Bảo Ngọc hướng dẫn những bước cơ bản cầm cố trang sức

Đem trang sức đi cầm sự thật không phải là một cách hay nhất để vay tiền, Bởi vì các hiệu cầm đồ rất hay tính lãi suất cao và sẽ nhận cầm món bạc ý nhập khẩu, trang sức vàng chỉ bằng một phần nho nhỏ giá trị thật của nó. Tuy vậy, nếu như bạn đang cần tiền tương đối gấp thì việc cầm cố đồ trang sức có thể là lựa chọn hoàn hảo và duy nhất. Bằng cách đem trang sức để định giá, so sánh nhiều nơi rồi  tìm khoản vay có lợi nhất và bạn có thể trả nợ đúng hạn, bạn có thể hay vay được số tiền đang cần mà vẫn lấy lại được món trang sức ấn tượng của mình!

LT1594 d4-min

Lắc Tay Bạc Nữ Nhành Lá L-1594

Xem thêm:

>>>Lạc trôi trong thiên đường trang sức bạc thiết kế của Bảo Ngọc Jewelry
>>>Chọn trang sức có nhất thiết phải chọn theo bộ hay không?

Những lưu ý khi mang trang sức đi cầm cố

Trước khi cầm cố, bạn cần phải tính toán thêm những  khoản tiền cần vay. Hiệu cầm đồ chính là nơi kinh doanh, do đó họ sẽ chỉ có thể cho bạn vay số tiền tương đương với khoảng 60% đến 70% giá trị thực của món đồ trang sức bạn mang tới. chính vì vậy, bạn không nên đem cầm cố món trang sức với  giá trị cao hơn mức cần thiết, đặc biệt là khi bạn không có khả năng sẽ trả được nợ

Việc biết mình cần vay bao nhiêu tiền cũng sẽ giúp bạn chọn lựa được số trang sức tối thiểu ở trong hộp trang sức của bạn khi bạn  đem đi cầm.

M1573 d3-min

Mặt Dây Chuyền Bạc Nữ Mộng Mơ M-1573

Bạn cũng cần phải Cân nhắc những món trang sức nào mà bạn nên ưu tiên. Cố gắng chọn cho mình món trang sức mà bạn không  thấy tiếc nhất khi bạn phải rời xa. Đem trang sức đi định giá. Các hiệu cầm đồ thường thường họ sẽ chỉ quan tâm tới các món kim loại nguyên chất chẳng  như vàng hay bạc, hay đặc biệt là kim cương. Họ thường từ chối cầm các món trang sức được mạ vàng hoặc trang sức giả. Bạn hãy đem theo trang sức bạc nữ đến chuyên viên giám định hay hiệu kim hoàn để nhờ họ đánh giá hàm lượng và xác định giá trị thật của nó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm người giám định trang sức hoặc hiệu kim hoàn gần nơi bạn ở thông qua mạng internet dễ dàng vô cùng.

DB1567 d3-min

Dây Chuyền Bạc Nữ Nhành Lá DB-1567

Nhớ rằng việc thông thường những cửa hiệu cầm đồ sẽ không khi nào nhận cầm món trang sức  đúng bằng với giá trị thực của nó, nhưng việc biết được món trang sức của mình đáng giá bao nhiêu cũng là ý rất hay, vì bạn có thể ước lượng được số tiền hiệu cầm họ sẽ cầm  đồ sẽ cho vay (khoảng 60% đến 70% giá trị thực).

Nhưng cũng mang trang sức đi cầm hết bạn nhé

Giữ lại một số món trang sức giúp bạn phần nào có thể phòng thân. Nếu có thể, thì xin bạn bạn đừng đem cầm hết trang sức cầm cố ngay một lần. Giữ lại ít nhất một tới  hai món quý giá góp phần phòng trường hợp bạn không có khả năng trả nợ được đúng hạn. Như vậy, bạn có thể đem cầm lần nữa nếu như muốn kéo dài thời gian để không mất quyền sở hữu món đồ.

DB1587 d2-min

Dây Chuyền Bạc S925 Cho Nữ Hạt Tròn DB-1587

Cuối cùng, hãy ước tính tính xem bạn cần bao nhiêu thời gian để có thể trả được hết số nợ. Các hiệu cầm đồ sẽ thường xuyên ra hạn thời gian trả nợ. Nếu như bạn không thể kịp trả nợ, hiệu cầm đồ cũng sẽ có quyền sở hữu món trang sức dành riêng của bạn. Để đảm bảo khả năng cao nhất có thể chuộc lại món đồ, bạn cần phải tính toán chính xác thời gian mà bạn có thể trả nợ bạn nhé.

M1558 d3-min

Mặt Dây Chuyền Đính Đá Xanh M-1558

Cuối cùng, bạn nên cẩn thận. Các hiệu cầm đồ có thể hoàn toàn dễ dàng đánh tráo đồ trang sức của bạn với món đồ rẻ tiền hơn nếu  bạn không để ý, do đó bạn đừng bao giờ rời mắt khỏi món trang sức, dây chuyền nhẫn bạc nữ hay lắc tay, lắc chân . Nếu trước đó bạn không đem món đồ trang sức đi định giá, hãy đem theo cân  cho họ thấy trọng lượng của món trang sức. Đừng tin vào chiếc cân nơi hiệu cầm đồ.

Đừng để cho hiệu cầm đồ cố tình hạ thấp giá trị hoặc tự định giá món trang sức của bạn nhé

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết