Nên đeo nhẫn ngón nào là đem may mắn đến chủ nhân

Nên đeo nhẫn ngón nào là may mắn nhất? Đeo nhẫn bạc không chỉ mang lại  vẻ đẹp thẩm mỹ, về cả sức khỏe mà ngay cả trong  phong thủy, khi đeo nhẫn bạc ở trên tay hợp mệnh sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn. Vị trí đeo nhẫn mỗi ngón tay sẽ có ý nghĩa và mang lại cho bạn những vận may khác nhau. Vì vậy mà việc lựa chọn đeo nhẫn bạc ngón nào cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể đạt được ước nguyện mà mình mong muốn. Cùng Bảo Ngọc Jewelry tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy ở từng vị trí ngón tay đeo nhẫn và đưa ra những lựa chọn cho bản thân nhé.

Tự tin khoe chân xinh với Lắc Chân Bạc… Tại sao không?
Phối đồ với khuyên tai bạc cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất
Vòng cổ ngọc trai kết hợp đá Mã Não cao cấp

 

Đeo nhẫn bạc có ý nghĩa gì-01

Nên đeo nhẫn ở tay trái hay tay phải?

Khi đeo nhẫn, hay bất cứ trang sức bạc cao cấp nào, yếu tố đầu tiên mà bạn phải nghĩ tới chính là việc lựa chọn đeo nhẫn bạc bàn tay nào, ở tay trái hay tay phải. Tuy  nhiên, với mỗi trường hợp cụ thể thì sẽ có sự  lựa phù hợp.

+ Nếu bạn chưa kết hôn:

Nếu bạn là người còn độc thân, bạn càng nên cân nhắc nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” nghĩa là với nam giới, tay trái thì đại diện cho bản thân chủ nhân, còn về tay phải đại diện cho người yêu, cho người vợ. Còn nữ  thì ngược lại, tay phải sẽ đại diện cho bản thân, tay trái lại đại diện cho người yêu, người chồng. Vậy nếu bạn là  nam độc thân thì bạn nên đeo nhẫn bạc ở vị trí tay trái còn nữ độc thân lại nên đeo nhẫn bạc ở bàn tay phải.

+ Nếu bạn là người đã lập gia đình:

Bạn tuân theo nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại với nguyên tắc ở trên. Là nữ giới, thì bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay trái vì nó sẽ mang lại vận khí tốt cho chồng mình.

 Đeo nhẫn bạc có ý nghĩa gì-02

Nên đeo nhẫn bạc ngón nào cho phù hợp?

Theo phong thủy thì đeo nhẫn bạc ở bàn tay phải cũng đồng nghĩa với bạn đang mong chờ sự giúp đỡ nhờ năng lương siêu linh còn về việc đeo nhẫn bàn tay trái lại mang ý nghĩa là bạn đặt hy  vọng khá nhiều vào các mối quan hệ giữa người với người.

+ Đeo nhẫn bạc ngón cái ( thuộc Mộc) : Tăng vận thế và uy quyền

Người xưa  thường cho rằng, ngón tay cái đại diện cho vật chất và uy quyền. Điều đó cũng lí giải tại sao vua chúa, quý tộc thời xưa đeo nhẫn ở ngón cái.

Đeo nhẫn bạc có ý nghĩa gì-03

 

+ Đeo nhẫn bạc ngón trỏ ( thuộc Hỏa): thúc đẩy cho sự nghiệp thăng tiến

Trên bàn tay, ngón trỏ là đại diện cho địa vị cho công việc, sự nghiệp, cho học vấn của một người. Nếu bạn muốn thăng chức, tăng lương bạn hãy đeo nhẫn ngón trỏ để phần nào  đem lại tác dụng giúp thăng vận ngón tay này.

+ Đeo nhẫn bạc ở ngón giữa (thuộc Thổ): để khai vận và  giúp duy trì hạnh phúc

Ngón tay giữa là vị trí trung tâm bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp.Đeo nhẫn bạc nữ rẻ đẹp ngón giữa có thể giúp tập trung sức mạnh những bộ phận khác,  không bị phân tán đi.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết