>

Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc chỉ trong một nốt nhạc

Gỡ rối trang sức bạc – nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ !

Chắc hẳn không ít lần chị em phải đau đầu vì các sợi dây chuyền rồi nhẫn bạc, lắc tay bị rối vào nhau trong hộp nữ trang. Chỉ một chút sơ ý thôi, các món trang suc bac dep đã mất đẹp khi rối vào nhau và không thể gỡ rối trang sức bạc tách chúng ra. Đừng lo lắng, vấn nạn này sẽ được hóa giải nhờ vào mẹo nhỏ mà Bảo Ngọc Jewelry sắp giới thiệu dưới đây. Đơn giản chỉ là mẹo gỡ rối trang sức bạc nhưng chị em lại rất cần. Cùng tham khảo nhé !

Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc

Gỡ rối trang sức bạc đơn giản với bột gạo có sẵn

Nếu là một sợi dây chuyền mắc vào chiếc nhẫn bạc thì còn có cách để gỡ rối trang sức bạc. Nhưng nếu là hay sợi day chuyen bac nu hay day chuyen ngoc trai mắc vào nhau thì là cả một chuyện lớn. Với những sợi dây chuyền mảnh, bạn càng cố gắng tháo ra, chúng càng trở nên rối hơn. Cách tốt nhất hãy dùng bột gạo để gỡ rối trang sức bạc nhanh chóng.

Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc 2

Với những cô gái hay làm đẹp, bột gạo có sẵn trong nhà là điều không thể thiếu. Ngoài tác dụng làm đẹp bột gạo còn có tác dụng rất tốt để gỡ rối trang sức bạc rất hiệu quả. Khi có hay sợi dây chuyền hay lac tay bac nu cao cap bị vướng vào nhau, khó có thể tách ra. Đừng vội vàng, hãy gỡ rối trang sức bạc ấy với một ít bột. Dùng tay chà qua chà lại  giúp cho bột gạo chui qua kẽ bên trong của món phụ kiện cần gỡ rối trang sức bạc. Sau đó chỉ cần nhẹ nhàng gỡ chúng ra và đem đi rửa sạch là xong.

Gỡ rối trang sức bạc với xà phòng hoặc nước rửa bát

Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc 1

Một cách khác để gỡ rối trang sức bạc rất hiệu quả chính là sử dụng xà phòng hoặc nước rửa bát. Bạn sẽ thường thấy người ta sẽ sử dụng xà phòng hoặc dùng nước rửa bát để tháo những chiếc nhan bac nu, nhan ngoc trai ra khỏi ngón tay khi chúng quá chật. Bởi vậy, để gỡ rối trang sức bạc sử dụng xà phòng là ý tưởng thông minh nhất.

Cách làm cũng đơn giản như bạn tháo nhân ra khỏi tay với xà phòng. Chỉ cần hòa xà phòng hoặc nước rửa bát với nước sau đó bỏ món nu trang bang bac vào và xoa đều. Tiếp tục xoa đều tay cho tới khi chúng không còn vướng vào nhau nữa. Lúc này, bạn đã có thể gỡ rối trang sức bạc được rồi. Chỉ cần một cái nhẹ tay là chúng cũng có thể tách ra. Rất đơn giản, rất hiệu quả.

Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc đẹp

Nếu trang sức của bạn bị rối, hãy thử những cách gỡ rối trang sức bạc mà Bảo Ngọc Jewelry đã hướng dẫn trên đây. Rất đơn giản mà hiệu quả. Đừng quên chia sẻ mẹo hay này cho mọi người xung quanh nhé ! Thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích trên trang web của Bảo Ngọc Jewelry để bạn luôn có những món trang sức đẹp và có thể gỡ rối trang sức bạc cho mình và mọi người.

Chúc các bạn thành công !!!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đỉnh cao bí quyết chọn trang phù hợp với chủ nhân

Post By Đặng Tuyến

Trang sức phù hợp sẽ càng làm tăng vẻ đẹp của chủ nhân. Mỗi kiểu trang sức đặc biệt là trang sức bạc  cần kết hợp hài hòa với trang phục và hài hòa với tính cách. Xem thêm: >>>Phụ nữ hiện đại là phải sử dụng trang sức như này… >>>Bí quyết tuyệt đỉnh […]

Xem thêm

Độc quyền bí quyết chọn trang sức hợp mệnh

Post By Đặng Tuyến

Bạn đang thắc mắc về mệnh của mình. Mệnh mình hợp với nữ trang bạc nào để thăng tiến trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Dưới đây, Bảo Ngọc Jewelry sẽ chia sẻ độc quyền với bạn dòng trang sức bạc dành cho từng mệnh. Chúc bạn thành công nhé! Xem thêm: >>>Nhẫn […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<