Trang sức bạc cho trẻ em và những điều cha mẹ nên biết.

Đeo lắc bạc, vòng bạc cho trẻ em để kỵ gió đã là kinh nghiệm truyền lại từ ngàn xưa. Nhưng trong xã hội ngày nay, đeo trang sức bạc không chỉ để phòng gió độc mà còn đeo để làm đẹp, là cách để cha mẹ thể hiện tình yêu thương và sự bảo vệ cho bé yêu của mình. Lắng nghe nguyện vọng đó, thị trường trang sức bạc ngày nay chế tác rất nhiều mẫu lắc bạc, vòng bạc cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi.

vòng tay bạc cho trẻ em

Nhưng có một điều các cha mẹ vẫn lo ngại về cách sử dụng trang sức bạc cho trẻ em như thế nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Sau đây, Bảo Ngọc Jewelry sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các độc giả.

Theo y học, bạc có tính khử độc, trong lịch sử từ Đông sang Tây, bạc được chế tác thành thìa nĩa, ly cốc cho vua chúa nhằm phòng ngộ độc. Bạc có tính kháng sinh mạnh mẽ, chống lại nhiều loại vi khuẩn, virus. Bạc cân bằng các yếu tố trong cơ thể, giúp các mạch máu đàn hồi, rất quan trọng cho sự hình thành xương, do đó rất cần với cơ thể đang phát triển của trẻ em. Bạc thay đổi màu sắc mỗi khi phản ứng với độc tính. Khi gặp một số chất độc hại, nó sẽ biến thành màu đen hoặc màu sắc khác. Vì vậy, bạn có thể nhìn màu trang sức bạc để yên tâm sức khỏe bé có đang nhiễm độc hay không.

lắc tay bạc cho bé

Tuy lợi ích như vậy, nhưng nếu không cẩn thận vòng bạc vẫn gây khó chịu cho trẻ em. Ví như vòng bạc quá chặt làm bé hằn da mẩn ngứa, hoặc bé nuốt nhẫn bạc, khuyên tai bạc vào bụng. Nắm được tất cả những điều quan trọng trên, trang sức bạc của Bảo Ngọc Jewelry được chế tác vừa tay với bé, có thể nới rộng nếu khách hàng có nhu cầu, bên cạnh đó tất cả được loại bỏ góc cạnh sắc, an toàn cho người sử dụng. Bảo Ngọc Jewelry khuyên các bậc cha mẹ nên mua trang sức bạc cho bé tùy vào độ tuổi.

Ở 0-3 tuổi, độ tuổi này bé chưa ý thức được hành động của mình, chỉ nên cho bé đeo lắc tay bạc cho bé.

Ở 4-10 tuổi, độ tuổi này bé đã có ý thức, mặt hàng cho tuổi này cũng phong phú hơn như vòng bạc, khuyên tai bạc cho bé .

Từ 10 tuổi trở lên, độ tuổi này bé dần có nhu cầu làm đẹp bản thân và giữ gìn trang sức, bé có thể sử dụng tất cả mặt hàng trang sức bạc để làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

Nắm được tất cả những lưu ý quan trọng trên, Bảo Ngọc Jewelry hân hạnh được đồng hành cùng các cha mẹ để phục vụ sức khỏe và nhu cầu làm đẹp của bé. Trang sức bạc của Bảo Ngọc Jewelry là bạc nguyên chất và xuất xứ rõ ràng với dịch vụ chuyển hàng đến tận nơi, cùng dịch vụ bảo hành một năm.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết