Người mệnh thủy nên đeo vàng hay không hợp màu gì?

Trong cuộc sống thường sẽ  có ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vậy để luôn gặp được nhiều may mắn, thành công và sức khỏe ỏ trong cuộc sống, con người cần nên chú ý đến tới phong thủy. Người ta quan niệm, màu sắc có ảnh hưởng nhiều đến việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương. Chính vì thế mà khi lựa chọn đồ vậy gì cho bản thân mình chúng ta  cần quan tâm đến yến tố tương sinh tương khắc đặc biệt là đối với cung mệnh để đem lại may mắn.

17-min
Mặt Dây Chuyền Ngọc Trai Đính Đá Xanh M-1340

Và hôm nay Bảo Ngọc Jewelry  sẽ đưa ra các gợi ý về các chọn trang sức bạc nữ phù hợp cho người mệnh Thủy.

Xem thêm:
>>>Trang Sức Ngọc Trai Dành Riêng Cho Mùa Hè Rực Rỡ
>>>Lựa chọn trang sức theo chế độ thời tiết Việt Nam

Nhường mệnh thủy sinh những năm nào?

Người mệnh Thủy là người thuộc  sinh năm: 1936, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1986, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013,…

Mệnh thủy có nên đeo trang sức bạc ý hay người mệnh thủy có nên đeo vàng không thì còn phụ thuộc vào mệnh thủy hợp màu nào nhất trong phong thủy ngũ hành và tương sinh. Mạng Thủy hợp với màu trắng, màu bạc, màu ánh kim đồng thời khắc với các màu vàng hoặc nâu đất. Do vậy nên người mệnh thủy hợp với Bạc và không nên đeo vàng.

13-min
Mặt Dây Chuyền Ngọc Trai Bông Tuyết Trắng M-1346

Mệnh thuỷ có nên đeo vàng đeo bạc hay không?

Theo tử vi người mệnh Thuỷ cũng như trong phong thuỷ và ở trong tướng số thì người mệnh Thuỷ khắc  mệnh Thổ, do đó không nên hoặc hạn chế việc sử dụng & đeo các loại trang sức đá vì sẽ tổn hại đến sức khoẻ cũng như tinh thần.

Thay vào đó, cũng theo phong thuỷ ngũ hành, người mệnh Thuỷ hợp với mệnh Kim và những đồ thuộc hành Kim sẽ đem lại điềm tốt, sức khoẻ đối với những người mệnh Thuỷ, đặc biệt là vàng 24k, bạc rất tốt cho người mạng Thuỷ.

Người mệnh thủy hợp màu gì?

Người mệnh Thủy hợp những màu xanh nước biển, xanh thẫm, màu đen, hay màu trắng. Vì mệnh Thủy xung sẽ  khắc mệnh Thổ nên người mệnh Thủy không hợp màu thuộc Thổ như nâu đất, vàng sẫm …

ảnh 4 dai-min
Mặt Dây Chuyền Bạc Giọt Sương Long Lanh M-1444

Mệnh thủy hợp đá thạch anh gì

Như đã nói ở trên, người mệnh Thuỷ vốn dĩ sẽ tương khắc với hành Thổ do đó không nên sử dụng và đeo các loại trang sức bằng đá. Tuy nhiên nếu như vì quá yêu thích hay mong muốn sở hữu trang sức bằng đá thạnh anh rất  nên chọn những màu hợp với cung mạng của mình.

Nếu ai thắc mắc không biết xem tuổi tính lịch âm hay dương thì tất cả các vấn đề liên quan đến mệnh, tử vi phương đông thường được tính theo năm âm lịch.

Xem thêm: Mệnh thổ đeo vàng hay bạc là hợp mạng?

Khi muốn biết rằng  người Mệnh thuỷ có nên đeo vàng đeo bạc không thì cần biết năm sinh hay cần phải biết được – con giáp của người mạng thủy là những năm nào. Dưới đây là danh sách những năm sinh âm lịch của người mạng Thủy theo ngũ hành tương sinh:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

Tương sinh tương khắc mệnh thuỷ

Bộ xanh-min
Bộ Trang Sức Ngọc Lục Bảo Quyền Quý BNT-603

Ngoài thắc mắc chi tiết về người mệnh thủy nên đeo vàng thì những ngươi mang mệnh thuỷ cũng nên quan tâm đến quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để biết mình hợp và không hợp với những mệnh nào trong ngũ hành.

Dựa theo quy luật âm dương, và cũng  theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)

Quan hệ tương sinh thuộc hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như :

L 1434 3-min
Lắc Tay Bạc Nữ Vương Miện Nữ Hoàng L-1434

Tương sinh, hay tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang đến sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của ta theo thuật phong thủy. Bạn cũng đã biết được Dựa theo quy luật âm dương, theo nguyên lý ở trong  ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) rất hợp với cung mạng của mình. Dĩ nhiên việc mua vàng d tích trữ thì không liên quan đến màu sắc hợp mệnh.

Từ khóa:

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Học cách phối đồ ngọt ngào cùng trang sức ngọc trai 

Post By Đặng Tuyến

Ngọc trai – nữ hoàng của trang sức cũng như trang sức bạc ý nhập khẩu, là một món quà vô cùng bất ngờ mà thần biển cả ban tặng riêng cho phái đẹp. Cùng học lỏm bí quyết mix thêm  trang sức ngọc trai ấn tượng đỉnh cao như những mỹ nhân Việt qua bài […]

Xem thêm

Phụ nữ à,hãy cứ yêu trang sức….

Post By Đặng Tuyến

Khi nói về một thiết kế trang sức bạc đẹp, có câu nói rằng: “Thay vì sử dụng và theo đuổi xu hướng, hãy theo đuổi với cá tính thật, hay mục tiêu và lý tưởng sống đối với chính mình.”. Chính điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được những dòng phụ kiện trang […]

Xem thêm

Tất cả về kim loại quý ẩn trong trang sức

Post By Đặng Tuyến

VÀNG (Au )- Kim loại quý số 1 Vàng là kim loại mang trong mình chúng giá trị cao, đồng thời, khả năng đặc biệt của chúng là  phản chiếu ánh sáng tốt, thêm vào đó, bạc cũng rất dễ uốn nắn, tạo hình nhất. Vàng nguyên chất với màu vàng rất đặc trưng. Để […]

Xem thêm

Để không bị hớ khi dùng  trang sức phong thủy

Post By Đặng Tuyến

Để chọn được món bạc thời trang thật hợp lý và thật  chất lượng, chị em cần tìm ngay để mua tại nhiều cửa hàng uy tín, đồng thời được chứng nhận, giấy giám định của sản phẩm… Dây Chuyền Bạc Trái Tim Tình Yêu Cho Nữ DB-1329 Xem thêm:>>>Những đặc điểm của bạc Thái để […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết