Bảo quản trang sức đơn giản hơn với mẹo nhỏ này

Bảo quản trang sức – khó mà không hề khó !!

Với con gái, làm đẹp là một đặc quyền. Những phụ kiện trang sức chính là “người bạn” đồng hành trong hành trình làm đẹp đó. Và để các phụ kiện bền đẹp dài lâu, quả thực không thể thiếu công đoạn bảo quản trang sức.

Trang sức sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị ăn mòn. Điều này sẽ khiến các nàng cảm thấy hối hận vì tại sao lại không “chăm sóc” thật tốt cho chúng và sau đó là lục tung các báo mạng chia sẻ kinh nghiệm bảo quản trang sức. Đừng lo lắng, hôm nay trang sức bạc ý cao cấp Bảo Ngọc Jewelry sẽ mách nhỏ cho bạn một vài mẹo đơn giản để bảo quản trang sức của mình.

Mua trang sức ngọc trai siêu đẹp nên mua vào mùa đông

Mách nhỏ bạn cách bảo quản trang sức hữu hiệu nhất

Mẹo bảo quản trang sức bằng cây trang sức tự làm

Với các bạn nữ, các sản phẩm handmade luôn có một sức hút đặc biệt cuốn họ vào. Dù là một cô gái lười nhác thì ít nhất cũng sẽ có một vài món đồ phụ kiện handmade trong phòng. Vậy thì không thể chối từ mẹo bảo quản trang sức bằng cây trang sức tự làm mang chính phong cách của bạn.

Có hai cách bạn tạo ra cây trang sức là làm bằng kẽm giấy thường được sử dụng làm hoa giả hoặc bằng bìa giấy cứng, tự thiết kế một cây trang sức để bảo quản trang sức theo ý của bạn. Theo lời khuyên của Bảo Ngọc Jewelry bạn nên sử dụng cây trang sức để bảo quản bong tai bac nu dep hoặc nhan nu bang bac sẽ phù hợp hơn. Thường những cây trang sức tự làm sẽ có thiết kế nhỏ nên để phụ kiện nhỏ. Nếu các bạn sử dụng cây trang sức lớn bảo quản trang sức thì các kiểu lắc tay bạc nữ đẹp hay lắc chân bạc nữ đẹp hoàn toàn hợp lý.

bảo quản trang sức trên cây trang sức

Treo trang sức trên cây trang sức tự làm

Mẹo bảo quản trang sức bằng lọ thủy tinh

Một sáng kiến vừa sáng tạo vừa hợp lý dành cho các nàng bảo quản trang sức. Sử dụng lọ thủy tinh để giữ gìn trang sức là điều khá ngại với các cô gái vì họ sợ sẽ làm trầy xước nu trang bang bac của họ. Tuy nhiên, cũng khuyến cáo chỉ nên để trang sức bằng bạc và hạn chế để ngọc trai. Với những cô gái khéo léo và đơn giản có thể sử dụng mẹo bảo quản trang sức này.

Chỉ cần với một chiếc lọ thủy tinh, bạn có thể để vòng tay bạc, dây chuyền bạc ở các lọ thủy tinh. Có hai cách sử dụng lọ thủy tinh để bảo quản trang sức, đó là:

bảo quản trang sức bằng chai lọ thủy tinh

Sử dụng lọ thủy tinh để cất giữ trang sức phụ kiện

- Sử dụng một lọ thủy tinh miệng rộng và bỏ trang sức ngay cả các phụ kiện khác cũng có thể bỏ vào cùng. Hãy sắp xếp một cách khoa học để khi lấy ra không bị rối làm trầy xước bản thân trang sức bằng bạc ý. Với kiểu bảo quản trang sức này, bạn có thể để bất cứ phụ kiện nào vào cũng phù hợp.

- Sử dụng một chiếc lọ hay chính xác là chai thủy tinh. Hãy bỏ các loại vòng tay chùm đầy phần cổ của chiếc chai. Vậy là bạn đã có ngay một phụ kiện bảo quản trang sức hoàn hảo cho mình rồi.

Mẹo bảo quản trang sức bằng khung ảnh cũ

Mẹo bảo quản trang sức bằng khung ảnh cũ được tái chế

Mẹo cất giữ trang sức bằng khung ảnh cũ được tái chế

Một cách bảo quản trang sức hết sức táo bạo nữa mà bạn nên học hỏi, đó là sử dụng khung tranh cũ để “hô biến” thành công cụ trưng bài và giữ gìn trang sức. Bạn có thể sơn màu tùy ý khung tranh đó, để thêm một vài thanh sắt được gắn trước khung ảnh sau đó là treo trang sức của bạn lên đó. Nếu muốn bảo quản trang sức như trang suc ngoc trai cao cap, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng một tấm vải nhung mềm để khỏa lấp sự trống trải của phần ảnh đã mất, và giúp cho trang sức không bị xước.

 Bảo quản trang sức trong hộp trang sức chuyên dụng là tốt nhất

Bảo quản trang sức trong hộp trang sức chuyên dụng là tốt nhất

Dù có mẹo bảo quản trang sức nào đi nữa chúng tôi vẫn khuyên bạn hãy nên cất giữ chúng bằng những hộp nữ trang chuyên dụng. Nếu là trang sức dùng thường xuyên thì cách bảo quản này chỉ phù hợp dây chuyền chuỗi ngọc trai. Một khi bạn đã để những sợi dây chuyền ngọc trai cao cấp trên đồ treo phụ kiện thì hãy thường xuyên vệ sinh chúng là được.

Chúc bạn luôn có những món phụ kiện trang sức sáng đẹp với mẹo nhỏ bảo quản trang sức đơn giản này. Thường xuyên cập nhật tin tức trên Bảo Ngọc Jewelry để nhận được những tư vấn hữu ích về trang sức.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Làm sáng nhẫn bạc chỉ trong một bước đơn giản

Post By Ngọc Hà

Bạn có rất nhiều mẫu nhẫn bạc trên thị trường với vẻ đẹp mãn nhãn giúp các quý cô tỏa sáng. Thế nhưng, theo thời gian “nhan sắc” của chúng cũng bị phai tàn theo năm tháng. Có lẽ vì thế mà các cô gái thường hay phiền sầu. Để luôn giữ được những nét […]

Xem thêm

Xóa tan mối lo trang sức xuống màu và tuột mặt đá

Post By Ngọc Hà

Bạn có nghĩ một ngày nào đó đẹp trời, những chiếc mặt đá sáng lấp lánh của món trang sức mà bạn yêu thích sẽ rời xa nhau không? Chắc chắn là sẽ có bởi thời gian là liều thuốc bào mòn trang sức nhanh nhất nếu bạn không biết cách bảo quản. Xóa tan […]

Xem thêm

Bảo quản và cách làm sáng trang sức đính đá

Post By Ngọc Hà

Chắc hẳn không ít người chán nản vì những viên đá được gắn trên trang sức thường bị mờ và không còn long lanh như trước. Dù cho bạn có làm cách nào đi nữa cũng khó lòng lấy lại vẻ đẹp vốn có. Hiểu được vấn đề đau đầu này của chị em, Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<