>

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào?

Trong 12 con giáp, con giáp nào sẽ hợp với phụ kiện gì thì chắc chắn ai cũng biết. Thế nhưng, với 12 con giáp món phụ kiện nào sẽ cấm kỵ với cung tuổi này đây? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn tìm hiểu ngay 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào qua bài viết dưới đây.

Người tuổi Tý kỵ với trang sức có hình ngựa, dê, mèo

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a2-min

Tuổi Tý không hợp với tuổi Ngọ, Mùi, Mão nên những trang sức có họa tiết hình ngựa, dê hay mèo là điều không nên. Người tuổi Tý nếu đeo những mẫu nữ trang bạc cao cấp có hình ngựa, dê hay mèo sẽ khiến họ gặp trờ ngại và nhiều khó khăn trong cuộc sống. Lắc chân bạc nữ cao cấp hình đe mang tới vận xui, nhẫn bạc nữ hình mèo mang khiến người tuổi Tý vướng vào vòng lao lý. Những chiếc mặt dây chuyền bạc nữ cao cấp hình ngựa sẽ càng khiến người tuổi Tý lại càng trở khó khắn hơn và thường phải đi xa.

Người tuổi Sửu kỵ trang sức có hình dê, ngựa, chó

Nếu là người tuổi Sửu bạn không nên sử dụng trang sức bạc có họa tiết hình con dê, con ngựa và con chó càng làm bạn trở nên không may mắn. Càng cố chấp đeo trang sức có hình dê, ngựa, chó thì người tuổi Sửu công việc càng bất lợi, tình duyên càng gặp nhiều trắc trở. Có thờ có thiêng có kiêng có lành.

Tuổi Dần kỵ trang sức có hình khỉ, rắn

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a3-min

Tuổi Dần sẽ kỵ với những món trang sức – nữ trang bằng bạc nào? Nếu trong hộp nữ trang của người tuổi Dần có sự xuất hiện của trang hình có họa tiết hình rắn và khỉ sẽ khiến chính người chủ gặp những điều không may. Bởi rắn và kỉ sẽ kích thích tính nóng này và không làm chủ được mình của người tuổi Dần. Nếu không hạn chế đeo những món trang sức có các hình thù họa tiết con vật này thì người tuổi Dần sẽ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt bởi không kiểm soát được bản thân.

Tuổi Mão kỵ trang sức có hình con gà, rồng, chuột

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a4-min

Tuổi Mão – mệnh con mèo sẽ kiêng những trang sức có hình gà, rồng, chuột bởi chúng vô cùng xung khắc với người tuổi Mão. Đường tình duyên sẽ càng thêm lận đận, kém may mắn nếu người tuổi Mão càng cố chấp đeo cho mình những mẫu trang sức có hình con gà, rồng và chuột. Đừng vì mê cái đẹp mà đánh mất cơ hội thần may mắn giữ cửa.

Người tuổi Thìn kỵ trang sức có hình chó, mèo, rồng

Tuổi Thìn – tuổi con rồng sẽ kỵ với trang sức có hình thù họa tiết gì? Câu trả lời vẫn luôn là hình chó, mèo, và rồng. Nếu bạn tuổi Thìn mà cứ cố chấp để những phụ kiện hình chó, mèo, rồng trong hộp nữ trang sẽ khiến sự nghiệp bị trì trệ và không có cơ hội thăng tiến. Ngay cả chính hình bản mệnh mình cũng chẳng thể giúp người tuổi Thìn tránh được sự bất lợi trong chuyện tình cảm.

Tuổi tỵ không hợp với trang sức có họa tiết con lợn, hổ, khỉ

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a5-min

Người tuổi Tỵ mệnh rắn không hợp với tuổi Hổ, cùng sinh cùng sát – chướng khí, lại càng không hợp với tuổi Hợi, tuổi Thân. Vậy nên những món trang sức có họa tiết con lợn, hổ, khỉ chính là điều kỵ với người tuổi Tỵ. Những hình con vậy này vô cùng tương khắc với bản mệnh người tuổi này, chúng sẽ khiến người tuổi Tỵ gặp nhiều trục trặc trong cả tình duyên và công việc. Nếu càng cô chấp, càng gặp nhiều xui xẻo. Những trang sức có hình thù, họa tiết các con vật này nên càng tránh xa.

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a6-min

Không chỉ có 6 con giáp này mới có những trang sức cấm kỵ mà những con giáp còn lại cũng có những cấm kỵ riêng. Nếu biết tránh, may mắn sẽ tới, nếu không biết tránh, tai họa ngập đầu. Đó chính là lý do Bảo Ngọc Jewelry muốn khuyên các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua trang sức cho mình. Đừng quên chúng tôi sẽ tư vấn tham khảo cho bạn những cách hay, mẹo giỏi để đeo trang sức không chỉ đẹp mà còn bình an. Lưu lại ngay kênh tin tức của Bảo Ngọc Jewelry để nhận được những thông tin hot và thú vị nhất về thế giới trang sức.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đỉnh cao bí quyết chọn trang phù hợp với chủ nhân

Post By Đặng Tuyến

Trang sức phù hợp sẽ càng làm tăng vẻ đẹp của chủ nhân. Mỗi kiểu trang sức đặc biệt là trang sức bạc  cần kết hợp hài hòa với trang phục và hài hòa với tính cách. Xem thêm: >>>Phụ nữ hiện đại là phải sử dụng trang sức như này… >>>Bí quyết tuyệt đỉnh […]

Xem thêm

Độc quyền bí quyết chọn trang sức hợp mệnh

Post By Đặng Tuyến

Bạn đang thắc mắc về mệnh của mình. Mệnh mình hợp với nữ trang bạc nào để thăng tiến trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Dưới đây, Bảo Ngọc Jewelry sẽ chia sẻ độc quyền với bạn dòng trang sức bạc dành cho từng mệnh. Chúc bạn thành công nhé! Xem thêm: >>>Nhẫn […]

Xem thêm

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<