Cách thử ngọc trai cho bạn biết độ tuổi và giá trị thực

Những cách thử ngọc trai hay cách nhận biết phân biệt ngọc trai khác nhau có rất nhiều giúp bạn phân biệt nhanh ngọc trai thật giả. Tuy nhiên, cách thử ngọc trai như thế nào để biết được giá trị cùng độ tuổi của viên ngọc thì không phải ai cũng biết.

cách thử ngọc trai

Đôi bông tai bạc nữ ngọc trai đẹp khi biết cách thử ngọc trai thật giả 

Chúng ta biết rằng độ bền cũng như giá trị của ngọc trai tỷ lệ thuận với độ dày lớp xà cừ và thời gian nuôi cấy. Chính vì vậy, trong bài viết sau Bảo Ngọc Jewelry sẽ giới thiệu đến bạn cách thử ngọc trai qua lớp xà cừ và độ tuổi để xác định giá trị thực của các trang sức ngọc trai bạn sở hữu.

Cách thử ngọc trai qua lớp xà cừ

cách thử ngọc trai

Cách thử ngọc trai bằng xác định độ dày xà cừ cho ta kết quả chính xác nhất về độ tuổi và giá trị viên ngọc

Có được những cách thử ngọc trai tốt sẽ giúp bạn chọn được những món đồ trang sức bạc nữ đính ngọc trai hay bộ trang sức ngọc trai độc đáo cho mình. Sẽ là không sai khi biết được cách thử ngọc trai và nói rằng: mỗi viên ngọc trai là sự kết tinh quý giá nhưng vô tình nhất của tự nhiên ban tặng cho con người. Từ cơ chế phản xạ thông thường của một cá thể Trai tiết ra lớp xà cừ bao bọc lấy vật thể lạ. Qua thời gian bồi tụ tầng tầng lớp lớp đã cho ra những món quà không thể lung linh hơn. Những cách thử ngọc trai sẽ giúp bạn sở hữu được những mẫu trang sức bằng ngọc trai vô cùng quý giá.

————–

icon hotXem thêm:

Thông qua cách thử ngọc trai bằng cắt đôi, chúng ta đều thấy hiện lên hai phần rõ rệt mà bất cứ viên ngọc trai nào cũng có. Đó là hạt nhân và lớp xà cừ. Hình dạng ngoài của viên ngọc trai sẽ phụ thuộc vào hình dạng bên trong hạt nhân. Cách thử ngọc trai này dựa trên đặc điểm mỗi viên ngọc trai sẽ có đặc điểm và độ dày của lớp xà cừ là khác nhau. Không chỉ phụ thuộc vào thời gian, giống loài cùng môi trường nuôi cấy cũng có tác động không nhỏ đến độ dày lớp xà cừ.

Cách thử ngọc trai qua lớp xà cừ là phương pháp hay được dùng

Cách thử ngọc trai qua lớp xà cừ là phương pháp hay được dùng.

Thông thường xác định độ dày xà cừ là cách thử ngọc trai cho kết quả rõ nhất về độ tuổi của viên ngọc. Tuổi của ngọc trai càng lớn thì độ dày lớp xà cừ càng cao và theo đó, viên ngọc trai càng trở nên chất lượng. Cách thử ngọc trai này cũng cho chúng ta biết các yếu tố độ bền, màu sắc ánh sáng bên trong viên ngọc. Từ đó giúp bạn phần nào xác định nhanh giá trị của viên ngọc, đặc biệt là ngọc trai biển.

cách thử ngọc trai

Cách thử ngọc trai qua lớp xà cừ còn giúp xác định được giá trị của viên ngọc.

Lựa chọn một cách thử ngọc trai tốt sẽ giúp bạn có được những viên ngọc trai hoàn hảo. Ngọc trai vốn là một trong các loại trang sức có giá trị cao nhất. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho chủ sở hữu. Mỗi viên ngọc trai mang trong mình vẻ đẹp thuần khiết, sống động còn là niềm tự hào và khát khao của tất cả những người phụ nữ yêu làm đẹp. Bởi vậy, cách thử ngọc trai giúp nhận biết độ tuổi và giá trị qua lớp xà cừ là điều bạn cần phải nắm rõ.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất với các cách thử ngọc trai công khai để an tâm chọn mua các trang sức ngọc trai chất lượng. Hãy xem và cùng làm các cách thử ngọc trai hay các mẫu trang sức bạc kết hợp ngọc trai trong Bảo Ngọc để chọn cho mình mẫu ưng nhất nhé.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết