Sử dụng, đeo nhẫn thế nào cho cánh mày râu bây giờ?

Đồ trang sức, phụ kiện, nhất là trang sức bạc  trên cơ thể mang rất nhiều những ý nghĩa, đặc biệt là chiếc nhẫn. Mục đích mà các chàng đeo nhẫn là đưa ra thông điệp hoặc giúp thể hiện cái tôi của bản thân không cần lên tiếng.

Chưa kịp ra mắt, chiếc nhẫn mới nhất của Bảo Ngọc chính là một niềm vui, thậm chí là một niềm tin thực sự mãnh liệt.

Nếu bạn đang xem xét sử dụng một chiếc nhẫn sao cho phù hợp phong cách  thì ngay dưới đây là ý nghĩa của những vị trí đeo nhẫn và cách sử dụng đeo nhẫn sao cho hợp lý nhất.

Nhẫn Nam Chữ H RM-003 11-min

Xem thêm:

>>>Mẹo đeo trang sức thế nào để không bị ngứa rát và mưng mủ
>>>Giải mã sức hút nghìn năm của trang sức bạc

Đàn ông nên đeo nhẫn tay phải hay tay trái?

Hầu như không có bất cứ một  nguyên tắc nào về việc đeo trang sức bạc hay nhẫn trên tay nào, phải hay trái.

Nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới tuy đã có “quy tắc”, sử dụng nhật định  nhưng quy tắc này không giống nhau, vì nó phụ thuộc nhiều vào truyền thống văn hóa của từng vùng miền hay mỗi quốc gia.

Nhưng thường thì người ta vẫn  đeo nhẫn ở trên tay trái. Lý do: Tay phải tượng trưng là tượng trưng cho lý tính, vì nó được sử dụng hầu hết cho những hoạt động, tay trái được coi là bàn tay “tinh thần”, đại diện cho tính cách và niềm tin mãnh liệt – phù hợp với ý nghĩa của việc đeo nhẫn.

Nhẫn Bạc Nam Cao Cấp S925 RM-014 11-min

Những thông điệp khi các chàng đeo nhẫn

Mỗi chiếc nhẫn đều gửi đi đến chúng ta những  thông điệp nhất định. Bạn muốn tìm kiếm đối tượng để có thể  tán tỉnh hay chỉ nói chuyện vui vẻ? Nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới trên tay của đối phương là dấu hiệu cực kì quan trọng nói với bạn rằng đừng bao giờ nói tiếp câu chuyện vui ấy nữa, dù họ có cuốn hút đến thế nào.

Những người xung quanh bạn thường để ý đến nhẫn của bạn, dù không nói gì nhưng đã ngầm đánh giá rằng là người như thế nào, bạn đang có thông điệp gì? Hãy thận trọng khi sử dụng đeo nhẫn khi phỏng vấn, đàm phán trong kinh doanh hoặc đi du lịch bạn nhé.

Nhẫn Bạc Nam Xmen RM-011 11-min

Hãy tự tin thật nhiều khi đeo nhẫn bạn nhé

Một cách tốt để biết rằng bạn có phù hợp để mang thêm lắc tay bạc nam hay không là đeo nó đi vài vòng xung quanh nhà rồi cảm nhận sức nặng và cảm giác của một thiết kế  nhẫn mới. Hoặc xem ý kiến nhận xét vài người bạn thân trước khi mang nó ra để ở nơi công công.

Ngoài ra, thường đằng sau một chiếc nhẫn sẽ là một câu chuyện thật dài đừng bao giờ bất ngờ khi bị hỏi về điều đó. Có phải nhẫn bạn đang đeo được ông bà  ta truyền lại? Mua lúc đi du lịch Thái Lan có phải không? Chiếc nhẫn tuy nhỏ bé nhưng lạ có khả năng để bắt đầu những câu chuyện hết sức thú vị.

Lắc Tay Nam Bình An Bạc Ý S925 L-2001 11-min

Nên đeo nhẫn theo tỷ lệ cùng bàn tay

Nếu như bạn có bàn tay to, bạn có thể đeo những chiếc nhẫn to xác. Đàn ông có bàn tay nhỏ hơn nên duy trì tỷ lệ đó bằng cách đeo những thiết kế nhẫn nhỏ.

Tương tự như vậy, nếu bạn có ngón tay gầy hơn thì chỉ nên đeo nhẫn mảnh, gọn gàng. Nhẫn bản rộng sẽ thích hợp với những ngón tay to và mập hơn.

Nếu bạn đang có ý định tặng nhẫn cho bạn bè và người thân vào những dịp quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể biết rõ kích thước ngón tay người nhận dễ dàng.

Nhẫn Nam Thời Trang RM-006 11-min

Còn tùy thuộc vào đặc tính của chiếc nhẫn.Nhiều người thường không đeo nhiều hơn một chiếc nhẫn trên cùng ngón tay. Chọn một thiết kế nhẫn bản lớn, Và hãy nhớ, chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết