Giải mã tính cách chỉ qua cách đeo nhẫn đơn giản

Tại sao mỗi người lại đeo nhẫn ở một ngón tay nhất định mà không phải ngón này hay ngón kia? Tại sao lại có người chỉ đeo nhẫn ở bàn tay phải mà không phải bàn tay trái?

Nhẫn là một trong những phụ kiện mà cả các chàng trai và cô gái nào cũng yêu thích. Nó không chỉ đẹp mà còn có những ý nghĩa thật tuyệt vời khi đeo. Mỗi người lại có một cách đeo nhẫn, đeo nữ trang sức bạc cao cấp khác biệt bởi vậy mà nó cũng có các ý nghĩa khác nhau. Và đôi khi cách đeo nhẫn cũng chính là một cách để các cô gái – chàng trai thể hiện tính cách của mình.

Nào !! Hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry giải mã tính cách chỉ qua cách đeo nhẫn đơn giản mà chúng ta nhất thời lãng quên.

Tính cách người đeo nhẫn ngón cái

Giải mã tính cách chỉ qua cách đeo nhẫn đơn giản 1-min

Ngón cái – sức mạnh và độc lập. Tách biệt ra khỏi 4 ngón tay còn lại, ngón tay cái thường là những người phóng khoáng và yêu tự do sẽ đeo. Người có thói quen này chắc chắn sẽ có sở thích đi phượt hoặc du lịch. Tinh thần và tính cách hướng ngoại và vui vẻ luôn là cá tính tồn tại trong người. Một khi đã xác định mục tiêu chắc chắn sẽ không bao giờ từ bỏ kể cả khi chinh phục người mà họ thầm thương trộm nhớ.

Tính cách người đeo nhẫn ngón trỏ

Giải mã tính cách chỉ qua cách đeo nhẫn đơn giản 2-min

Nhắc đến người giàu sự tự tin không thể không nhắc đến những người có thói quen đeo nhẫn ở ngón trỏ. Họ tự tin, bản lĩnh và thường là người đứng đầu nhưng lại rất bảo thủ, khiến ít người phục. Người thích đeo nhẫn bạc nữ đẹp ở ngón trỏ thích kiểm soát mọi thứ, đôi khi lại rất khó hòa đồng vì cái tôi quá khiến ai cũng có cảm giác khó gần. Một khi xác định việc gì chắc chắn phải bền vững và lâu dài.

Tính cách người đeo nhẫn ngón giữa

Giải mã tính cách chỉ qua cách đeo nhẫn đơn giản 3-min

Ngược lại với sự yếu ớt thì người đeo nhẫn ngón giữa lại rất mạnh mẽ nhưng đầy tham vọng và cầu tiến. Ý chí tiến thủ rất cao và chẳng bao giờ bỏ cuộc nếu có thói quen đeo nhẫn ngọc trai ở ngón tay giữa. Người đeo nhẫn ngón này cũng là người rất công bằng và trách nhiệm trong mọi việc, có kế hoạch rõ ràng. Điều đặc biệt, người đeo nhẫn ngón giữa bên phải là người đang yêu đơn phương một ai đó rất nhiều.

Tính cách người đeo nhẫn ngón áp út

Giải mã tính cách chỉ qua cách đeo nhẫn đơn giản 4-min

Những người đeo nhẫn ngón áp út thường là người đã lập gia đình hoặc có người yêu. Nhìn vào có thể nhận ra đâu là người đã kết hôn hay chưa kết hôn. Đặc biệt nếu ai vẫn lẻ bóng cô đơn lại có thói quen đeo nhẫn bạc ở ngón áp út là để người khác nhận ra rằng họ là người giàu tình cảm, yêu sự lãng mạn. Họ cũng sống rất nội tâm, sáng tạo nhưng lại có lòng tự tôn và cũng giống như người đeo nhẫn ngón trỏ – cái tôi rất cao.

Tính cách người đeo nhẫn ngón út

Giải mã tính cách chỉ qua cách đeo nhẫn đơn giản 5-min

Nhỏ bé nhất gia đình ngón tay nhưng lại đại diện cho người có tư duy và có lý trí. Người mà đeo nhẫn ở ngón út thường có tính cách cẩn thận, thông minh và vô cùng dứt khoát. Điều đặc biệt là họ rất tự tin và luôn nỗ lực để mọi thứ đạt đến sự hoàn hảo. Vì những lý do này mà người có thói quen đeo nhẫn ngón út thường dẫn đầu trong tất cả mọi việc.

Đeo nhẫn nhiều hơn một chiếc

Giải mã tính cách chỉ qua cách đeo nhẫn đơn giản 6-min

Nếu bạn thích đeo thật nhiều chiếc nhẫn và ở nhiều ngón tay chắc chắn là người độc đáo. Bạn chẳng hề quan tâm một chút nào về những lời nói về mình, làm theo sở thích và cá tính là những gì mà bạn muốn. Nhưng chính điều đó biến bạn trở nên cô lập trong chính vỏ bọc của mình. Yêu hết mình và dứt khoát khi hết tình cảm cũng là một trong những sự độc đáo của người đeo nhẫn nhiều chiếc, ở nhiều ngón. Bạn chính là người độc nhất.

Bạn thích đeo nhẫn ngón nào? Bạn thích đeo nhẫn ở bàn tay nào? Bạn có biết chính cách đeo nhẫn, đeo trang sức bạc của bạn là cách thể hiện cá tính với mọi người! Cá tính hay duyên dáng, thanh lịch hay độc đáo, tài năng hay thông minh cũng hoàn toàn lộ ra khi bạn chọn ngón tay mà mình đeo nhẫn. Muốn biết chính bạn là người như thế nào thì hãy để Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn nhé!!!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết