“Bóc mẽ chiêu bán thiết kế trang sức giả tinh vi

Đồ trang sức giả hiện nay đã xuất hiện trên thị trường trong một  khoảng thời gian tương đối dài. Bạc có thể được bán được ở dưới dạng vàng trắng, đá giả đã được sử dụng thay cho những viên đá quý thật vô cùng dễ dàng. Vì vậy, điều quan trọng nhất hiện nay  là bạn phải có kiến thức khi mua một chiếc nhẫn, mẫu lắc tay bạc cho nữ, vòng cổ, bông tai hay bất cứ món đồ trang sức nào khác.

LT601 d3-min

Lắc Tay Bạc Nữ Điệp Điệp Yêu Thương L-1601

Xem thêm:

>>>Đeo vàng dễ bị trầm cảm, vậy đeo bạc thì sao?

>>>Lưu ý rõ ràng khi chọn mua trang sức online cho đúng kiểu

Bảo Ngọc Jewelry đã biên soạn một danh sách các cách thức vô cùng đơn giản nhất giúp bạn kiểm tra một món đồ trang sức là  giả hay thực. Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn dễ dàng kiểm tra các đồ trang sức mà bạn đang sở hữu ngay trong một cửa hàng đồ trang sức bạn nhé.

Xác định dựa trên những tiêu chuẩn

Tất nhiên, cách dễ nhất để bạn  kiểm tra là tiêu chuẩn. Thông tin về  những dấu xác nhận tiêu chuẩn của các kim loại khác thì luôn có sẵn ở trên internet. Sau khi tìm thấy đượcnó, điều duy nhất bạn phải làm đó  là so sánh thông tin từ internet đối với thông tin trên đồ trang sức của bạn. Các con số này phải thật chính xác và dễ đọc. Để hiểu số lượng những kim loại quý theo tiêu chuẩn, hãy đặt dấu phẩy ngay  sau chữ số thứ hai ở trong dãy số được khắc trên vàng bạc. Ví dụ, tiêu chuẩn 925 nghĩa là có 92,5% kim loại nguyên chất.

LT1596 d1-min

Lắc Tay Bạc Nữ Đá Ưu Linh L-1596

Tiêu chuẩn của vàng tương ứng là : 375, 500, 583, 585, 750, 916, 958, 999

Còn tiêu chuẩn của bạc: 800, 830, 875, 925, 960, 999

Tiêu chuẩn của bạch kim được định danh như sau: 850, 900, 950, 999

Nam châm để thử trang sức dễ dàng

Phủ thép hoặc sử dụng thêm những các hợp kim khác với hàm lượng sắt cao thông qua cách mạ vàng hoặc bắt chước mạ vàng đó là một quy trình phổ biến khi sản xuất bạc trang sức cao cấp . Một vật phẩm chính hãng với hàm lượng kim loại quý cao không dễ bị hóa. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra ngay trang sức bằng một miếng nam châm.

M1570 d2-min

Mặt Dây Chuyền Bạc Chữ M-1570

Giá tiền cũng đoán được chất lượng của món trang sức

Bạc và bạch kim trông tương đối rất giống nhau và đó là lý do tại sao nó  dễ dàng được dùng để thay thế những kim loại đắt đỏ với một mức giá rẻ. Một sản phẩm giả bạch kim có màu đen và tính dẻo –  bạch kim thật thì không có những đặc tính như vậy.

Vàng thì thường  để lại dấu vết vàng trên gạch men hoặc sứ khi không nung và không tráng men, trong khi những dấu vết từ hàng giả sẽ có màu xám hay màu đen.

Dây Chuyền Bạc Ngôi Sao May Mắn DB-1574

Sử dụng phấn cũng vô cùng hiệu quả

Một phương pháp tương đối đơn giản khác để kiểm tra là sử dụng phấn. bạn có thể Chà liên tục một món bạc với phấn. Nếu nó bắt đầu  xạm màu thì chắc chắn đó là trang sức bạc nữ thật bạn nhé

LT1595 d4-min

Lắc Tay Bạc Nữ Hình Con Mèo L-1595

Có thể sử dụng muối  I-ốt

Bạn có thể kiểm tra vàng/bạc là thật hay giả bằng i-ốt. Nếu vết bẩn vẫn  còn sót lại trên vật phẩm sau khi thử nghiệm, sản phẩm ấy chính là đồ giả hoặc hợp kim, thành phần trong đó có một lượng lớn kim loại bình thường.

Giấm để thử nhanh trang sức

Hàng giả vàng đậm trong giấm nhanh vô cùng. Đó là lý do tại sao bạn có thể  kiểm tra một món đồ, bạn nên đổ chút giấm vào ly và nhúng trang sức trong đó khoảng 5 phút.

M1568 d2-min

Mặt Dây Bạc Nữ Góc Trái Tím M-1568

Để xác định được những loại ngọc truyền thống

Ngọc lục bảo: Để xác định được thiết kế ngọc lục bảo, bạn nên kiểm tra thêm cấu trúc của viên ngọc dưới kính lúp: ngọc lục bảo chính hãng thường  không có dạng hình ống hoặc xoắn ốc ở trong. Hơn nữa, một viên ngọc lục bảo thực sự khi bạn chạm vào rồi thì sẽ luôn có cảm giác hơi lạnh.

Ngọc trai: Nếu là viên Ngọc trai chính hãng đắt tiền và đó là lý do vì sao bạn không nên mua sản phẩm được quảng cáo là chính hãng nhưng với giá thành lại rất rẻ. Để phân biệt được ngọc trai thật hay giả, bạn cũng hoàn toàn thể kiểm tra đơn giản bằng răng. Nếu bạn cố gắng cắn viên ngọc trai, bạn sẽ cảm thấy rất cứng và bị  rít. Ngọc trai nhân tạo thì không có tính chất như vậy…

Từ những lưu ý trên, bạn đã tự tin mình chọn được trang sức đảm bảo chất lượng hay chưa?

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết