Kiêng kỵ trong sử dụng phong thủy: Dễ thành con dao hai lưỡi

Kiêng kỵ đồ phong thủy nói chung hay bạc ý phong thủy nói riêng là một trong những sai lầm trong quan niệm sử dụng đem đến sát khí. Cách sử dụng tốt nhất chính lợi dụng đồ phong thủy hóa giải và giảm sát tính.

10-min

Xem thêm:
>>>Lựa chọn trang sức bạc tặng mẹ, vợ, bạn gái ngày 20/10
>>>Trang Sức Bạc – Quà Tặng Giáng Sinh Cho Bạn Gái Ý Nghĩa 

Kiêng kỵ trong sử dụng đồ phong thủy

Nước là vật đại diện cho tài vận, khi phòng khách đặt những bức tranh phong thủy. Thì gia chủ nên chú ý đến hướng nước chảy trong bức tranh. Không được treo mà hướng nước chảy về phía ngoài phòng, cửa. Tốt nhất bạn nên đặt để hướng nước quay vào phòng ngủ, trong phòng sẽ được cát lợi.

Hay những bức tranh như Vạn mã tung tay, Mãnh hổ dạ sơn bạn  không nên đặt ở trong phòng ngủ. Nếu không sẽ phá hoại vận khí phu thê, dễ làm vợ chồng bất hòa.

Sử dụng trang sức trong phong thủy có nên không?

nữ trang bạc như đồng hồ phong thủy vốn có rất nhiều chủng loại, với nhiều màu sắc, kiểu dáng Bộ trang sức bạc nữ thiết kế mới nhất của Bảo Ngọc sẽ đem tới cho bạn những ý nghĩa hoàn toàn khác.

2-min

Còn bát quái thì sao? Tính năng hóa sát của gương vốn cực kỳ tốt. Nhưng khi treo gương Bát Quái thì cần phải chú ý 3 điều. Thứ nhất khi treo gương phải đúng vào 12h trưa. Gương phải được khai quang điểm nhãn. Cần hướng phản xạ không được chiếu vào trong nhà hoặc người khác. Nếu không thì sát khí của mình chuyển sang người khác, nghiệp tội càng thêm nặng nề.

Kiêng kỵ Tranh Phật, thần: sai lầm không khai quang

Nhiều người thường  mang tranh Thần, tranh Phật về nhà để thờ cúng mà không nhờ pháp sư khai quang. Vì vốn dĩ  tương truyền những khí xấu, hay ta ma yêu đạo dễ đi theo hình thể thần phật. Cần khai quan mới đảm bảo vận khí trong người chủ.

Ngoài ra, những loại cây cảnh có thể xoay chuyển càn khôn đem đến  vận tốt không ít. Ví dụ như trúc, hoa lan, kim tiền … Những loài cây tượng trưng cho cát tường, hoa tàn, lá khô thì cần đổi chậu thì mới tiếp tục tụ được khí. Đồng thời cây cối thì âm khí càng thêm nặng, ví như loài cây họ leo thì bạn càng không nên trồng.

1

Chuông gió tạo nên những âm thanh, còn có tác dụng giúp chặn sát. Rất hợp đặt ở trước cửa ra vào. Nhưng tuyệt đối không bao giờ được đặt nó ở phòng ngủ con trẻ hoặc ở phòng ngủ cha mẹ. Vì chuông gió có thể dễ khiến con người cảm thấy nóng ruột, vội vàng trong một không gian tịnh mịch.

2

Các thần thú cát tường hiện nay gồm: Sư tử, hươu, ngựa, kỳ lân, thiềm thừ đều có tác dụng cải thiện phong thủy. Những con như Sư Tử, Kỳ Lân, Thiềm Thừ thì ban ngày đầu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ. Ngụ ý hấp thụ tài khí, phúc lộc các phương. Còn ban đêm đầu phải hướng vào trong nhà, trong phòng ngụ ý nhả tài khí vào nhà. Ngựa thì đầu và hướng chân phải hướng vào trong phòng. Ngụ ý cát thần nhập trạch.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

“Bóc mẽ chiêu bán thiết kế trang sức giả tinh vi

Post By Đặng Tuyến

Đồ trang sức giả hiện nay đã xuất hiện trên thị trường trong một  khoảng thời gian tương đối dài. Bạc có thể được bán được ở dưới dạng vàng trắng, đá giả đã được sử dụng thay cho những viên đá quý thật vô cùng dễ dàng. Vì vậy, điều quan trọng nhất hiện […]

Xem thêm

Đeo vàng dễ bị trầm cảm, vậy đeo bạc thì sao?

Post By Đặng Tuyến

Theo một số nhà nghiên cứu gần đây nhất,  với những người có hệ thần kinh nhạy cảm thì những trang sức vàng sẽ gây ảnh hưởng vô cùng tiêu cực. Trong một công trình nghiên cứu mới đây, các nhà nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng đồ trang sức  vàng có tác […]

Xem thêm

Từ ngàn xưa, con người đã đeo trang sức…!

Post By Đặng Tuyến

Từ trang sức bạc nữ, những phụ kiện bình dân hay những chiếc đồng hồ “sang chảnh”, làm gì có ai lại không thích có thêm chút “lấp lánh”? Nỗi ám ảnh với việc tự trang trí bản thân không phải chỉ là một hành động tầm thường. Nhiều bằng chứng khảo cổ học cũng đã […]

Xem thêm

Cách bảo quản trang sức bạc cứ mãi đẹp long lanh mỹ mãn

Post By Đặng Tuyến

Ai cũng có chung một  thích đeo trang sức làm đẹp nhưng không có nhiều người quan tâm tới chuyện sử dụng và bảo quản chúng sao cho đúng cách. Trong bài viết này, Bảo Ngọc Jewelry  sẽ chia sẻ tới các bạn cách bảo quản trang sức bạc thế nào cho đúng chuẩn, để […]

Xem thêm

Những thiết kế ngọc trai cơ bản bạn phải biết

Post By Đặng Tuyến

Mặc dù ngày nay, trang sức ngọc trai hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều loại trang sức khác nhau chẳng hạn như nhẫn, vòng tay, hoa tai… nhưng hiện tai, phổ biến nhất thì vẫn là thiết kế vòng cổ. Chiếc vòng cổ ngọc trai theo hình dáng truyền thống là […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<