>

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào?

Trong 12 con giáp, con giáp nào sẽ hợp với phụ kiện gì thì chắc chắn ai cũng biết. Thế nhưng, với 12 con giáp món phụ kiện nào sẽ cấm kỵ với cung tuổi này đây? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn tìm hiểu ngay 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào qua bài viết dưới đây.

Người tuổi Tý kỵ với trang sức có hình ngựa, dê, mèo

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a2-min

Tuổi Tý không hợp với tuổi Ngọ, Mùi, Mão nên những trang sức có họa tiết hình ngựa, dê hay mèo là điều không nên. Người tuổi Tý nếu đeo những mẫu nữ trang bạc cao cấp có hình ngựa, dê hay mèo sẽ khiến họ gặp trờ ngại và nhiều khó khăn trong cuộc sống. Lắc chân bạc nữ cao cấp hình đe mang tới vận xui, nhẫn bạc nữ hình mèo mang khiến người tuổi Tý vướng vào vòng lao lý. Những chiếc mặt dây chuyền bạc nữ cao cấp hình ngựa sẽ càng khiến người tuổi Tý lại càng trở khó khắn hơn và thường phải đi xa.

Người tuổi Sửu kỵ trang sức có hình dê, ngựa, chó

Nếu là người tuổi Sửu bạn không nên sử dụng trang sức bạc có họa tiết hình con dê, con ngựa và con chó càng làm bạn trở nên không may mắn. Càng cố chấp đeo trang sức có hình dê, ngựa, chó thì người tuổi Sửu công việc càng bất lợi, tình duyên càng gặp nhiều trắc trở. Có thờ có thiêng có kiêng có lành.

Tuổi Dần kỵ trang sức có hình khỉ, rắn

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a3-min

Tuổi Dần sẽ kỵ với những món trang sức – nữ trang bằng bạc nào? Nếu trong hộp nữ trang của người tuổi Dần có sự xuất hiện của trang hình có họa tiết hình rắn và khỉ sẽ khiến chính người chủ gặp những điều không may. Bởi rắn và kỉ sẽ kích thích tính nóng này và không làm chủ được mình của người tuổi Dần. Nếu không hạn chế đeo những món trang sức có các hình thù họa tiết con vật này thì người tuổi Dần sẽ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt bởi không kiểm soát được bản thân.

Tuổi Mão kỵ trang sức có hình con gà, rồng, chuột

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a4-min

Tuổi Mão – mệnh con mèo sẽ kiêng những trang sức có hình gà, rồng, chuột bởi chúng vô cùng xung khắc với người tuổi Mão. Đường tình duyên sẽ càng thêm lận đận, kém may mắn nếu người tuổi Mão càng cố chấp đeo cho mình những mẫu trang sức có hình con gà, rồng và chuột. Đừng vì mê cái đẹp mà đánh mất cơ hội thần may mắn giữ cửa.

Người tuổi Thìn kỵ trang sức có hình chó, mèo, rồng

Tuổi Thìn – tuổi con rồng sẽ kỵ với trang sức có hình thù họa tiết gì? Câu trả lời vẫn luôn là hình chó, mèo, và rồng. Nếu bạn tuổi Thìn mà cứ cố chấp để những phụ kiện hình chó, mèo, rồng trong hộp nữ trang sẽ khiến sự nghiệp bị trì trệ và không có cơ hội thăng tiến. Ngay cả chính hình bản mệnh mình cũng chẳng thể giúp người tuổi Thìn tránh được sự bất lợi trong chuyện tình cảm.

Tuổi tỵ không hợp với trang sức có họa tiết con lợn, hổ, khỉ

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a5-min

Người tuổi Tỵ mệnh rắn không hợp với tuổi Hổ, cùng sinh cùng sát – chướng khí, lại càng không hợp với tuổi Hợi, tuổi Thân. Vậy nên những món trang sức có họa tiết con lợn, hổ, khỉ chính là điều kỵ với người tuổi Tỵ. Những hình con vậy này vô cùng tương khắc với bản mệnh người tuổi này, chúng sẽ khiến người tuổi Tỵ gặp nhiều trục trặc trong cả tình duyên và công việc. Nếu càng cô chấp, càng gặp nhiều xui xẻo. Những trang sức có hình thù, họa tiết các con vật này nên càng tránh xa.

Trong 12 con giáp kỵ với trang sức phụ kiện nào a6-min

Không chỉ có 6 con giáp này mới có những trang sức cấm kỵ mà những con giáp còn lại cũng có những cấm kỵ riêng. Nếu biết tránh, may mắn sẽ tới, nếu không biết tránh, tai họa ngập đầu. Đó chính là lý do Bảo Ngọc Jewelry muốn khuyên các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua trang sức cho mình. Đừng quên chúng tôi sẽ tư vấn tham khảo cho bạn những cách hay, mẹo giỏi để đeo trang sức không chỉ đẹp mà còn bình an. Lưu lại ngay kênh tin tức của Bảo Ngọc Jewelry để nhận được những thông tin hot và thú vị nhất về thế giới trang sức.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Nên đeo nữ trang như thế nào cho đúng cách?

Post By Đặng Tuyến

trang sức bạc ý được đeo đúng cách sẽ nối kết món trang phục với nhau, nếu không sẽ trở nên vô cùng phản cảm. Đeo trang sức đừng để dòng trang sức ấy nhấn chìm mình. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn sử dụng trang sức thêm  thời trang, thanh lịch. Xem thêm: […]

Xem thêm

May mắn đầu năm cùng trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry

Post By Đặng Tuyến

Theo quan niệm của nhiều người, việc mua bạc ý cao cấp đầu năm cũng sẽ đem lại rất nhiều điều khởi sắc.Năm mới tới rồi, theo quan niệm của những người dân Việt Nam, việc mua sắm trang sức bạc đầu năm  nhằm mang lại may mắn, chính vì vậy Trang sức Bảo Ngọc Jewelry gửi […]

Xem thêm

6 lưu ý quan trọng khi chọn mua trang sức đầu năm

Post By Đặng Tuyến

bạc ý nhập khẩu luôn là thứ chiếm khá nhiều chi phí trong việc làm đẹp của bạn, vì vậy nên đầu tư trang sức sao cho chất lượng, tiết kiệm và phải phù hợp nhất. Với bạn gái, các loại trang sức ví dụ như dây chuyền bạc, vòng tay, nhẫn hay đôi bông… là những loại […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết

<