bạc Thu Đông […]

Xem thêm

Trang sức ngọc trai dành tặng mẹ có những ý nghĩa gì?

Post By Đặng Tuyến

Không chỉ là những món trang sức đơn thuần, quà tặng ngọc trai từ Bảo Ngọc cũng còn thể hiện lòng hiếu thảo và thêm  tình cảm chân thành của chính những người con dành cho những người  mẹ của mình Mother’s Day – Ngày của Mẹ hay lễ Vu Lan báo hiếu  là một trong […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<