Bạn nên đeo ngọc trai thế nào để hợp Phong thủy?

Từ góc độ phong thủy, cả trang sức bạc Ngọc Trai sẽ giúp vượng tài rất tốt, song một vài phụ nữ đẹp, cứ đeo ngọc trai là sẽ bị thoái tài thoái vận. Bạn thì sao, bạn hợp hay bạn kỵ ngọc trai? Có phải ngọc trai khiến  bạn dễ bị thoái tài?

Ngọc trai là thiết kế không chỉ đơn thuần tôn vinh được phái đẹp, mà còn chứa đựng bí ẩn về phong thủy, giúp người đeo có thể sẽ gặp nhiều may mắn.

Mặt dây M-1442 ảnh số 6-min

Xem thêm:

>>>Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Bạc S925 Đá Thạch Lựu M-1471
>>>Dây Chuyền Bạc Nữ Ngôi Sao Tình Yêu DB-1439 

Tuy nhiên có rất nhiều người  không được hưởng lợi từ việc đeo ngọc trai, hay thậm chí có thể sẽ nhận được rất ít. Và họ cho rằng ngọc trai làm thoái tài?

Bảo Ngọc hướng dẫn cách đeo ngọc trai hợp phong thủy

1

May mắn sẽ chỉ áp dụng cho ngọc trai thiên nhiên,, nếu bạn đeo ngọc trai giả hay năng lượng của bạn không phù hợp với ngọc trai bạn đeo thì theo phong  thủy bạn không được nhận bất kì cứ mắn nào. Vì thế, , làm thế nào để bạn biết nếu trang sức ngọc trai sẽ hợp với bạn?

Chúng ta hãy nhìn vào một vài yếu tố: Thuộc tính ngọc trai, Công dụng ngọc trai, Ngọc trai vừa là trang sức phù hợp với bạn, lại tốt trong phong thủy

Thuộc tính của ngọc trai

Tùy thuộc vào nước, độ tinh khiết, chất lỏng và vẻ đẹp hiếm có của một số thiết kế  ngọc trai. Chắc chắn có sự khác biệt giữa ngọc trai ở trong nước ngọt và ngọc trai trong nước mặn, nhưng bản chất của nó là giống nhau. Tôi chưa bao giờ thấy một viên ngọc trai tự nhiên, nhưng chắc chắn năng lượng của  viên ngọc trai nó sẽ mạnh mẽ nhiều hơn hẳn và độc đáo hơn hẳn ngọc từ thiết kế ngọc trai nuôi. Ngọc trai lý tưởng nhất là tự nhiên.

Ngọc trai cũng mang nhiều màu sắc, từ màu trắng lung linh cho đến màu  đen bí ẩn.Ngọc trai được tạo trong các mô mềm của động vật thân mềm vỏ, một viên ngọc trai làm chủ yếu từ cacbonat canxi. Điều này cũng giải thích tại sao một số chuyên gia tư vấn trong phong thủy và thầy thuốc khuyến cáo đeo ngọc trai như sử dụng một bổ sung canxi tinh tế cho cơ thể.

Công dụng của những viên ngọc trai

Theo quan niệm người xưa, ngọc trai chính là vật quý của nhân gian bởi vì chúng hội tụ đủ 5 đức tính cơ bản của con người bao gồm nhân ái, khiêm tốn, dũng khí, công bằng và sự thông thái.

Ngọc trai được coi là tốt lành nhất và vì có sẵn từ nguồn đặc biệt ở dưới nước, cả biển và nước ngọt, nó có năng lượng từ trái đất và cả năng lượng trời. Ngọc trai có tác dụng của nó bằng cách mang lại hòa bình, hòa hợp và sự may mắn.

1

Hôm nay, Bảo Ngọc Jewelry sẽ hướng dẫn cách đeo ngọc trai hợp phong thủy để bạn phát tài

Ngọc trai được coi như  đá của sự chân thành và sự tôn trọng. ngọc trai có sẵn ở trong nhiều màu sắc khác nhau từ trắng nhạt, hồng, vàng, màu đen và xanh nhạt hoặc xám nhưng không bao giờ màu tinh khiết. Như ngọc trai trông vô cùng hấp dẫn và đắt tiền

Ngọc trai giúp nâng cao tính toàn vẹn, tập trung và tính  khiết tịnh. Nó đã được coi là đá tốt lành, ngây thơ. Ngọc trai có thể được sử dụng  trong bất kỳ thiết kế đồ trang sức như trong vòng tai, vòng tay hay thiết kế vòng cổ truyền thống.

Ngọc trai mang đến sự thịnh vượng, trí tuệ, sự giàu có, tránh bệnh tật. Ngọc trai bảo vệ và mang lại sức khỏe tốt và cải thiện được vẻ đẹp và màu sắc da.

Ngọc trai cải thiện những chức năng của tim và cải thiện kích thích tâm trí hình ảnh. Ngọc trai giảm nồng độ axit và giúp trong vấn đề tiêu hóa.

1

Nền văn hóa phương Đông và Trung Quốc cũng như nhiều người ở phương tây tin rằng một số đá quý có khă năng tạo ra quyền lực. Trong đó không thể không kể tới ngọc trai, thường được sử dụng để thu hút rất nhiều lợi ích đối với nhà chiến lược hay để cải thiện thêm cho cuộc sống của một khu vực cụ thể.

Nhiều người dùng ngọc trai để thu hút tiền bạc và sự giàu có chứa đá này sẽ nâng cao quyền hạn của mình.

Bên cạnh đó, ngọc trai còn có chứa xà cừ, chúc may mắn của một người và sự thịnh vượng sẽ trở thành cao cải thiện và nâng cao.

Đeo Ngọc trai thuận mùa sinh: Ngọc trai thuộc hành Thủy, vì thế, , nếu bạn khuyết hành Mộc hoặc khuyết Thủy thì Ngọc Trai sẽ trở thành một “vật chiêu tài” sáng giá nhất dành cho bạn. Còn nếu bạn không khuyết 2 hành này, bạn nên lựa chọn loại nữ trang bạc khác.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết