Người mệnh thủy nên đeo vàng hay không hợp màu gì?

Trong cuộc sống thường sẽ  có ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vậy để luôn gặp được nhiều may mắn, thành công và sức khỏe ỏ trong cuộc sống, con người cần nên chú ý đến tới phong thủy. Người ta quan niệm, màu sắc có ảnh hưởng nhiều đến việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương. Chính vì thế mà khi lựa chọn đồ vậy gì cho bản thân mình chúng ta  cần quan tâm đến yến tố tương sinh tương khắc đặc biệt là đối với cung mệnh để đem lại may mắn.

17-min
Mặt Dây Chuyền Ngọc Trai Đính Đá Xanh M-1340

Và hôm nay Bảo Ngọc Jewelry  sẽ đưa ra các gợi ý về các chọn trang sức bạc nữ phù hợp cho người mệnh Thủy.

Xem thêm:
>>>Trang Sức Ngọc Trai Dành Riêng Cho Mùa Hè Rực Rỡ
>>>Lựa chọn trang sức theo chế độ thời tiết Việt Nam

Nhường mệnh thủy sinh những năm nào?

Người mệnh Thủy là người thuộc  sinh năm: 1936, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1986, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013,…

Mệnh thủy có nên đeo trang sức bạc ý hay người mệnh thủy có nên đeo vàng không thì còn phụ thuộc vào mệnh thủy hợp màu nào nhất trong phong thủy ngũ hành và tương sinh. Mạng Thủy hợp với màu trắng, màu bạc, màu ánh kim đồng thời khắc với các màu vàng hoặc nâu đất. Do vậy nên người mệnh thủy hợp với Bạc và không nên đeo vàng.

13-min
Mặt Dây Chuyền Ngọc Trai Bông Tuyết Trắng M-1346

Mệnh thuỷ có nên đeo vàng đeo bạc hay không?

Theo tử vi người mệnh Thuỷ cũng như trong phong thuỷ và ở trong tướng số thì người mệnh Thuỷ khắc  mệnh Thổ, do đó không nên hoặc hạn chế việc sử dụng & đeo các loại trang sức đá vì sẽ tổn hại đến sức khoẻ cũng như tinh thần.

Thay vào đó, cũng theo phong thuỷ ngũ hành, người mệnh Thuỷ hợp với mệnh Kim và những đồ thuộc hành Kim sẽ đem lại điềm tốt, sức khoẻ đối với những người mệnh Thuỷ, đặc biệt là vàng 24k, bạc rất tốt cho người mạng Thuỷ.

Người mệnh thủy hợp màu gì?

Người mệnh Thủy hợp những màu xanh nước biển, xanh thẫm, màu đen, hay màu trắng. Vì mệnh Thủy xung sẽ  khắc mệnh Thổ nên người mệnh Thủy không hợp màu thuộc Thổ như nâu đất, vàng sẫm …

ảnh 4 dai-min
Mặt Dây Chuyền Bạc Giọt Sương Long Lanh M-1444

Mệnh thủy hợp đá thạch anh gì

Như đã nói ở trên, người mệnh Thuỷ vốn dĩ sẽ tương khắc với hành Thổ do đó không nên sử dụng và đeo các loại trang sức bằng đá. Tuy nhiên nếu như vì quá yêu thích hay mong muốn sở hữu trang sức bằng đá thạnh anh rất  nên chọn những màu hợp với cung mạng của mình.

Nếu ai thắc mắc không biết xem tuổi tính lịch âm hay dương thì tất cả các vấn đề liên quan đến mệnh, tử vi phương đông thường được tính theo năm âm lịch.

Xem thêm: Mệnh thổ đeo vàng hay bạc là hợp mạng?

Khi muốn biết rằng  người Mệnh thuỷ có nên đeo vàng đeo bạc không thì cần biết năm sinh hay cần phải biết được – con giáp của người mạng thủy là những năm nào. Dưới đây là danh sách những năm sinh âm lịch của người mạng Thủy theo ngũ hành tương sinh:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

Tương sinh tương khắc mệnh thuỷ

Bộ xanh-min
Bộ Trang Sức Ngọc Lục Bảo Quyền Quý BNT-603

Ngoài thắc mắc chi tiết về người mệnh thủy nên đeo vàng thì những ngươi mang mệnh thuỷ cũng nên quan tâm đến quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để biết mình hợp và không hợp với những mệnh nào trong ngũ hành.

Dựa theo quy luật âm dương, và cũng  theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)

Quan hệ tương sinh thuộc hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như :

L 1434 3-min
Lắc Tay Bạc Nữ Vương Miện Nữ Hoàng L-1434

Tương sinh, hay tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang đến sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của ta theo thuật phong thủy. Bạn cũng đã biết được Dựa theo quy luật âm dương, theo nguyên lý ở trong  ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) rất hợp với cung mạng của mình. Dĩ nhiên việc mua vàng d tích trữ thì không liên quan đến màu sắc hợp mệnh.

Từ khóa:

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Thu hút ánh nhìn cùng với trang sức đi biển sành điệu

Post By Đặng Tuyến

Mùa hè đã đến, các bạn trẻ chắc hẳn giờ này đang tưng bừng để có thể chuẩn bị cho những chuyến du lịch biển đầy nắng với gió. Để chuyến du lịch được hoàn hảo thì tất nhiên rằng không thể thiếu những món bông tai bạc nữ xinh xắn và sành điệu. Sau […]

Xem thêm

BÍ QUYẾT, VÀ KINH NGHIỆM BẢO QUẢN GIỮ GÌN TRANG SỨC BẠC

Post By Đặng Tuyến

Để trang sức bạc luôn lộng lẫy, và không bin đen, mất mầu hay bị xỉn màu chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số ít những mẹo nhỏ sau Xem thêm:>>>Vòng tay bạc item “chất” cho cô nàng cá tính! >>>Chọn Trang Sức Như Thế Nào Khiến Bạn Phù Hợp Với Bản […]

Xem thêm

Vòng tay bạc item “chất” cho cô nàng cá tính!

Post By Đặng Tuyến

Nếu như đối với nhiều cô nàng nữ tính, luôn lựa chọn cho mình những chiếc lắc tay bạc mang thiết kế dây mềm cùng các họa tiết dập nổi  dễ thương thì một cô nàng yêu thích vẻ đẹp phong cách cá tính thường luôn có xu hướng tìm kiếm cho mình chiếc vòng […]

Xem thêm

NÊN ĐEO LẮC TAY, VÒNG TAY BÊN NÀO TỐT?

Post By Đặng Tuyến

Hầu hết mọi người đều xem vòng tay là một loại những phụ kiện nữ trang bạc cao cấpthông thường và đeo một cách tự do. Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy, việc chọn đeo tay trái hay tay phải là một thông điệp cực kì quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<