Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc chỉ trong một nốt nhạc

Gỡ rối trang sức bạc – nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ !

Chắc hẳn không ít lần chị em phải đau đầu vì các sợi dây chuyền rồi nhẫn bạc, lắc tay bị rối vào nhau trong hộp nữ trang. Chỉ một chút sơ ý thôi, các món trang suc bac dep đã mất đẹp khi rối vào nhau và không thể gỡ rối trang sức bạc tách chúng ra. Đừng lo lắng, vấn nạn này sẽ được hóa giải nhờ vào mẹo nhỏ mà Bảo Ngọc Jewelry sắp giới thiệu dưới đây. Đơn giản chỉ là mẹo gỡ rối trang sức bạc nhưng chị em lại rất cần. Cùng tham khảo nhé !

Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc

Gỡ rối trang sức bạc đơn giản với bột gạo có sẵn

Nếu là một sợi dây chuyền mắc vào chiếc nhẫn bạc thì còn có cách để gỡ rối trang sức bạc. Nhưng nếu là hay sợi day chuyen bac nu hay day chuyen ngoc trai mắc vào nhau thì là cả một chuyện lớn. Với những sợi dây chuyền mảnh, bạn càng cố gắng tháo ra, chúng càng trở nên rối hơn. Cách tốt nhất hãy dùng bột gạo để gỡ rối trang sức bạc nhanh chóng.

Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc 2

Với những cô gái hay làm đẹp, bột gạo có sẵn trong nhà là điều không thể thiếu. Ngoài tác dụng làm đẹp bột gạo còn có tác dụng rất tốt để gỡ rối trang sức bạc rất hiệu quả. Khi có hay sợi dây chuyền hay lac tay bac nu cao cap bị vướng vào nhau, khó có thể tách ra. Đừng vội vàng, hãy gỡ rối trang sức bạc ấy với một ít bột. Dùng tay chà qua chà lại  giúp cho bột gạo chui qua kẽ bên trong của món phụ kiện cần gỡ rối trang sức bạc. Sau đó chỉ cần nhẹ nhàng gỡ chúng ra và đem đi rửa sạch là xong.

Gỡ rối trang sức bạc với xà phòng hoặc nước rửa bát

Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc 1

Một cách khác để gỡ rối trang sức bạc rất hiệu quả chính là sử dụng xà phòng hoặc nước rửa bát. Bạn sẽ thường thấy người ta sẽ sử dụng xà phòng hoặc dùng nước rửa bát để tháo những chiếc nhan bac nu, nhan ngoc trai ra khỏi ngón tay khi chúng quá chật. Bởi vậy, để gỡ rối trang sức bạc sử dụng xà phòng là ý tưởng thông minh nhất.

Cách làm cũng đơn giản như bạn tháo nhân ra khỏi tay với xà phòng. Chỉ cần hòa xà phòng hoặc nước rửa bát với nước sau đó bỏ món nu trang bang bac vào và xoa đều. Tiếp tục xoa đều tay cho tới khi chúng không còn vướng vào nhau nữa. Lúc này, bạn đã có thể gỡ rối trang sức bạc được rồi. Chỉ cần một cái nhẹ tay là chúng cũng có thể tách ra. Rất đơn giản, rất hiệu quả.

Mẹo nhỏ gỡ rối trang sức bạc đẹp

Nếu trang sức của bạn bị rối, hãy thử những cách gỡ rối trang sức bạc mà Bảo Ngọc Jewelry đã hướng dẫn trên đây. Rất đơn giản mà hiệu quả. Đừng quên chia sẻ mẹo hay này cho mọi người xung quanh nhé ! Thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích trên trang web của Bảo Ngọc Jewelry để bạn luôn có những món trang sức đẹp và có thể gỡ rối trang sức bạc cho mình và mọi người.

Chúc các bạn thành công !!!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào?

Post By admin

Trong 12 con giáp, con giáp nào sẽ hợp với phụ kiện gì thì chắc chắn ai cũng biết. Thế nhưng, với 12 con giáp món phụ kiện nào sẽ cấm kỵ với cung tuổi này đây? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn tìm hiểu ngay 12 con giáp kỵ với trang sức phụ […]

Xem thêm

5 cách đeo lắc tay dễ như ăn cháo

Post By admin

Chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên được nỗi ám ảnh muốn đeo lắc tay nhưng lại không thể đeo chúng một mình. Có rất nhiều cô gái đã chia sẻ đeo lắc tay luôn phải nhờ đến sự trợ giúp của những người khác hoặc là sẽ không đeo để tránh phiền phức. […]

Xem thêm

Mẹo hay cho mẹ bầu đeo trang sức bạc

Post By Ngọc Hà

Nhiều người thường có quan niệm đã mang bầu nên tuyệt đối tránh xa những thứ sau: nhà bếp, dao kéo, mỹ phẩm và cả trang sức nữa. Chị em phụ nữ trong quá trình mang thai dường như không thể làm đẹp. Chính bởi vậy mà mới có quan niệm “Đeo dây chuyền thì […]

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp: Cất giữ trang sức quá dễ dàng

Post By Ngọc Hà

Một mẹo hay giúp các cô nàng sở hữu một bộ sưu tập trang sức khổng lồ. Với các nàng hay sưu tập trang sức thì đây chính là một trong những điều thật tuyệt vời. Giờ đây, mỗi khi muốn đeo trang suc bac dep bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng chúng sẽ […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<