Phụ nữ và những cái vòng bạn ưng ý trong cuộc sống

Không biết vì cơ duyên gì đó mà cuộc đời phụ nữ, từ lúc sinh ra cho đến lúc về già, vốn dĩ thường gắn chặt với những chiếc vòng?

Đầu tiên là những cái vòng thuộc dòng  trang sức: dây chuyền bạc đẹp, đeo tay, đeo chân… Ngay từ khi bạn sinh ra, các bé gái cũng  đã được cô hộ lý bấm ngay những cái lỗ tai để đeo vòng toòng teng. Rồi khi những bé gái còn chưa kịp biết vòng là gì thì  chắc chắn bố mẹ các em đã tự ý đeo thế nào cho đủ các thể loại vòng từ cổ tới chân. Trong số hững thiết kế vòng đó, có cái để làm đẹp làm điệu, có cái thì lại thì để “trị gió”, thậm chí còn có cả những thiết kế trang sức để… trị ma.

DB1580 d1-min

Dây Chuyền Bạc Hạt Đá Ưu Linh DB-1580

Xem thêm:

>>>Vì sao phụ nữ ai cũng nên có 1 đồ trang sức đó các cô gái
>>>Top những trang sức đẹp nhất cho phái đẹp

Vòng bạc ý cao cấp (đeo cổ, đeo tay,..) hiện diện trên người phụ nữ từ lúc sinh ra cho đến lúc về già. Tất nhiên thì cũng theo thời gian, giá trị của tất cả những chiếc vòng chắc chắn sẽ có thể biến đổi chúng phù hợp được theo một quy luật nhất định.

Lúc nhỏ, các em gái rất vô tư đeo những chiếc vòng bằng vỏ cây, hay vỏ sò vỏ ốc, và vì thê,s bạn chỉ cần nhìn thấy nó đẹp là thích. Lớn lên, thì hầu như tất cả  các em bắt đầu quan tâm đến cái vòng được làm từ cchất liệu gì và có giá là bao nhiêu? Và khi đã gìa những người bà, người mẹ chả cần quan tâm nó đẹp hay xấu nữa, cứ làm bằng vàng là thích.

M1568 d2-min

Mặt Dây Bạc Nữ Góc Trái Tím M-1568

Như vậy, nếu xét ở  trên một trục thời gian từ trẻ đến già, thì chức năng của vòng sẽ dịch chuyển hầu như dần dần từ chức năng giúp làm đẹp sang chức năng vật chất của chính bạn

Nói cách khác, với phụ nữ lớn lên theo thời gian, độ quan tâm đối với giá trị cái đẹp sẽ giảm dần, và độ quan tâm giống như vấn đề giá trị vật chất sẽ tăng dần. (sự biến đổi này có vẻ phù hợp hơn với vẻ đẹp của người phụ nữ).

Vòng 1, vòng 2, vòng 3 cũng gắn liền với cuộc đời phụ nữ

Bên cạnh những cái vòng trang sức bạc nữ,đó là  3 vòng cơ thể cũng gắn liền với cuộc đời của chính người phụ nữ. Khi họ  nhỏ, không ai quan tâm đến vòng 1, vòng 2, vòng 3. Nhưng ừ khi thành thiếu nữ, số đo 3 vòng kể trên thì đã bắt đầu trở nên quan trọng.

DB1584 d3-min

Dây Chuyền Bạc Cho Nữ Giá Rẻ DB-1584

vòng cơ thể cũng giúp phụ nữ làm đẹp. Nhưng cũng khác với vòng trang sức, 3 vòng này đa phần tự có, không thể cho nhưng không thể bán, không thể mua, chỉ có thể đầu tư… nâng cấp.

Tuy không mang giá trị vật chất và chắc chắn rằng không thể bán, nhưng đôi khi 3 vòng cơ thể cũng thực sự có giá trị, có thể đổi được nhiều vòng trang sức vàng đính kim cương. Thế nên, chị em vốn dĩ thường rất chú ý chăm sóc 3 vòng.

Giá trị của 3 vòng cũng biến đổi cùng với theo thời gian theo đồ thị hình chóp. Khi còn nhỏ thì những số đo ấy không có giá trị gì đáng kể, dần dần tăng dần cùng với thời gian, đến tuổi đôi mươi thì giá trị đạt cực đại, rồi chắc chắn đó lại giảm dần (quy luật biến thiên này thường thì đã gần giống với sự thay đổi số đo của vòng 1).

LT1594 d4-min

Lắc Tay Bạc Nữ Nhành Lá L-1594

Rồi tiếp theo là… lắc vòng bạn nhé

Để duy trì sức khỏe, và đó cũng chắc chắn vô cùng  quan trọng hơn là duy trì số đo của 3 vòng thì phụ nữ lại cần thêm 1 chiếc vòng nữa, đó là vòng để lắc.Kết quả hình ảnh cho lắc vòng

Lắc vòng được coi là bài tập thể dục phổ biến nhất ở phụ nữ. Trẻ em ít khi lắc vòng, nhưng khi ở “tuổi ăn tuổi lớn” và ở tuổi trưởng thành thì chị em phụ nữ chắc chắn sẽ thường xuyên lắc vòng. Đến khi phụ nữ đến lúc cao tuổi thì sẽ không còn hứng thú với việc  lắc vòng nữa.

Cuối cùng là vòng… “chung kết”

Cuối cùng thì cả đàn ông và phụ nữ cũng đã tìm được một cái vòng dùng chung, mà cũng là cái vòng ấy chỉ dùng một lần lúc cuối cuộc đời, cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, đó là… vòng hoa.

Thế đấy! Cuộc đời phụ nữ lúc nào cũng  gắn với những cái vòng mà về cơ bản giá trị của nó cứ dần chuyển dần từ giá trị tinh thần (thẩm mỹ) sang dần với giá trị vật chất. Chỉ có những cái vòng hiện diện ở thời điểm sinh ra và cả khi  mất đi, thì mới thuần túy mang giá trị tinh thần.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

NHỮNG LƯU Ý VỚI TRANG SỨC TRONG MÙA HÈ

Post By Đặng Tuyến

trang sức bạc nữ bằng đá thạch anh bền và có tuổi thọ rất dài, tuy vậy nếu bạn phơi nó dưới ánh nắng mặt trời lâu thì có thể nó  sẽ làm mất đi phần nào ánh sáng rực rỡ ấy…Mùa hè đồng thời là mùa của những chuyến du lịch, mùa của nắng […]

Xem thêm

Thu hút ánh nhìn cùng với trang sức đi biển sành điệu

Post By Đặng Tuyến

Mùa hè đã đến rồi, các bạn trẻ chắc hẳn hiện giờ này đang  chuẩn bị cho những chuyến du lịch biển mang đầy hương vị nắng với gió. Để chuyến du lịch được hoàn hảo thì tất nhiên rằng không thể thiếu những món phụ kiện nhỏ  xinh xắn và sành điệu. Sau đây […]

Xem thêm

Những phụ kiện trang sức độc đáo mang chủ đề biển!

Post By Đặng Tuyến

Ngày hè, những kỳ nghỉ lễ thực sự kéo dài đã  đến rồi, rất nhiều thì các bạn trẻ háo hức mua sắm được cho mình những bộ đồ đi biển thật sự đẹp, cùng với đó không thể thiếu nhiều những món đồ phụ kiện trang sức độc đáo đi kèm giúp bạn gái […]

Xem thêm

Bảo quản cộng với cách làm sáng trang sức đính đá

Post By Đặng Tuyến

Chắc hẳn rằng có khá nhiều  người chán nản bởi những viên đá được gắn ở trên trang sức bạc ý thường bị mờ và không được long lanh như trước. Dù cho bạn thường làm cách nào đi nữa cũng khó lòng lấy lại vẻ đẹp vốn có. Hiểu được chín vấn đề đau đầu […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<