Tại sao dây chuyền bạc có thể đánh cảm, cạo gió?

Khi trẻ em hay người lớn bị cảm, sốt người dân thường  hay dùng đồng bạc để đánh gió. Tuy cách làm đơn giản nhưng rất hiệu nghiệm, không cần phải uống thuốc Tây.

1

Dây chuyền bạc kết hợp đá Crystal DB-0505

Xem thêm:

***Những gợi ý hữu ích cho bạn về cách lựa chọn bông tai 
***Đeo vòng tay như thế nào để mang lại những điều tốt đẹp? 

Giải tích nguyên nhân

Cảm là một trạng thái con người nhiễm các khí độc qua “da”, các khí đó hầu hết là những hợp chất của lưu huỳnh. Gió độc thấm vào trong cơ thể qua da tại nhiều “lỗ chân lông”. Khi bị cảm thì các chất độc trong cơ thể, trong đó có chứa H2S, sẽ không được thải ra ngoài. Chúng bắt đầu xâm nhập vào hệ thống thần kinh, đặc biệt là dọc theo khu vực  xương sống, gây ra choáng váng đầu óc. Khi đánh bằng Nữ trang bạc cao cấp có 2 tác dụng:

– Ag tác dụng với các khí của S tạo hợp chất Ag2S có màu đen: Ag + H2S -> Ag2S. Ag là kim loại phản ứng rất dễ dàng với S. Khi lượng khí độc bị loại bỏ (bằng cách dùng Ag) thì cơ thể sẽ  phục hồi trở lại.

1

– Ag cũng  có tác dụng diệt khuẩn. Từ thời thượng cổ người ta đã biết cách dùng các đồ bằng Ag như bát  đựng thức ăn, cốc bạc để khử trùng nước uống, đũa bạc phát hiện chất độc khi ăn.

– Dùng lòng trắng trứng với  tác dụng: khi đánh cảm, các lỗ chân lông có thể giãn ra (do cọ sát). Khi đó cơ thể dễ bị khí độc xâm nhập nhiều  hơn. Do đó dùng lòng trắng trứng để bịt các lỗ chân lông lại, ngăn không cho khí độc tiếp tục vào cơ thể.

Những vật dụng cần thiết để trừ tà khi đi ra khỏi nhà

Cách làm như sau

Luộc chín một quả trứng gà, sau đó bỏ vỏ, tách đôi lòng trắng, bỏ đi lòng đỏ ra để ăn sau khi đã đánh gió. Lấy một khăn mùi xoa hay khăn vải màn, đặt một nửa lòng trắng trứng phía  lên (nếu có thì cho thêm ít tóc rối, một ít gừng tươi đã bóc vỏ và đập dập , sau đó đặt dây đồng bạc lên trên (có thể dùng những món các trang sức bạc 925 đẹp  như dây bạc, hoặc vòng bạc … thay cho đồng bạc cũng được), rồi úp một nửa lòng trắng còn lại lên trên cùng, túm lại ở phía trên để có thể  cầm bằng tay, nhúng chìm tất cả trong nước vừa mới  luộc trứng cho nóng, vắt chặt đuôi khăn cho hết nước và miết lần lượt theo đúng thứ tự nêu ở dưới. Khi thấy giảm nóng thì lại ngâm tiếp lại như trên.

1

Đánh một lúc, mở ra lấy Dây chuyền bạc cho nữ  xem, nếu bạn bị cảm nắng sẽ thấy đồng bạc chuyển ánh vàng đỏ, nếu cảm gió sẽ thấy bạc màu đen xám, nếu bạn khỏe thì đồng bạc hầu như không đổi bị màu.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết