5 lý do bạn nên đầu tư dài hạn vào thị trường bạc

Nhìn vào góc độ lịch sử thì vàng và bạc vẫn luôn luôn có quan hệ mật thiết với nhau và cùng một  chức năng là kênh đầu tư an toàn vào những thời điểm mà nền kinh tế trong thời kỳ không ổn định. Vì vậy, rất nhiều người đầu tư cá nhân tại Châu Âu cũng dần chuyển sang kênh đầu tư vào trang sức bạc giá rẻ, vai trò là “vịnh tránh bão an toàn”.

Cứ mang bầu là không được đeo trang sức01

Dây chuyền bạc cao cấp nữ DB-0705

Xem thêm:

***Lưu ý trong việc kết hợp trang sức đúng chuẩn 
***Phối đồ với phụ kiện trang sức… Tại sao không?

 Bạc vẫn là thành phần hiếm trong vỏ trái đất

Theo cuốn giáo trình hóa học vô cơ, ấn bản 102- các tác giả Arnold F.Holleman, Nils Wiberg, Egon Wiberg đã giải thích như sau: “Bạc chính  là một một thành phần hiếm, được xuất hiện trong vỏ trái đất với một thành phần tương thích chỉ khoảng 0,079 ppm (tức là tương đương với 0,0000079%).

Lời khuyên giúp bạn chọn trang sức cứoi-01

 Bạc có vô số ứng dụng

Bạc có rất nhiều ứng dụng trong nghệ thuật, khoa học, Nữ trang bạc giá rẻ, công nghiệp, đầu tư và hơn cả thế nữa, trong đó bạc là một nguồn nguyên liệu chủ đạo dùng trong công nghiệp và chiếm khoảng 90% sản lượng, điều đặc biệt là hầu như bạc không được phục chế lại.

Sự nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu này. Điều này thể hiện rõ trong nhu cầu gia tăng một khối lượng bạc khổng lồ trong toàn bộ ngành công nghiệp xanh chẳng hạn như  thiết bị Pin, tấm năng lượng mặt trời, thiết bị điện và điện tử. Bên cạnh đó, bạc còn được ứng dụng rất phổ biến trong nghành y học nhằm phục vụ cho mục đích bảo vệ sức khỏe của con người.

Yếu tố giúp bạn chọn Mặt Dây Chuyền Bạc Nữ ưng ý nhất-03

So sánh vấn đề tăng trưởng giữa bạc và vàng

Lịch sử chứng minh vàng và bạc vẫn được xem là tài sản bảo vệ cuối cùng an toàn hàng ngàn năm. Trong lịch sử khi thị trường kim loại quý có tăng mạnh, bạc vẫn luôn chạy gấp 3-4 lần vàng.

Bạc:  Cung không đủ Cầu

Trước diễn biến gia tăng của nguồn cầu (ví dụ ngành trang sức Mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp) thì vấn đề nguồn cung lại phải đối mặt với một vài sự hạn hữu của tự nhiên.

Dây chuyền bạc s925 DB-0406

Điều này lý giải cho việc nguồn cung bạc ở trong tương lai từ sự khai thác mỏ sẽ càng  trở nên ít đi và sự thu hồi bạc từ các thiết bị thải hồi của ngành công nghiệp thì phải đòi hỏi một lượng nhân công lớn, chi phí cao và hiệu quả của việc này thấp hơn so với việc khai thác từ tự nhiên.

xuất khai thác được sản lượng bạc nhiều hơn 37% nhưng tổng doanh thu lại giảm đáng kinh ngạc 88% trong khoảng thời gian hai năm nay. Mức giá trung bình của bạc hiện tại là 19,89 $, chúng ta hãy thử tưởng tượng thiệt hại sẽ lên đến mức nào nếu bạc chỉ còn 17$.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết