Giá trang sức bạc được xác định chính xác như thế nào?

Giá trang sức bạc trên thị trường mỗi ngày một biến động. Theo từng ngày và nhu cầu mua sắm của các chị em mà giá bạc lên xuống không ngừng. Nhưng khác với vàng, giá trang sức bạc không biến động mạnh như vàng. Đó là lý do ai cũng mong muốn được sử dụng bạc nhiều hơn.

Giá trang sức bạc cũng giống như vàng và ngọc trai được tính giá trị theo những thông số và yếu tố riêng. Những yếu tố này quyết định trực tiếp tới giá cả cũng như đánh thẳng vào nhu cầu người tiêu dùng. Đó là những yếu tố gì? Dưới đây là câu trả lời bạn mong muốn được đọc nhất.

giá trang sức bạc 1

Thương hiệu trang sức quyết định tới giá trang sức bạc

Để trở thành một thương hiệu uy tín về trang sức, đơn vị đó phải đảm bảo chất lượng và giá trang sức bạc bán ra nhận được nhiều tín hiệu tốt từ khách hàng. Đó chính là lý do thương hiệu uy tín sẽ quyết định tới giá trang sức bạc.

Tham khảo thêm thế giới trang suc ngoc trai cao cap

Một thương hiệu uy tín sẽ có một thị trường riêng dành cho họ. Một thị trường mà ở đó họ là đơn vị đáng tin cậy với người tiêu dùng. Những thương hiệu trang sức bạc Hà Nội uy tín với giá trang sức bạc luôn được bình ổn là PNJ, Bảo Ngọc Jewelry, Bạc Ngọc Tuấn, Bạc Minh Cảnh,… Các thương hiệu này đã có tiếng tăm trong ngành trang sức chắc chắn giá trang sức bạc bán ra đảm bảo cho từng phân khúc khách hàng.

giá trang sức bạc 2

Thiết kế là biểu tượng của thương hiệu làm nên giá trang sức bạc

Thiết kế là biểu tượng của thương hiệu cũng làm nên giá trang sức bạc trên thị trường. Chắc chắn 100% các thương hiệu bạc trên thị trường đều có những mẫu thiết kế làm nên tên tuổi và giá trang sức bạc của họ. Có thể kể đến như trang sức bạc ngọc trai biển của PNJ, thương hiệu trang sức bạc ý hàng đầu của Bảo Ngọc Jewelry, trang sức bạc ta của Bạc Ngọc Tuấn. Ba thương hiệu có tiếng này luôn có một chỗ đứng nhất định trong thị trường giá trang sức bạc uy tín trên thị trường.

giá trang sức bạc 3

Mỗi đơn vị bán nữ trang bằng bạc cao cấp là một thương hiệu, nâng tầm thương hiệu là nâng tầm giá trị của trang sức. Với phân khúc khách hàng tầm trung, tạo điều kiện cho chị em mua sắm nhiều hơn, các thiết kế mang thương hiệu Bảo Ngọc Jewelry luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng. Biểu tượng của Bảo Ngọc Jewelry là biểu tượng của nét đẹp tự nhiên, hoàn mỹ.

Chất lượng của chất liệu làm nên giá trang sức bạc

Chất liệu đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc hình thành giá trang sức bạc. Những mức giá cao hay giá thấp phụ thuộc vào chất lượng của chất liệu. Mỗi chất liệu làm ra có mức giá khác nhau và hiển nhiên giá trang sức bạc đó cũng có chênh lệch không hề nhỏ.

Ví dụ như bạc ý và bạc ta: nếu bạc ta được tính giá trang sức bạc theo chỉ và biến động như giá vàng. Còn với bạc ý lại được tính giá theo các sản phẩm trang sức đã làm ra như một sợi day chuyen bac nu dep sẽ có mức giá khác với một chiếc lac tay bac nu dep. Một chiếc nhan bac nu cao cap sẽ có giá khác với bong tai bac nu cao cap. Vậy nên tùy vào từng chất liệu của bạc mà giá trang sức bạc sẽ có sự khác biệt.

giá trang sức bạc 4

Đừng nghĩ rằng trang sức bạc được tính giá theo ý đồ của người bán. Giá trang sức bạc phụ thuộc vào những yếu tố nhất định của nó. Những yếu tố này không hề thay đổi và dường như nó là quy luật ngầm của thế giới trang sức và giá trang sức bạc. Đừng quên cập nhật những thông tin hot tại Bảo Ngọc Jewely bạn nhé !! Nhanh tay đặt hàng để nhận được những ưu đãi có 1-0-2 dành cho bạn.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Tặng Quà Trang Sức Ý Nghĩa Cho Thầy Cô Ngày 20/11

Post By admin

Về với thời tiết se lạnh đặc trưng của tháng 11 với biết bao cảm xúc, những lưu luyến của một thời học sinh đầy tươi đẹp và hạnh phúc. Đó cũng là dịp để những người thành đạt và cả những người vô danh tìm lại những khoảnh khắc hạnh phúc tinh khôi nhất […]

Xem thêm

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào?

Post By admin

Trong 12 con giáp, con giáp nào sẽ hợp với phụ kiện gì thì chắc chắn ai cũng biết. Thế nhưng, với 12 con giáp món phụ kiện nào sẽ cấm kỵ với cung tuổi này đây? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn tìm hiểu ngay 12 con giáp kỵ với trang sức phụ […]

Xem thêm

5 cách đeo lắc tay dễ như ăn cháo

Post By admin

Chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên được nỗi ám ảnh muốn đeo lắc tay nhưng lại không thể đeo chúng một mình. Có rất nhiều cô gái đã chia sẻ đeo lắc tay luôn phải nhờ đến sự trợ giúp của những người khác hoặc là sẽ không đeo để tránh phiền phức. […]

Xem thêm

Mẹo hay cho mẹ bầu đeo trang sức bạc

Post By Ngọc Hà

Nhiều người thường có quan niệm đã mang bầu nên tuyệt đối tránh xa những thứ sau: nhà bếp, dao kéo, mỹ phẩm và cả trang sức nữa. Chị em phụ nữ trong quá trình mang thai dường như không thể làm đẹp. Chính bởi vậy mà mới có quan niệm “Đeo dây chuyền thì […]

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp: Cất giữ trang sức quá dễ dàng

Post By Ngọc Hà

Một mẹo hay giúp các cô nàng sở hữu một bộ sưu tập trang sức khổng lồ. Với các nàng hay sưu tập trang sức thì đây chính là một trong những điều thật tuyệt vời. Giờ đây, mỗi khi muốn đeo trang suc bac dep bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng chúng sẽ […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<