Bạc xi vàng tây là gì? trang sức bạc si có bền không?

Bạc xi vàng tây là gì có có bền, có lâu bay mầu không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm khi chọn mua trang sức bạc giá rẻ được xi vàng tây. Trong bài viết này Bảo Ngọc Jewelry xin chia sẻ đến  các bạn một số thông tin về vấn đề bạc xi vàng tây là gì có có bền, có lâu bay màu không?

Xem thêm

bac-xi-vang-tay-la-gi

Bạc xi vàng Tây là gì? Mua trang sức bạc xi vàng Tây ở đâu?

Bạc xi vàng tây là gì? Vì sao bạn chọn nó?

Nói một cách dân giã thì mạ vàng chính là sơn một lớp vàng lên trang sức bạc để làm cho màu trang sức càng đẹp hơn, (tương tự sơn nhà, sơn cửa). Vậy câu hỏi đặt ra là  bạc xi vàng tây là gì và lớp vàng đó có bền không? Hay những yếu tố làm lớp mạ vàng bay màu nhanh chóng?

bac-xi-vang-tay-la-gi

Chiếc dây chuyền bạc mạ vàng Tây đính ngọc trai 

Những món đồ trang sức bạc xi vàng Tây sở hữu được ánh màu sáng và tươi mang cảm giác sang trọng và quyền quý của những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Cũng như bao món đồ trang sức khác thì bạc xi mạ vàng Tây cũng không thể giữ được màu sắc cũng như độ bóng mãi được. Nhưng nếu bạn có được những cách bảo quản trang sức bạc xi mạ vàng Tây tốt và phù hợp thì chắc chắn chúng sẽ được giữ và màu bền lâu hơn rất nhiều.

bac-xi-vang-tay-la-gi

Chiếc dây chuyền ngọc trai với sợi dây được xi mạ vàng Tây cao cấp

Chính vì trang sức bạc nữ đẹp được hình thành như vậy nên chuyện lớp mạ vàng tây bền màu suốt đời là không thể. Bạc xi vàng tây là gì và lớp mạ vàng thông thường sẽ duy trì từ 3-6 tháng trường hợp sử dụng ít – ít tiếp xúc với những yếu tố như mồ hôi, ít cọ sát, không hay tiếp xúc với nước, các loại bạc xi vàng tây sẽ rất bị ảnh hưởng nếu tiếp xúc với nơi chứa nhiều hóa chất như bột giặt, nước rửa chén….Như vậy, lớp mạ của bạc có bền màu hay không chính là do cách bảo quản cũng như môi trường mà người đeo tiếp xúc.

Bạc xi vàng tây là gì ? cách bảo quản như thế nào?

Các bạn lưu ý khi sử dụng bạc xi vàng tây : tránh tiếp xúc nước, với các loại  hóa chất do lao động hàng ngày, nước biển…..thì sản phẩm trang sức bạc mạ sẽ giữ được màu vàng sáng bóng lâu dài.

 bac-xi-vang-tay-la-gi

Chiếc dây chuyền bạc xi vàng Tây tại Bảo Ngọc Jewelry – Bạc xi vàng tây là gì?

Trong trường hợp bạn đi mạ vàng bị bay màu thì sẽ bay một cách từ từ, làm cho màu của sản phẩm dần nhạt đi cho đến khi lộ màu  bên trong chứ không bị rơi ra từng mảng như các kim loại sắt đồng xi mạ chất lượng kém khác nên bạc xi vàng tây là gì là dòng sản phẩm chất lượng cao chứ không phải dòng sản phẩm thông thường . Đối với sản phẩm của Bảo Ngọc Jewelry được làm bằng bạc ta 925 thì sau khi bay lớp mạ sẽ quay về màu trắng vốn dĩ của bạc ban đầu.

Lưu ý với câu hỏi bạc xi vàng tây là gì: nếu bạn thực sự không cần thiết phải mạ vàng thì nên dùng màu trắng như nguyên bản của bạc vì mạ vàng nhanh phai màu và không bền. Để biết thêm những thông tin liên quan đến câu hỏi về “bạc xi vàng Tây là gì” các bạn hãy gọi đến số Hotline 0963 453 424 – 0963 453 432 để được tư vấn.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết