Nên đeo nữ trang như thế nào cho đúng cách?

trang sức bạc ý được đeo đúng cách sẽ nối kết món trang phục với nhau, nếu không sẽ trở nên vô cùng phản cảm. Đeo trang sức đừng để dòng trang sức ấy nhấn chìm mình. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn sử dụng trang sức thêm  thời trang, thanh lịch.

2

Xem thêm:

>>>Quà Tặng 20/10 Ý Nghĩa Giá Rẻ Cho Phụ Nữ
>>>5 Món quà nên tặng một nửa thế giới ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nếu như đeo vòng tay, dây chuyền bạc đẹp lớn không nên đi kèm theo các món nhỏ; nên đi cùng trang phục giản  đơn, đơn sắc hơn là những kiểu họa tiết, nhiều điểm xếp nếp. Món trang sức lớn, đậm màu thì bạn nên dành tạo  điểm tập trung cả bộ trang phục.

Khi đeo trang sức bạn cũng nên biết cách kết hợp hay không kết hợp những món trang sức, chẳng hạn như khi đeo một chiếc nhẫn có mặt lớn thì đừng nên đeo thêm chiếc nào khác nữa, ngoại trừ nhẫn cưới.

vuong-31-min (1)

Ngoài ra, trộn lẫn kim loại nhưng đừng trộn lẫn các kiểu dáng. Hoàn toàn định hình được khi đeo vàng và bạc cùng nhau nhưng hãy giữ chúng cùng kiểu dáng, phong cách. Ví dụ, đeo hai sợi dây chuyền mảnh thì vẫn hơn là một sợi mảnh và thêm một sợi dày nữa.

Đeo trang sức thế nào là đúng cách?

Đeo đúng chiều dài. Một sợi dây chuyền được thả xuống vừa qua hai xương đòn đi cùng với kiểu cổ áo xẻ sâu sẽ tốt hơn với một sợi dây chuyền thả ngang ngực đi với cổ áo thường. Loại dây ôm sát cổ sẽ đẹp với đầm không dây bạn nhé.

Đừng đeo dây chuyền bạc nữ thả xuống chấm ngực với cổ áo khoét sâu.Có thể đeo thêm ghim hoa ở mọi nơi; đi cùng túi xách, dây nịt và giày. Đính ghim hoa và khăn choàng với trang phục. Dùng ghim hoa gài lên trên vành nón hay đặt thêm nhiều chiếc quanh băng đô tóc.

M-1420 2-min

Ở trong văn phòng, việc đeo đồng hồ và đeo nhẫn cưới đều được ủng hộ , thêm chỉ một nhẫn ở tay kia, một vòng và một dây chuyền hay bông tai. Bông tai thì không nên là loại tua chùm thả dài. Vượt quá giới này là bạn đã tự làm nổi mình theo cách không cần thiết.

Nên quyết định với trang sức thế nào?

Bày ra tất cả những món trang sức bạc nữ bạn có. Hãy nhớ rằng tất cả những nơi bạn cất giữ những món nữ trang. Thông thường đó là nơi khá an toàn, hoặc là ở trong hộp nữ trang, trong ngăn kéo, thậm chí là ở trên gác mái.

DB-1329 2-min

Tổ chức những món theo từng loại; chẳng hạn, nhẫn vào một loại khác, vòng tay lại là loại khác. Nhìn toàn bộ món theo các loại. Bạn sẽ có rất nhiều bộ gồm nhẫn, bông tai, vòng, dây chuyền, ghim hoa.

Quyết định với từng bộ như thế xem bạn có nên bán đi, cho người thân hay nên giữ lại. Tổ chức một lần nữa nữ trang thành nhóm hợp lý hơn bạn nhé.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết