Top 3 Cách Làm Sáng Bạc Tốt Nhất – Làm Trắng Trang Sức Bạc 2017

Dùng trang sức bạc chị em phải dắt trong túi mình bí kíp cách làm sáng bạc và làm sáng trang sức bạc hiệu quả nhất để giữ được vẻ đẹp trường tồn của nó. Bởi với bất kỳ kim loại nào cũng bị oxi hóa sau một thời gian sử dụng, để cho chúng mang vẻ ngoài xấu xí hay sáng bóng, đẹp và có sức hút hay không đó là do bạn. Ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị bắt tay vào các công đoạn trong các cách làm sáng bạc và làm sáng trang sức bạc hiệu quả nhất do Bảo Ngọc Jewelry cung cấp.

Trang sức bạc cao cấp là loại đồ trang sức rất được ưu chuộng từ xưa đến nay, và hầu hết mọi người khi sử dụng đều quan tâm đến cách làm sáng bạc hiệu quả, nhanh chóng. Kể cả bạc ta hay bạc cao cấp S925 thì với thành phần hóa học (Ag) là một nguyên tố dễ dàng xảy ra các phản ứng hóa học với Lưu huỳnh (S).

cách làm sáng bạc và làm sáng trang sức bạc hiệu quả với cả nhẫn

Cách làm sáng bạc hay làm sáng tráng sức bằng bạc để chúng luôn sở hữu vẻ đẹp vạn người mê

Lưu huỳnh có rất nhiều trong môi trường tự nhiên cũng như trong cơ thể người do tiết ra mồ hôi. Nên trong quá trình sử dụng sẽ bị xỉn màu đi là điều chắc chắn chỉ có điều là nhiều hay ít, bao lâu mà thôi. Đây là nguyên nhân chính khiến bạn phải tìm kiếm ngay một cách làm sáng bạc và làm sáng trang sức bạc thật hiệu quả. Kể cả bạc mà để trong môi trường tự nhiên có chứa nhiều lưu huỳnh cũng sẽ tự bị xỉn màu nhưng quý khách lưu ý đây là do phản ứng hóa học tự nhiên chứ không phải do chất lượng của những sợi dây chuyền bạc nữ đẹp. Và để làm sáng trang sức bằng bạc hay các cách làm sáng bạc trở lại để luôn xinh đẹp (có thể là không bằng các cửa tiệm làm hoặc không sáng bóng như mới) các bạn có thể sử dụng một số cách làm sáng bạc như sau:

I. CÁCH LÀM SÁNG BẠC DỰA TRÊN PHẢN ỨNG HÓA HỌC VÀ CÁCH DÂN GIAN

a) Cách làm sáng bạc cũng như cách làm sáng trang sức bằng bạc bằng cách lấy 1 nửa quả chanh + 1 nhóm muối hạt to rồi đổ ít nước vào tạo thành hỗn hợp nước muối chanh ngập sản phẩm sau đó để lên bếp đun sôi vừa lửa và khuấy đều sản phẩm đến khi thấy sản phẩm sáng lên và vớt ra ngoài dùng bàn chải đánh răng chà sản phẩm cho đến khi ưng ý. Một trong những cách làm sáng trang sức bằng bạc hiệu quả và dễ làm được nhiều người sử dụng

b) Làm sáng trang sức bằng bạc hay cách làm sáng bạc đơn giản chỉ từ việc dùng nước rửa chén sunlight (có độ PH vừa phải) pha loãng nước vừa đủ rồi cho sản phẩm đun sôi và giữ vừa lửa rồi khuấy sản phẩm, nhấc ra dùng bàn chải đánh các vết đen nếu chưa ưng ý lại làm lại bước trước đó để làm sáng bạc. Đó cũng là cách làm sáng bạc hiệu quả tại nhà mà bạn nên thử.

cách làm sáng bạc và làm sáng trang sức bạc hiệu quả bằng chanh

Hiệu quả hơn với cách làm sáng trang sức bằng bạc với chanh – Cách làm sáng bạc tại nhà đơn giản

c) Làm sáng trang sức bạc hay cách làm sáng bạc với nước súc miệng hay bán ở tiệm thuốc (có độ PH phù hợp) rồi cho sản phẩm ngập trong nước và đun sôi nhỏ lửa, khuấy sản phẩm để làm sáng bạc lên sau đó vớt ra dùng kem đánh răng và bàn chải đánh răng tiếp tục đánh sáng lên cho đến khi mong muốn.

d) Cách làm sáng bạc bằng cách thả sản phẩm vào nước vo gạo đang được đun sôi rồi khuấy đều cho đến khi sáng ưng ý, lấy ra và lau rửa lại bằng nước xà bông, cuối cùng là dùng giẻ sạch lau lại để làm sáng trang sức bằng bạc.

II. CÁCH LÀM SÁNG BẠC, LÀM SÁNG TRANG SỨC BẠC DỰA TRÊN PHẢN ỨNG HÓA HỌC VÀ SỬ DỤNG CÁC CHẤT HÓA HỌC

Bạn có thể sử dụng Oxi già để ngâm sản phẩm để tạo ra phản ứng khử muối bạc hoặc dùng axit clohydric (HCL) để tạo ra phản ứng hóa học đặc trưng của cách làm sáng bạc này.

Với phản ứng làm trắng bạc, dây bạc này sẽ đem tới hiệu quả cao nhất, bạn chỉ ngâm sản phẩm trong khoảng 10 – 20s sau đó lấy ra dùng giẻ sạch lau sản phẩm, hơ quả lửa bạc sẽ trở nên đẹp hơn. Một trong những cách làm sáng trang sức bằng bạc hiệu quả khi sử dụng một nguyên liệu dựa trên phản ứng hóa học nhưng lại vô cùng hiệu quả. Là một người am hiểu về phản ứng hóa học giữa các chất bạn nên thử cách làm sáng bạc này nhé.

cách làm sáng bạc và làm sáng trang sức bạc bằng dung dịch hóa học

Sử dụng dung dịch hóa học là một trong những cách làm sáng bạc và làm sáng trang sức bạc hiệu quả

Tuy nhiên cách làm sáng bạc này khá khó và bản chất các chất hóa học là độc hại, nếu bạn không phải người am hiểu thì không nên sử dụng. Vậy nên khi sử dụng cach lam sang trang suc bang bac này bạn không nên sử dụng nếu như không am hiểu về  hóa học.

III. CÁCH LÀM SÁNG BẠC, LÀM SÁNG TRANG SỨC BẰNG BẠC BẰNG CÁC THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

Cách làm sáng bạc hay để làm sáng trang sức bằng bạc với một số sản phẩm bạc S925 cao cấp (hàm lượng bạc là 92,5% trong hợp kim) thì có thể một số cách trên vẫn không làm sáng bạc hay các sản phẩm từ bạc trở lại sáng bóng do 7,5% còn lại trong hỗn hợp hợp kim là các công thức pha chế kim loại của các nhà sản xuất đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn được các cách lam sang trang suc bang bac bằng các thiết bị chuyên dụng như tại các cửa hàng trang sức bạc uy tín cũng như các cửa tiệm vàng bạc thường dùng.

cách làm sáng bạc và làm sáng trang sức bạc để chúng luôn có được vẻ đẹp hoàn mỹ nhất

Sử dụng cách làm sáng bạc với lắc tay bạc nữ đẹp thật quá dễ dàng ngay tại nhà

Bạn nên mang ra tiệm để có các thiết bị chuyên dụng xử lý hoặc xi lại một lớp bạc, bạch kim, vàng trắng ở ngoài để họ áp dụng các cách làm sáng bạc, trang sức bạc một cách toàn diện, ưng ý nhất. Hãy mang món đồ trang sức của các bạn mua tại cửa hàng Bảo Ngọc đến địa chỉ cửa hàng để chúng tôi giúp các bạn làm sáng trang sức bằng bạc tiện lợi nhất.

Trên đây là một số cách làm sáng bạc cũng như những cách để làm sáng trang sức bằng bạc thông dụng được tổng hợp từ dân gian tới hiện đại. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có đủ cho mình những hiểu biết về các cách làm sáng bạc, lam trang bac, lam trang day bạc đúng và hiệu quả nhất.

Tham khảo:

  1. Cách làm sáng bạc – cach lam sang bac
  2. Làm sáng trang sức bằng bạc – lam sang trang suc bang bac
  3. Làm sáng trang sức bạc – lam sang trang suc bac
  4. Cách làm sáng bạc ngay tại nhà
  5. Cách làm sáng bạc và trang sức bạc dễ làm.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Bạc 925 có những công dụng gì bạn cần biết?

Post By Đặng Tuyến

Công dụng đầu tiên từ bạc có lẽ chính là làm đẹp. Bất cứ mẫu Bộ trang sức bạc nữ nào cũng chứa đựng ý tưởng thiết kế riêng. Và chúng đều chung một mục đích duy nhất là khiến bạn gái quyến rũ hơn, và để cho phái mạnh nam tính hơn… Bộ Trang Sức Ngọc […]

Xem thêm

Cách phân biệt bạc thật giả bạn gái cần biết

Post By Đặng Tuyến

Với các bạc đeo trang sức bạc nhất là đối với  các bạn nữ luôn phân vân sản phẩm của mình đeo thì liệu  có phải là bạc thật hay giả. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách phân biệt bạc thật và bạc giả vô cùng rõ ràng. Mình cũng nói đến một […]

Xem thêm

Lý do bạn nên sử dụng và đeo trang sức bạc

Post By Đặng Tuyến

Bạc được sử dụng rộng rãi để làm những món đồ  gia dụng từ thời cổ đại. Vì vậy, ít nhất thì bạc chính sác sẽ không có hại cho sức khỏe của chúng ta. Hãy cùng khám phá  ngay thêm những lợi ích sức khỏe của việc đeo đồ trang sức bạc. Bộ Trang […]

Xem thêm

Một số lưu ý với khách hàng khi mua trang sức ngọc trai

Post By Đặng Tuyến

Một biểu tương của sự thuần khiết, quý phái và đầy tính nữ,chính là  trang sức ngọc trai ngày càng phổ biến đặc biệt thời gian gần đây và được phái đẹp ưa chuộng. Về mặt kỹ thuật, ngọc trai cũng chính  là loại “đá quý hữu cơ” chỉ có thể thu hoạch được từ […]

Xem thêm

Mua trang sức cho người lớn tuổi thì bạn nên chọn gì?

Post By Đặng Tuyến

Phụ nữ được ví là phái đẹp, nên phụ nữ dù cho ở ở độ tuổi nào có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt nữ trang bạc cao cấp thiết kế riêng dành cho người lớn tuổi sẽ giúp các cô, các bà quý phái trở nên sang trọng hơn. Bộ Trang Sức Ngọc Trai Cánh […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<