Giá trang sức bạc được xác định chính xác như thế nào?

Giá trang sức bạc trên thị trường mỗi ngày một biến động. Theo từng ngày và nhu cầu mua sắm của các chị em mà giá bạc lên xuống không ngừng. Nhưng khác với vàng, giá trang sức bạc không biến động mạnh như vàng. Đó là lý do ai cũng mong muốn được sử dụng bạc nhiều hơn.

Giá trang sức bạc cũng giống như vàng và ngọc trai được tính giá trị theo những thông số và yếu tố riêng. Những yếu tố này quyết định trực tiếp tới giá cả cũng như đánh thẳng vào nhu cầu người tiêu dùng. Đó là những yếu tố gì? Dưới đây là câu trả lời bạn mong muốn được đọc nhất.

giá trang sức bạc 1

Thương hiệu trang sức quyết định tới giá trang sức bạc

Để trở thành một thương hiệu uy tín về trang sức, đơn vị đó phải đảm bảo chất lượng và giá trang sức bạc bán ra nhận được nhiều tín hiệu tốt từ khách hàng. Đó chính là lý do thương hiệu uy tín sẽ quyết định tới giá trang sức bạc.

Tham khảo thêm thế giới trang suc ngoc trai cao cap

Một thương hiệu uy tín sẽ có một thị trường riêng dành cho họ. Một thị trường mà ở đó họ là đơn vị đáng tin cậy với người tiêu dùng. Những thương hiệu trang sức bạc Hà Nội uy tín với giá trang sức bạc luôn được bình ổn là PNJ, Bảo Ngọc Jewelry, Bạc Ngọc Tuấn, Bạc Minh Cảnh,… Các thương hiệu này đã có tiếng tăm trong ngành trang sức chắc chắn giá trang sức bạc bán ra đảm bảo cho từng phân khúc khách hàng.

giá trang sức bạc 2

Thiết kế là biểu tượng của thương hiệu làm nên giá trang sức bạc

Thiết kế là biểu tượng của thương hiệu cũng làm nên giá trang sức bạc trên thị trường. Chắc chắn 100% các thương hiệu bạc trên thị trường đều có những mẫu thiết kế làm nên tên tuổi và giá trang sức bạc của họ. Có thể kể đến như trang sức bạc ngọc trai biển của PNJ, thương hiệu trang sức bạc ý hàng đầu của Bảo Ngọc Jewelry, trang sức bạc ta của Bạc Ngọc Tuấn. Ba thương hiệu có tiếng này luôn có một chỗ đứng nhất định trong thị trường giá trang sức bạc uy tín trên thị trường.

giá trang sức bạc 3

Mỗi đơn vị bán nữ trang bằng bạc cao cấp là một thương hiệu, nâng tầm thương hiệu là nâng tầm giá trị của trang sức. Với phân khúc khách hàng tầm trung, tạo điều kiện cho chị em mua sắm nhiều hơn, các thiết kế mang thương hiệu Bảo Ngọc Jewelry luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng. Biểu tượng của Bảo Ngọc Jewelry là biểu tượng của nét đẹp tự nhiên, hoàn mỹ.

Chất lượng của chất liệu làm nên giá trang sức bạc

Chất liệu đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc hình thành giá trang sức bạc. Những mức giá cao hay giá thấp phụ thuộc vào chất lượng của chất liệu. Mỗi chất liệu làm ra có mức giá khác nhau và hiển nhiên giá trang sức bạc đó cũng có chênh lệch không hề nhỏ.

Ví dụ như bạc ý và bạc ta: nếu bạc ta được tính giá trang sức bạc theo chỉ và biến động như giá vàng. Còn với bạc ý lại được tính giá theo các sản phẩm trang sức đã làm ra như một sợi day chuyen bac nu dep sẽ có mức giá khác với một chiếc lac tay bac nu dep. Một chiếc nhan bac nu cao cap sẽ có giá khác với bong tai bac nu cao cap. Vậy nên tùy vào từng chất liệu của bạc mà giá trang sức bạc sẽ có sự khác biệt.

giá trang sức bạc 4

Đừng nghĩ rằng trang sức bạc được tính giá theo ý đồ của người bán. Giá trang sức bạc phụ thuộc vào những yếu tố nhất định của nó. Những yếu tố này không hề thay đổi và dường như nó là quy luật ngầm của thế giới trang sức và giá trang sức bạc. Đừng quên cập nhật những thông tin hot tại Bảo Ngọc Jewely bạn nhé !! Nhanh tay đặt hàng để nhận được những ưu đãi có 1-0-2 dành cho bạn.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết