5 bước xác định tính cách thương hiệu của Bảo Ngọc Jewelry

Việc xác định tính cách thương hiệu cũng sẽ góp phần tạo nên thành công rất lớn cho doanh nghiệp hay cho những sản phẩm của bạn. Và thường những “tên tuổi lớn” thì luôn có một tính cách nổi trội những sự khác biệt. Nhưng làm thể nào để bạn có thể xác định tính cách thương hiệu của doanh nghiệp hay những sản phẩm của bạn? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry cùng  khám phá những 5 bước xác định được tính cách thương hiệu cho cho doanh nghiệp/sản phẩm dưới đây của Bảo Ngọc Jewelry nhé.

DB1588 d4-min

Dây Chuyền Bạc Hình Chim Bồ Câu DB-1588

Xem thêm:

>>>Lưu ý đặc biệt khi mua trang sức cho quý cô trung niên
>>>Chọn trang sức này, người trung niên cũng hóa trẻ trung ngay

Xác định khách hàng mục tiêu của thương hiệu

Bạn cần i tập trung nghiên cứu thị trường để rồi tìm ra khách hàng mục tiêu của chính doanh nghiệp ở đây là sản phẩm trang sức bạcBộ trang sức bạc nữ

Đó là bằng chứng cho thấy rõ nhất khả năng nhạy bén để thay đổi chính thương hiệu mình,  đưa ra các quyết định chính xác trong việc nghiên cứu thị trường, rồi xác định khách hàng mục tiêu,  kịp thời để chớp lấy cơ hội.

Định vị thương hiệu trang sức như thế nào

Sau khi xác định khách hàng mục tiêu cũng như nhu cầu của họ, các bạn cần định vị thương hiệu của mình trong quá trình xây dựng được tính cách thương hiệu. Định vị thương hiệu chính là bước đi nhằm xác định được tầm nhìn, sứ mệnh, logo, slogan, hay bộ nhận diện thương hiệu…Khi đã xác định những giá trị cốt lõi đó, phân tích  đặc điểm lý tưởng của thương hiệu đồng thời thể hiện được tính cách.

DB1577 d1-min

Dây Chuyền Bạc Ước Mơ Cho Nữ DB-1577

Bước này vô cùng  rất quan trọng với các doanh nghiệp, cho  dù mới khởi nghiệp, vừa và nhỏ hay cho dù là có có quy mô lớn. Bởi đây là bước bạn hiểu chính mình nhằm khẳng định bản thân hay tái định vị thương hiệu và có những bước đi cũng như chiến lược thương hiệu bền vững.

Sau 10 năm hoạt động và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành, IBS quyết định thay đổi và làm mới hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp và bản sắc của mình.

DB1562 d3-min

Dây Chuyền Bạc Nữ Lá Ngọc Trai DB-1562

Chọn từ ngữ đặc tả được tính cách thương hiệu  

Từ chính  tính cách đặc trưng của nhóm khách hàng mà doanh nghiệp bạn muốn nhắm đến thì khi nghiên cứu thị trường  tới định vị thương hiệu, kết hợp với nét đặc trưng với thương hiệu, chẳng hạn như bán nữ trang bạc các bạn hãy lựa chọn được những  từ ngữ miêu tả chính xác nhất tính cách thương hiệu của mình.

Tiêu chuẩn hóa nét tính cách thương hiệu

Các bạn cần tỉnh táo  lựa chọn tính cách thương hiệu phù hợp, ấn tượng nhất theo các tiêu chí dưới đây:

Phù hợp với đặc điểm của thương hiệu.

Khác biệt: Tính cách thương hiệu là phải độc nhất. Điều này có nghĩa là tính cách thương hiệu hoàn toàn khác với những đối thủ. Không bao giờ được chọn nét tính cách giống với đối thủ nhất là khí đối thủ ấy đã thành công.

Phối hợp với  tính cách cùng hình ảnh cùng  minh họa

Tính cách thương hiệu thường có tới hai đến ba nét tính cách đa dạng khác nhau để bổ trợ cho nhau. Sự phối hợp cần xem xét một cách hết sức  kĩ càng để chọn được nét tính cách phù hợp nhất , tạo hiệu quả khi kết dính với nhau. Bởi nếu không, thương hiệu bạn sẽ dễ mâu thuẫn. Bên cạnh ấy  những tính cách này cần phải được kết hợp với những tông màu có thể đặc tả được các tính cách đó sao cho khách hàng mục tiêu cảm thức” ngay lập tức.

11-min

Nhẫn Bạc Ngọc Trai Cho Nữ N-1556

Trên đây là  5 bước xác định tính cách thương hiệu trang sức bạc ý của Bảo Ngọc Jewelry. Chúc các doanh nghiệp xác định được tính cách của mình nhé !

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết