>

Đi tìm câu trả lời đeo bông tai có ý nghĩa gì

Đeo bông tai có ý nghĩa gì? Một trong những câu hỏi mới nổi của các chị em sau khi câu trả lời đeo nhẫn bạc nữ có ý nghĩa gì được công bố. Đó chính là lý do hôm nay Bảo Ngọc Jewelry sẽ cùng bạn khám phá câu trả lời cho câu hỏi đeo bông tai có ý nghĩa gì.

Đeo bông tai ngọc trai dường như là điều không thể thiếu với các cô gái. Từ những mẫu thiết kế khuyên tai bạc nữ, bông tai ngọc trai rồi tới dáng dài, bông tai nụ đều dễ dàng chinh phục phái đẹp. Và bởi vì lẽ đó, đeo bông tai có ý nghĩa gì sẽ có những câu trả lời thú vị sau:

Đi tìm câu trả lời đeo bông trai có ý nghĩa gì 1-min

Đeo bông tai có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Phong thủy luôn là yếu tố thúc đẩy con người sử dụng các vật phẩm trang trí và cả trang sức bằng bạc nữa. Vậy nên, chúng ta  sẽ tìm hiểu về yếu tố phong thủy xem đeo bông tai có ý nghĩa gì liên quan tới vấn đề này không.

Theo nhiều quan niệm cho rằng, khuyên tai bạc nói riêng và khuyên tai nói chung có một nguồn năng lượng bền lâu. Tuy chưa được chứng minh nhưng nhiều người chia sẻ kể từ khi họ đeo bông tai ngọc trai và dây chuyền ngọc trai thì vận may luôn tìm tới và luôn có giấc ngủ ngon.

Đi tìm câu trả lời đeo bông trai có ý nghĩa gì 2-min

Đeo bông tai có ý nghĩa gì với những ngư dân khi hầu hết ai cũng đeo bông tai bạc hoặc vàng. Có thể nói từ xa xưa, những tên cướp biển vùng Caribe nổi tiếng cũng đeo khuyên tai. Những người đi biển luôn có tâm niệm, mẹ biển sẽ che chở họ nếu họ đeo những đôi bông tai mà mẹ biển thích. Vậy nên, càng những người mệnh thủy càng nên đeo bông tai ngọc trai để được bảo vệ và che chở.

Đeo bông tai có ý nghĩa gì với thuật “tướng số”?

Đi tìm câu trả lời đeo bông trai có ý nghĩa gì 3-min

Không phải mê tín dị đoan nhưng tin vào thuật tướng số cũng có nhiều cái lợi. Đặc biệt với những cô gái, chị em phụ nữ luôn tin vào tướng số như một cách an ủi cho vận đen và củng cố tinh thần chờ đón những điều may mắn. Vậy nên, quan điểm đeo bông tai có ý nghĩa gì trong thuật tướng số rất được chị em chú tâm tới.

Theo thuật tướng số, tai có thể nói là vị trí đắc địa để đeo nữ trang bạc cao cấp. Nó là nơi hội tụ những điều tuyệt vời nhất để mang tới những gì hoàn hảo nhất. Theo thuật tướng số, vận may và phú quý được phân chia theo tai nhỏ và tai to.

Đi tìm câu trả lời đeo bông trai có ý nghĩa gì 4-min

Nếu bạn có một đôi tai nhỏ, hãy nên đeo ngay cho mình kiểu khuyên tai ngọc trai to để rước vận may vào cho mình. Người có đôi tai nhỏ sống nội tâm, ít tham vọng nhưng vận may luôn tìm tới dù là bạn có muốn hay không.

Nếu bạn có một đôi tai to, hãy nên đeo những kiểu hoa tai dáng dài hoặc kiểu bông tai ngọc trai nụ nhỏ. Kiểu trang sức bằng ngọc trai sẽ giúp bạn hứng tiền tài và vận may rất có lợi trong việc kinh doanh.

Bởi vậy người ta mới thường nói rằng: trang sức cũng là một bảo bối giúp người đeo trở nên giàu có nhưng cũng khiến họ trở thành tay trắng. Đeo bông tai có ý nghĩa gì thì cũng nên cân nhắc khi lựa chọn cho mình những chiếc khuyên tai dù là bạc hay ngọc trai phù hợp nhất cho mình nhé ! Nhanh tay đặt mua tại Bảo Ngọc Jewelry với những ưu đãi có 1-0-2 dành riêng cho bạn.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Chọn trang sức làm sao để hợp màu da

Post By Đặng Tuyến

Bạn thực sự sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, ngoài  trang phục, thì nước da cũng đóng vai trò cực kỳ chủ chốt trong việc chọn lựa được những món đồ trang sức có khả năng hoàn thiện vẻ ngoài ngày càng cuốn hút của bạn. Đối với phái đẹp, trang sức từ lâu đã […]

Xem thêm

Thế nào là trang sức bạc phù hợp?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức bạc phù hợp sẽ giúp làm tăng thêm vẻ đẹp tinh tế của chủ nhân. Mỗi kiểu trang sức thì sẽ cần kết hợp hài hòa cùng trang phục và với  tính cách. Xem thêm: >>>Bông tai bạc ý S925 cho nữ B-1512  >>>Bông Tai Bạc Nữ Cao Cấp S925 B-1812  Trang sức […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<