Trang sức theo mệnh mang may mắn năm 2018

Trang sức may mắn của 12 con giáp  trong năm 2018 đồng thời mang những tác dụng tăng cường phong thủy, đón cát trừ  hung, Với hiệu quả sử dụng cực kỳ tốt. Hãy cùng chúng tôi xem qua nhé

Xem thêm:

>>>Hé lộ bí kíp đeo trang sức bạc không phải ai cũng biết 
>>>Trang sức và những điều nên/không nên bạn đặc biệt lưu ý

Tuổi Tý: Nên sử dụng trang sức bạc  hình Phật Di Lặc

Vận trình năm 2018 của tuổi Tý không tốt lắm, thế nên cần thỉnh Phật Di Lặc để có thể mang nụ cười tươi tắn hóa giải. Những người tuổi tí  thường xuyên mắc sai lầm, kéo theo nhiều xui xẻo khác.

Mang trang sức bạc hình Phật bên người cầu may may mắn bình an, cũng nhắc nhở bản thân phải  tu tâm thanh tĩnh, giữ trí tuệ sáng suốt vượt qua khó khăn.

Tuổi Sửu: Dây chuyền hình con vật

 

Năm 2018 tuổi Sửu không sở hữu quá nhiều những  điểm tốt, vì thế, nên đeo dây chuyền hình con vật phong thủy.vượng nhân duyên, vô cùng cần thiết trong quá trình làm việc.

Tuổi Dần: Nên sử dụng trang sức  Ngọc Quan Âm

Ngọc Quan Âm nổi tiếng là một vật phẩm phong thủy, không chỉ tăng phúc tăng may mà còn có tác dụng bảo hộ bình an, và được coi như bùa hộ mệnh.Bất cứ ai đều có thể thỉnh về dùng, Để làm việc càng thêm hiệu quả, tiêu tai trấn áp vận xui, hóa giải muộn phiền.

Tuổi Mão: Nhẫn bạc là vật phẩm thích hợp nhất

Năm tới tuổi Mão không gặp quá nhiều những hung tai nhưng vận trình vẫn một vài  điềm chưa thực sự tốt, Xem xét vật phẩm phong thủy dành cho 12 con giáp thì không gì hợp hơn một thiết kế là nhẫn bạc nữ. Người xưa nói rằng vàng bạc có linh khí, tránh được những nguồn năng lượng xấu nên đeo vàng bạc ở bên người rất tốt.

Tuổi Thìn: Nên sử dụng Phật châu

Phật châu là tràng hạt nhà Phật, thường bằng gỗ, Phật châu giản dị mộc mạc nhưng có thể hóa giải tai kiếp,có ý nghĩa và giá trị tinh thần rất cao. Hơn nữa, vật phẩm này lại  không hề đắt tiền, dễ mua và có thể sử dụng cực kỳ thuận tiện.

Tuổi Tị: Nên sử dụng  Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những thụy thú phong thủy mang sức mạnh lớn, là một  vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài nạp phúc và được nhiều người biết tới.

Người tuổi Tị năm 2018 nên thỉnh Tỳ Hưu ròi mang bên mình để hạn chế điềm xui, tự tăng cường vận thế.

Tuổi Ngọ: Vòng tay ngọc sử dụng như lắc tay

Dùng vòng tay bằng ngọc bảo là sản phẩm hộ bản thân, cắt đứt nguồn xui xẻo. Tuy nhiên, nên nhớ chọn màu ngọc hợp mệnh hợp tuổi nhé những cô nàng tuổi ngọ

Tuổi Mùi: Vòng tay vàng, lắc tay bạc

Như đã nhắc đến ở trên, nữ trang bạc, nữ trang vàng  không chỉ đẹp mắt, mà chúng còn dùng làm vật trang sức để tăng thêm sự sang trọng quý phái, hóa giải khí xấu. Song, phải căn cứ vào mệnh cách để lựa chọn cho phù hợp.

Tuổi Mùi nên sử dụng vòng tay bằng vàng hoặc vòng tay bạc là trang sức nên dùng trong năm 2018 – thời điểm bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Thân: Mặc dây chuyền ngọc

Với những người tuổi Thân, mặt ngọc nhỏ là không đủ sức mạnh để xua đuổi tà khí. Bạn nên dùng mặc ngọc lơn một chút , sẽ tiếp thêm lợi khí cho mình trong năm 2018.

Tuổi Dậu: dây chuyền hình gà vàng

Con vật bản mệnh của người tuổi Dậu chính là vật hộ thân tốt khiến chủ nhân vượt qua mọi khó khăn trở ngại, tăng cường vận thế,  áp chế tất cả các phương diện xấu. Vì thế mà người này nên sử dụng thêm chiếc dây chuyền có mặt hình con gà, chất liệu vàng cung là tốt nhất.

Tuổi Tuất: Nhẫn vàng

Năm 2018 là năm bản mệnh của những tuổi Tuất, tai kiếp tương đối nhiều thế nên nên bạn phải đặc biệt thận trọng. Vật phẩm đeo giúp con giáp này giảm bớt đi những  khó khăn là nhẫn vàng, đỡ được sức mạnh của loại chất liệu này nên phát huy tác dụng rất tốt.

Tuổi Hợi: trang sức Mã não

Mã não là loại đá làm đồ trang sức mang đến vẻ cao sang quyền quý. Đây là bảo vật được hấp thu nhiều địa khí nên tác dụng trấn áp cực mạnh, tuy nhiên, điểm áng lưu ý là phải dùng mã não với chất lượng tốt, không nên mua loại gia công kém, nếu là nam giới thì chế tác thành nhẫn đeo ở ngón tay cái.

Đó chính là những lưu ý mà Bảo Ngọc giúp bạn trong việc chọn trang sức theo mệnh mang may mắn đến  12 con giáp năm 2018 đón cát tị hung, chúc bạn luôn may mắn và sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đeo vàng dễ bị trầm cảm, vậy đeo bạc thì sao?

Post By Đặng Tuyến

Theo một số nhà nghiên cứu gần đây nhất,  với những người có hệ thần kinh nhạy cảm thì những trang sức vàng sẽ gây ảnh hưởng vô cùng tiêu cực. Trong một công trình nghiên cứu mới đây, các nhà nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng đồ trang sức  vàng có tác […]

Xem thêm

Từ ngàn xưa, con người đã đeo trang sức…!

Post By Đặng Tuyến

Từ trang sức bạc nữ, những phụ kiện bình dân hay những chiếc đồng hồ “sang chảnh”, làm gì có ai lại không thích có thêm chút “lấp lánh”? Nỗi ám ảnh với việc tự trang trí bản thân không phải chỉ là một hành động tầm thường. Nhiều bằng chứng khảo cổ học cũng đã […]

Xem thêm

Cách bảo quản trang sức bạc cứ mãi đẹp long lanh mỹ mãn

Post By Đặng Tuyến

Ai cũng có chung một  thích đeo trang sức làm đẹp nhưng không có nhiều người quan tâm tới chuyện sử dụng và bảo quản chúng sao cho đúng cách. Trong bài viết này, Bảo Ngọc Jewelry  sẽ chia sẻ tới các bạn cách bảo quản trang sức bạc thế nào cho đúng chuẩn, để […]

Xem thêm

Những thiết kế ngọc trai cơ bản bạn phải biết

Post By Đặng Tuyến

Mặc dù ngày nay, trang sức ngọc trai hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều loại trang sức khác nhau chẳng hạn như nhẫn, vòng tay, hoa tai… nhưng hiện tai, phổ biến nhất thì vẫn là thiết kế vòng cổ. Chiếc vòng cổ ngọc trai theo hình dáng truyền thống là […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<