>

Ngọc trai là gì? Một số thông tin chung về trang sức ngọc trai

Ngọc trai là gì? Bạn biết gì về trang sức ngọc trai ? Có những loại ngọc trai nào? Ngọc trai có những màu sắc nào? Có phải ngọc càng lớn thì càng tốt? Bảo Ngọc Jewelry xin được cung cấp cho bạn đọc một sô thông tin tìm hiểu về ngọc trai hữu ích để trả lời câu hỏi: ngọc trai là gì một cách chính xác, thỏa đáng nhất.

Ngọc trai là gì? Nhẫn bạc ngọc trai

Ngọc trai là gì? Nhẫn ngọc trai cao cấp

Ngọc trai là gì? Ngọc trai là tinh túy của biển cả, là loại ngọc duy nhất có được từ một cơ thể sống, chủ yếu là loài thân mềm (nhuyễn thể) như con trai, sò, điệp,… Ngọc trai được sử dụng làm đồ trang sức và cũng được tán thành bột để dùng trong mỹ phẩm. Trang sức ngọc trai là món đồ được chị em săn đón, bất cứ chị em nào cũng muốn sở hữu cho riêng mình.

Ngọc trai là gì? Một số loại ngọc trai

Ngọc trai là gì? Ngọc trai được chia ra làm hai loại: Ngọc trai nước ngọt và ngọc trai nước mặn. Ngọc trai nước ngọt được loài trai sống ở hồ, sông và những nơi nước ngọt khác tạo ra. Ngọc trai nước mặn thì được tạo ra từ những con điệp, hàu bao sống ở các vịnh biển. Akoya, Tahiti, Nam Hải là ba loại ngọc trai nước mặn chủ yếu. Ở Việt Nam, ngọc trai được nuôi cấy ở đảo Cô Tô (Quảng Ninh), Nha Trang (Khánh Hòa) và ngọc trai Phú Quốc,…

Bài viết liên quan

 :arrow:  Mua ngọc trai ở tpHCM đảm bảo uy tín, chất lượng

 :arrow:  Giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ mua ngọc trai ở Hà Nội

ngọc trai là gì?

Vòng cổ ngọc trai kết hợp đá Mã Não cao cấp  – Trang sức ngọc trai Bảo Ngọc Jewelry

Ngọc trai là gì? Ngọc trai Nam Hải là ngọc trai gì? Loại ngọc trai Nam Hải được mệnh danh là “nữ hoàng của ngọc trai“, chúng cực kì chất lượng và rất sáng. Ngọc trai Nam Hải với kích thước từ 11 đến 15 mm là lọai thông dụng nhất khi làm đồ trang sức.

Ngọc trai là gì? Ngọc trai Akoya là ngọc trai gì? Đây là một loại ngọc nước mặn từ lọai trai có tên gọi là Akoya, chúng có hình tròn và thường có màu từ hồng đến trắng hoặc kem. Ngọc trai Akoya lớn hơn 10mm là rất hiếm và thường chỉ có một số món đồ ngọc trai cao cấp cho quý tộc được tạo ra từ chúng.

Ngọc trai là gì - Nguồn gốc tự nhiên của ngọc trai

Ngọc trai là gì – Nguồn gốc tự nhiên của ngọc trai

Ngọc trai là gì? Ngọc trai thường có màu gì? Ưu điểm của ngọc trai là gì?

Hiện nay có rất nhiều tài liệu với nhiều cách phân loại màu ngọc trai khác nhau, Bảo Ngọc Jewelry xin giới thiệu với bạn đọc thông tin về cách phân loại ngọc trai dựa theo độ sẫm của màu:

Ngọc trai là gì và được phân thành những nhóm hay loại nào? Nhóm ngọc trai màu nhạt (cực nhạt như màu trắng, có thể có những màu ánh như hồng, vàng, lơ,…) : Nhóm ngọc trai trắng với màu sắc dao động từ màu trắng bạc tới màu hơi vàng. Bao gồm các màu như kem, màu rượu (màu đỏ tía), màu vàng và màu hồng.

ngọc trai là gì

Đôi bông tai ngọc trai ánh tím cho bạn nữ thêm trẻ trung và quyến rũ

Nhóm ngọc trai màu sẫm (màu ánh thép, màu hồng đục, vàng đục,…và đen) : Ngọc trai sẫm có nhiều sự khác biệt về màu sắc hơn bao gồm cả xanh lá cây, nâu, hồng, xám,… Ngọc trai đen thực sự quý hiếm và tỉ lệ nuôi cấy thành công cực kì thấp.

Người tiêu dùng nên tránh mua ngọc trai có màu sắc nhân tạo do màu sắc có thể phai theo thời gian.

Ngọc trai là gì - Màu sắc đa dạng của ngọc trai

Ngọc trai là gì – Màu sắc đa dạng của ngọc trai

Ngọc trai là gì? Ngọc trai có ý nghĩa như thế nào? Trang sức ngọc trai là gì?

Để tạo ra viên ngọc đẹp long lanh, con ngọc trai đã phải vượt qua bao gian nan, đau đớn, vật lộn sinh tồn giữa sự sống và cái chết. Cuối cùng nó đã hình thành một viên ngọc từ chính nội lực, tình cảm, nhân cách và tài năng của mình. Ngọc trai là gì ư? Ngọc trai chính là sự kết tinh của sức mạnh để tạo nên sự thành công với vẻ đẹp trường tồn. Trang sức ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc, đại diện cho thành công, chiến thắng bao thử thách.

ngọc trai là gì

Chiếc lắc tay ngọc trai cao cấp – Mẫu vòng ngọc trai đeo tay đẹp cho bạn gái

Hi vọng những thông tin tìm hiểu về ngọc trai trên đây phần nào có thể cung cấp hữu ích cho độc giả . Cho độc giả cái nhìn căn bản, rõ nhất, trả lời cho câu hỏi ngọc trai là gì của các bạn. Khi chọn mua trang sức bạc ngọc trai, bạn nên chọn những màu sắc tự nhiên, không nên chọn viên ngọc có hình dáng “tròn xoe” vì rất có thể đó là một viên ngọc nhân tạo! Bảo ngọc Jewelry chuyên cung cấp trang sức bạc cao cấp, trang sức ngọc trai tự nhiên đẹp nhất.

 Xem thêm:

  1. +/. Ngọc trai là gì – ngoc trai la gi – Trang sức ngọc trai là gì? Ưu điểm của ngọc trai là gì?
  2. +/. Định nghĩa về ngọc trai là gì trong làm đẹp – Dây chuyền ngọc trai là gì? Bột ngọc trai là gì?
  3. +/. Ngọc trai là gì khi được sử dụng trong làm đẹp và chữa bệnh – Lắc tay ngọc trai là gì?
  4. +/. Trang sức ngọc trai là gì? Ưu điểm vượt trội của trang sức ngọc trai là gì? Nhẫn ngọc trai là gì?

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đỉnh cao bí quyết chọn trang phù hợp với chủ nhân

Post By Đặng Tuyến

Trang sức phù hợp sẽ càng làm tăng vẻ đẹp của chủ nhân. Mỗi kiểu trang sức đặc biệt là trang sức bạc  cần kết hợp hài hòa với trang phục và hài hòa với tính cách. Xem thêm: >>>Phụ nữ hiện đại là phải sử dụng trang sức như này… >>>Bí quyết tuyệt đỉnh […]

Xem thêm

Độc quyền bí quyết chọn trang sức hợp mệnh

Post By Đặng Tuyến

Bạn đang thắc mắc về mệnh của mình. Mệnh mình hợp với nữ trang bạc nào để thăng tiến trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Dưới đây, Bảo Ngọc Jewelry sẽ chia sẻ độc quyền với bạn dòng trang sức bạc dành cho từng mệnh. Chúc bạn thành công nhé! Xem thêm: >>>Nhẫn […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<