Giá trang sức bạc được xác định chính xác như thế nào?

Giá trang sức bạc trên thị trường mỗi ngày một biến động. Theo từng ngày và nhu cầu mua sắm của các chị em mà giá bạc lên xuống không ngừng. Nhưng khác với vàng, giá trang sức bạc không biến động mạnh như vàng. Đó là lý do ai cũng mong muốn được sử dụng bạc nhiều hơn.

Giá trang sức bạc cũng giống như vàng và ngọc trai được tính giá trị theo những thông số và yếu tố riêng. Những yếu tố này quyết định trực tiếp tới giá cả cũng như đánh thẳng vào nhu cầu người tiêu dùng. Đó là những yếu tố gì? Dưới đây là câu trả lời bạn mong muốn được đọc nhất.

giá trang sức bạc 1

Thương hiệu trang sức quyết định tới giá trang sức bạc

Để trở thành một thương hiệu uy tín về trang sức, đơn vị đó phải đảm bảo chất lượng và giá trang sức bạc bán ra nhận được nhiều tín hiệu tốt từ khách hàng. Đó chính là lý do thương hiệu uy tín sẽ quyết định tới giá trang sức bạc.

Tham khảo thêm thế giới trang suc ngoc trai cao cap

Một thương hiệu uy tín sẽ có một thị trường riêng dành cho họ. Một thị trường mà ở đó họ là đơn vị đáng tin cậy với người tiêu dùng. Những thương hiệu trang sức bạc Hà Nội uy tín với giá trang sức bạc luôn được bình ổn là PNJ, Bảo Ngọc Jewelry, Bạc Ngọc Tuấn, Bạc Minh Cảnh,… Các thương hiệu này đã có tiếng tăm trong ngành trang sức chắc chắn giá trang sức bạc bán ra đảm bảo cho từng phân khúc khách hàng.

giá trang sức bạc 2

Thiết kế là biểu tượng của thương hiệu làm nên giá trang sức bạc

Thiết kế là biểu tượng của thương hiệu cũng làm nên giá trang sức bạc trên thị trường. Chắc chắn 100% các thương hiệu bạc trên thị trường đều có những mẫu thiết kế làm nên tên tuổi và giá trang sức bạc của họ. Có thể kể đến như trang sức bạc ngọc trai biển của PNJ, thương hiệu trang sức bạc ý hàng đầu của Bảo Ngọc Jewelry, trang sức bạc ta của Bạc Ngọc Tuấn. Ba thương hiệu có tiếng này luôn có một chỗ đứng nhất định trong thị trường giá trang sức bạc uy tín trên thị trường.

giá trang sức bạc 3

Mỗi đơn vị bán nữ trang bằng bạc cao cấp là một thương hiệu, nâng tầm thương hiệu là nâng tầm giá trị của trang sức. Với phân khúc khách hàng tầm trung, tạo điều kiện cho chị em mua sắm nhiều hơn, các thiết kế mang thương hiệu Bảo Ngọc Jewelry luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng. Biểu tượng của Bảo Ngọc Jewelry là biểu tượng của nét đẹp tự nhiên, hoàn mỹ.

Chất lượng của chất liệu làm nên giá trang sức bạc

Chất liệu đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc hình thành giá trang sức bạc. Những mức giá cao hay giá thấp phụ thuộc vào chất lượng của chất liệu. Mỗi chất liệu làm ra có mức giá khác nhau và hiển nhiên giá trang sức bạc đó cũng có chênh lệch không hề nhỏ.

Ví dụ như bạc ý và bạc ta: nếu bạc ta được tính giá trang sức bạc theo chỉ và biến động như giá vàng. Còn với bạc ý lại được tính giá theo các sản phẩm trang sức đã làm ra như một sợi day chuyen bac nu dep sẽ có mức giá khác với một chiếc lac tay bac nu dep. Một chiếc nhan bac nu cao cap sẽ có giá khác với bong tai bac nu cao cap. Vậy nên tùy vào từng chất liệu của bạc mà giá trang sức bạc sẽ có sự khác biệt.

giá trang sức bạc 4

Đừng nghĩ rằng trang sức bạc được tính giá theo ý đồ của người bán. Giá trang sức bạc phụ thuộc vào những yếu tố nhất định của nó. Những yếu tố này không hề thay đổi và dường như nó là quy luật ngầm của thế giới trang sức và giá trang sức bạc. Đừng quên cập nhật những thông tin hot tại Bảo Ngọc Jewely bạn nhé !! Nhanh tay đặt hàng để nhận được những ưu đãi có 1-0-2 dành cho bạn.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Chọn trang sức đúng tuổi người đeo. Quả là phép màu

Post By Đặng Tuyến

Trong thế giới đồ trang sức hiện nay vốn đầy ma mị, quyến rũ đặc biệt đối với phụ nữ, nếu biết vận dụng được thuật phong thủy, những món đá quý, ngọc trai, thậm chí là trang sức bạc, gỗ, đất sét… đôi khi mang lại một phép màu đối với  người sử dụng. […]

Xem thêm

Chọn trang sức vàng phải theo độ tuổi và theo phong cách nhé!

Post By Đặng Tuyến

Trang sức vàng thường đâu chỉ xuất hiện trong những dịp cưới hỏi mà còn tỏa sáng xinh đẹp, lung linh ở rất nhiều phong cách. Lắc Tay Bạc Nữ Thời Trang BNLT-20 Xem thêm: >>>Phụ nữ gắn liền với trang sức là cần thiết >>>Phụ nữ dù túng thiếu cũng nên mua trang sức […]

Xem thêm

Phụ nữ dù túng thiếu cũng nên mua trang sức bạc

Post By Đặng Tuyến

Đừng nghĩ vòng bạc thường đơn thuần chỉ là một thứ trang sức đơn thuần, nó hoàn toàn  có thể mang lại cho chủ nhân của nó đi hết những bất ngờ không tưởng về cả sức khỏe, tiền tài và cả vận mệnh nữa đấy. Trang sức hiện nay không chỉ để làm đồ […]

Xem thêm

Phụ nữ gắn liền với trang sức là cần thiết

Post By Đặng Tuyến

Phụ nữ vốn dĩ luôn gắn liền với những món đồ trang sức: nhẫn, bông tai hay mặt dây chuyền nữ bạc… với đủ kiểu dáng và cùng với đó là đủ thể loại. Thế nhưng, những món trang sức đắt tiền thì thường mang tới  cảm giác hoang mang: bị giật, dễ bị cướp […]

Xem thêm

Có nên đeo dây chuyền bạc hay không và kinh nghiệm đeo bạc

Post By Đặng Tuyến

Khi đứng trước vô vàn những sự lựa chọn, rất nhiều bạn trẻ thường xuyên  băn khoăn không biết lựa chọn đeo vòng bạc nữ, hay vàng hay dây  bạch kim? Không còn có cái thời mà dây chuyền vàng hay bạch kim mới thực sự được xem là trang sức cao cấp nhất và là […]

Xem thêm

Chọn trang sức này, người trung niên cũng hóa trẻ trung ngay

Post By Đặng Tuyến

Người trung niên cũng hóa trẻ trung ngay khi chọn kiểu dáng bạc ý không nên quá ư rườm rà, nhiều chi tiết hay đồng thời  chạy theo xu hướng hay dòng chảy tân thời. Nếu thực sự muốn mẫu trang sức không bị yếu tố thời trang nào tác động, phụ nữ tuổi trung niên nên […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<