Phụ nữ và những cái vòng bạn ưng ý trong cuộc sống

Không biết vì cơ duyên gì đó mà cuộc đời phụ nữ, từ lúc sinh ra cho đến lúc về già, vốn dĩ thường gắn chặt với những chiếc vòng?

Đầu tiên là những cái vòng thuộc dòng  trang sức: dây chuyền bạc đẹp, đeo tay, đeo chân… Ngay từ khi bạn sinh ra, các bé gái cũng  đã được cô hộ lý bấm ngay những cái lỗ tai để đeo vòng toòng teng. Rồi khi những bé gái còn chưa kịp biết vòng là gì thì  chắc chắn bố mẹ các em đã tự ý đeo thế nào cho đủ các thể loại vòng từ cổ tới chân. Trong số hững thiết kế vòng đó, có cái để làm đẹp làm điệu, có cái thì lại thì để “trị gió”, thậm chí còn có cả những thiết kế trang sức để… trị ma.

DB1580 d1-min

Dây Chuyền Bạc Hạt Đá Ưu Linh DB-1580

Xem thêm:

>>>Vì sao phụ nữ ai cũng nên có 1 đồ trang sức đó các cô gái
>>>Top những trang sức đẹp nhất cho phái đẹp

Vòng bạc ý cao cấp (đeo cổ, đeo tay,..) hiện diện trên người phụ nữ từ lúc sinh ra cho đến lúc về già. Tất nhiên thì cũng theo thời gian, giá trị của tất cả những chiếc vòng chắc chắn sẽ có thể biến đổi chúng phù hợp được theo một quy luật nhất định.

Lúc nhỏ, các em gái rất vô tư đeo những chiếc vòng bằng vỏ cây, hay vỏ sò vỏ ốc, và vì thê,s bạn chỉ cần nhìn thấy nó đẹp là thích. Lớn lên, thì hầu như tất cả  các em bắt đầu quan tâm đến cái vòng được làm từ cchất liệu gì và có giá là bao nhiêu? Và khi đã gìa những người bà, người mẹ chả cần quan tâm nó đẹp hay xấu nữa, cứ làm bằng vàng là thích.

M1568 d2-min

Mặt Dây Bạc Nữ Góc Trái Tím M-1568

Như vậy, nếu xét ở  trên một trục thời gian từ trẻ đến già, thì chức năng của vòng sẽ dịch chuyển hầu như dần dần từ chức năng giúp làm đẹp sang chức năng vật chất của chính bạn

Nói cách khác, với phụ nữ lớn lên theo thời gian, độ quan tâm đối với giá trị cái đẹp sẽ giảm dần, và độ quan tâm giống như vấn đề giá trị vật chất sẽ tăng dần. (sự biến đổi này có vẻ phù hợp hơn với vẻ đẹp của người phụ nữ).

Vòng 1, vòng 2, vòng 3 cũng gắn liền với cuộc đời phụ nữ

Bên cạnh những cái vòng trang sức bạc nữ,đó là  3 vòng cơ thể cũng gắn liền với cuộc đời của chính người phụ nữ. Khi họ  nhỏ, không ai quan tâm đến vòng 1, vòng 2, vòng 3. Nhưng ừ khi thành thiếu nữ, số đo 3 vòng kể trên thì đã bắt đầu trở nên quan trọng.

DB1584 d3-min

Dây Chuyền Bạc Cho Nữ Giá Rẻ DB-1584

vòng cơ thể cũng giúp phụ nữ làm đẹp. Nhưng cũng khác với vòng trang sức, 3 vòng này đa phần tự có, không thể cho nhưng không thể bán, không thể mua, chỉ có thể đầu tư… nâng cấp.

Tuy không mang giá trị vật chất và chắc chắn rằng không thể bán, nhưng đôi khi 3 vòng cơ thể cũng thực sự có giá trị, có thể đổi được nhiều vòng trang sức vàng đính kim cương. Thế nên, chị em vốn dĩ thường rất chú ý chăm sóc 3 vòng.

Giá trị của 3 vòng cũng biến đổi cùng với theo thời gian theo đồ thị hình chóp. Khi còn nhỏ thì những số đo ấy không có giá trị gì đáng kể, dần dần tăng dần cùng với thời gian, đến tuổi đôi mươi thì giá trị đạt cực đại, rồi chắc chắn đó lại giảm dần (quy luật biến thiên này thường thì đã gần giống với sự thay đổi số đo của vòng 1).

LT1594 d4-min

Lắc Tay Bạc Nữ Nhành Lá L-1594

Rồi tiếp theo là… lắc vòng bạn nhé

Để duy trì sức khỏe, và đó cũng chắc chắn vô cùng  quan trọng hơn là duy trì số đo của 3 vòng thì phụ nữ lại cần thêm 1 chiếc vòng nữa, đó là vòng để lắc.Kết quả hình ảnh cho lắc vòng

Lắc vòng được coi là bài tập thể dục phổ biến nhất ở phụ nữ. Trẻ em ít khi lắc vòng, nhưng khi ở “tuổi ăn tuổi lớn” và ở tuổi trưởng thành thì chị em phụ nữ chắc chắn sẽ thường xuyên lắc vòng. Đến khi phụ nữ đến lúc cao tuổi thì sẽ không còn hứng thú với việc  lắc vòng nữa.

Cuối cùng là vòng… “chung kết”

Cuối cùng thì cả đàn ông và phụ nữ cũng đã tìm được một cái vòng dùng chung, mà cũng là cái vòng ấy chỉ dùng một lần lúc cuối cuộc đời, cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, đó là… vòng hoa.

Thế đấy! Cuộc đời phụ nữ lúc nào cũng  gắn với những cái vòng mà về cơ bản giá trị của nó cứ dần chuyển dần từ giá trị tinh thần (thẩm mỹ) sang dần với giá trị vật chất. Chỉ có những cái vòng hiện diện ở thời điểm sinh ra và cả khi  mất đi, thì mới thuần túy mang giá trị tinh thần.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Học cách phối đồ ngọt ngào cùng trang sức ngọc trai 

Post By Đặng Tuyến

Ngọc trai – nữ hoàng của trang sức cũng như trang sức bạc ý nhập khẩu, là một món quà vô cùng bất ngờ mà thần biển cả ban tặng riêng cho phái đẹp. Cùng học lỏm bí quyết mix thêm  trang sức ngọc trai ấn tượng đỉnh cao như những mỹ nhân Việt qua bài […]

Xem thêm

Phụ nữ à,hãy cứ yêu trang sức….

Post By Đặng Tuyến

Khi nói về một thiết kế trang sức bạc đẹp, có câu nói rằng: “Thay vì sử dụng và theo đuổi xu hướng, hãy theo đuổi với cá tính thật, hay mục tiêu và lý tưởng sống đối với chính mình.”. Chính điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được những dòng phụ kiện trang […]

Xem thêm

Tất cả về kim loại quý ẩn trong trang sức

Post By Đặng Tuyến

VÀNG (Au )- Kim loại quý số 1 Vàng là kim loại mang trong mình chúng giá trị cao, đồng thời, khả năng đặc biệt của chúng là  phản chiếu ánh sáng tốt, thêm vào đó, bạc cũng rất dễ uốn nắn, tạo hình nhất. Vàng nguyên chất với màu vàng rất đặc trưng. Để […]

Xem thêm

Để không bị hớ khi dùng  trang sức phong thủy

Post By Đặng Tuyến

Để chọn được món bạc thời trang thật hợp lý và thật  chất lượng, chị em cần tìm ngay để mua tại nhiều cửa hàng uy tín, đồng thời được chứng nhận, giấy giám định của sản phẩm… Dây Chuyền Bạc Trái Tim Tình Yêu Cho Nữ DB-1329 Xem thêm:>>>Những đặc điểm của bạc Thái để […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết