>

Kiêng kỵ trong sử dụng phong thủy: Dễ thành con dao hai lưỡi

Kiêng kỵ đồ phong thủy nói chung hay bạc ý phong thủy nói riêng là một trong những sai lầm trong quan niệm sử dụng đem đến sát khí. Cách sử dụng tốt nhất chính lợi dụng đồ phong thủy hóa giải và giảm sát tính.

10-min

Xem thêm:
>>>Lựa chọn trang sức bạc tặng mẹ, vợ, bạn gái ngày 20/10
>>>Trang Sức Bạc – Quà Tặng Giáng Sinh Cho Bạn Gái Ý Nghĩa 

Kiêng kỵ trong sử dụng đồ phong thủy

Nước là vật đại diện cho tài vận, khi phòng khách đặt những bức tranh phong thủy. Thì gia chủ nên chú ý đến hướng nước chảy trong bức tranh. Không được treo mà hướng nước chảy về phía ngoài phòng, cửa. Tốt nhất bạn nên đặt để hướng nước quay vào phòng ngủ, trong phòng sẽ được cát lợi.

Hay những bức tranh như Vạn mã tung tay, Mãnh hổ dạ sơn bạn  không nên đặt ở trong phòng ngủ. Nếu không sẽ phá hoại vận khí phu thê, dễ làm vợ chồng bất hòa.

Sử dụng trang sức trong phong thủy có nên không?

nữ trang bạc như đồng hồ phong thủy vốn có rất nhiều chủng loại, với nhiều màu sắc, kiểu dáng Bộ trang sức bạc nữ thiết kế mới nhất của Bảo Ngọc sẽ đem tới cho bạn những ý nghĩa hoàn toàn khác.

2-min

Còn bát quái thì sao? Tính năng hóa sát của gương vốn cực kỳ tốt. Nhưng khi treo gương Bát Quái thì cần phải chú ý 3 điều. Thứ nhất khi treo gương phải đúng vào 12h trưa. Gương phải được khai quang điểm nhãn. Cần hướng phản xạ không được chiếu vào trong nhà hoặc người khác. Nếu không thì sát khí của mình chuyển sang người khác, nghiệp tội càng thêm nặng nề.

Kiêng kỵ Tranh Phật, thần: sai lầm không khai quang

Nhiều người thường  mang tranh Thần, tranh Phật về nhà để thờ cúng mà không nhờ pháp sư khai quang. Vì vốn dĩ  tương truyền những khí xấu, hay ta ma yêu đạo dễ đi theo hình thể thần phật. Cần khai quan mới đảm bảo vận khí trong người chủ.

Ngoài ra, những loại cây cảnh có thể xoay chuyển càn khôn đem đến  vận tốt không ít. Ví dụ như trúc, hoa lan, kim tiền … Những loài cây tượng trưng cho cát tường, hoa tàn, lá khô thì cần đổi chậu thì mới tiếp tục tụ được khí. Đồng thời cây cối thì âm khí càng thêm nặng, ví như loài cây họ leo thì bạn càng không nên trồng.

1

Chuông gió tạo nên những âm thanh, còn có tác dụng giúp chặn sát. Rất hợp đặt ở trước cửa ra vào. Nhưng tuyệt đối không bao giờ được đặt nó ở phòng ngủ con trẻ hoặc ở phòng ngủ cha mẹ. Vì chuông gió có thể dễ khiến con người cảm thấy nóng ruột, vội vàng trong một không gian tịnh mịch.

2

Các thần thú cát tường hiện nay gồm: Sư tử, hươu, ngựa, kỳ lân, thiềm thừ đều có tác dụng cải thiện phong thủy. Những con như Sư Tử, Kỳ Lân, Thiềm Thừ thì ban ngày đầu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ. Ngụ ý hấp thụ tài khí, phúc lộc các phương. Còn ban đêm đầu phải hướng vào trong nhà, trong phòng ngụ ý nhả tài khí vào nhà. Ngựa thì đầu và hướng chân phải hướng vào trong phòng. Ngụ ý cát thần nhập trạch.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Mua bạc giảm giá,coi chừng bị lừa đảo!

Post By Đặng Tuyến

Việc bán nhiều mặt hàng như nước hoa xách tay Pháp, tai nghe gắn mác hàng “công ty”, quần áo hàng hiệu…hiện nay đang tràn lan ở trên những  vỉa hè, hay ngay ở trong những các khu chợ dành cho sinh viên hiện đã không còn hiếm gặp. Nhưng gần đây, tại chợ Xanh, […]

Xem thêm

Bí ẩn trong việc dùng kim loại để chữa bệnh, làm đẹp

Post By Đặng Tuyến

Từ xưa tới nay, kim loại vốn rất được gần gũi với con người, vậy kim loai có những công dụng gì trong chưa bệnh, hôm nay, Bảo Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé! Xem thêm: >>>Hướng dẫn sử dụng & Bảo Quản Trang Sức Ngọc Trai Đúng? >>>Trang sức đá phải biết bảo […]

Xem thêm

Đeo bạc cho con, giật mình vì “tác dụng “của nó

Post By Đặng Tuyến

Mẹ sẽ không bao giờ có  thể tưởng tượng được chiếc vòng bạc tránh gió mà con cái chúng ta hay đeo mang đến rất nhiều lợi ích dành cho cả 2 mẹ  con những ngày qua. Có quan niệm tồn tại rất lâu rồi ở trong dân gian rằng đeo vòng bạc giúp bé […]

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng & Bảo Quản Trang Sức Ngọc Trai Đúng?

Post By Đặng Tuyến

Ngọc trai thường rất nhạy cảm cùng với hóa chất và rất dễ bị ảnh hưởng từ môi trường. Đối với bộ trang sức ngọc trai giá rẻ thì luôn cần phải có  một chế độ sử dụng và một chế độ bảo quản riêng biệt. Xem thêm: >>>Cần tạo hình và sử dụng dây đeo […]

Xem thêm

Tại sao là con gái, ai cũng nên có một thiết kế trang sức bạc?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức chính  là một trong những phụ kiện làm đẹp hiện nay  không thể thiếu được đối với các bạn nữ. Tuy nhiên, lựa chọn  trang sức bạc thế nào để trông vừa đẹp lại vừa sang trọng, vừa phù hợp túi tiền thì thật sự không phải ai cũng biết. Xem thêm: >>>Tặng trang […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<