Tại sao KH khẳng đinh trang sức Bảo Ngọc Jewelry chất lượng

Trong ngành thiết kế trang sức,  trang sức bạc vốn được xem là một kim loại rất quý, chỉ đứng sau vàng. Song, bởi vì bạc thường rất  mềm nên rất khó để có thể chế tác và sử dụng dễ dàng… Chính vì thế, những người thợ kim hoàn thường buộc phải pha thêm kim loại khác chẳng hạn như Đồng (Cu) hoặc kẽm (Zn) góp phần nhằm tăng thêm độ cứng của bạc. Chính vì vậy, trong những  món đồ trang sức bạc, không thể có một món nào được làm 100% từ thành phần từ bạc nguyên chất

Một món đồ trang sức bạc vốn được xem là loại trang sức khẳng định chất lượng cao và thực sự bền đẹp phải chứa khoảng 90-95% trong thành phần là bạc thật. Vậy đâu là những cách mà khách hang tại Bảo Ngọc nhận biệt được bạc thật hay giả chuẩn xác nhất nhằm đảm bảo được sản phẩm tại cửa hang bạn mùa là loại tốt nhất?

1464 den 7-min

Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen M-1464

Xem thêm:

>>>Những món đồ trang sức tinh tế và nổi bật cho dịp Tết độc lập
>>>Mua trang sức bạc thế nào cho tinh ý nhất?

Trang sức bạc thế nào được xem trang sức chuẩn và chất lượng cao?

Như đã nói, nữ trang bạc cao cấp được xem là có chất lượng cao khi mà ở trong thành phần bạc của nó chiếm khoảng 90-95%. Theo các chuyên gia thông thường trang sức bạc của Bảo Ngọc  đạt chất lượng sẽ có khoảng 92,5% thành phần bạc cao cấp.

LT1555 d4-min

Lắc Tay Bạc Sợi Chỉ Đỏ L-1555

Tuy nhiên, chính bởi vì  bạc là kim loại quý và chính giá cả trên thị trường so với những  thiết kế kim loại khác có sự chênh lệch lớn nên bạc thường được nhiều cửa hang lởm bằng cách pha tạp và vì vậy, trang sức bạc sẽ trở nên thiếu tuổi. Do đó, để có thể chắc chắn trang sức bạc đang dùng là bạc 925 hoặc 975, bạn cần  tìm đến các cửa hàng vàng bạc uy tín có cam kết hẳn hoi ở trên giấy tờ.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm trong dân gian và bằng những phương pháp hóa học, bạn cũng sẽ học được cách để có thể nhận biết bạc thật hay giả một cách chuẩn xác nhất.

Cũng như vàng, trang sức bạc chuẩn cũng là một kim loại không thể bị oxy hóa

Cũng như vàng, bạc là một trong những loại kim loại không dễ dàng  bị oxy hóa. Chính vì thế, cách tốt nhất để thử bạc làm đem nóng, và sau đó để nguội sau đó bắt dầu ngâm vào dung dịch làm nguội. và quan sát.

Bộ xanh-min

Bộ Trang Sức Ngọc Lục Bảo Quyền Quý BNT-603

Nếu như thấy bạc chuyển màu đen hay những  màu sắc khác thì đó không phải là thiết kế bạc thật mà là bạc loại hợp kim, nhất là hợp kim bạc đồng và bạc 925 cũng không phải là điều ngoại lệ.

Nếu như bạc  không bị chuyển màu, chứng tỏ đó là bạc nguyên chất hay bạc ít bị lẫn tạp.

Đó cũng là lý do mọi người thường tìm đến cửa hang Bảo Ngọc Jewelry và hỏi những cách phân biệt có phần đơn giản hơn. Bạn thử tung bạc lên trên và rồi để nó rơi tự do xuống nền gạch hay  kim loại. Nếy thấy âm thanh trong đó phát ra nặng nhưng không vang, rền mà chỉ nghe một tiếng kêu “cạch” thì đó chính lf bạc thật.

M1591 d1-min

Mặt Dây Chuyền Bạc Trái Tim Nhỏ Bé M-1591

Ngoài ra, bạn cũng có dựa vào đặc tính dẻo, mềm trong  bạc để biết đó có phải là bạc thật hay không. Hãy thử cắn hoặc cố tình tạo vết trên bề mặt bạc, bạn sẽ thấy nó để ngay  lại vết.

Dùng nam châm để thử trang sức bạc

Mọi người thường sử dụng nam châm như một cách thức đơn giản, tiện lợi và rất nhanh chóng nhất để có thể gphân biệt bạc thật hay giả. Cũng giống như vàng, bạc không mang từ tính, vậy  nên không thể bị nam châm hút. Nếu như đặt nam châm gần những món đồ bạc nhưng lại thấy chúng hút nhau cùng với một lực mạnh hoặc rất mạnh, bạn sau đó có thể nghi ngờ về khả năng, về sự pha tạp của món đồ được đem thử

L 1434 3-min

Lắc Tay Bạc Nữ Vương Miện Nữ Hoàng L-1434

Những thiết kế trang sức tại Bảo Ngọc Jewelry như dây chuyền, lắc tay bạc nữ, lắc chân, nhẫn,…đều có con dấu quốc tế chứng nhận được bạc 925 đạt chất lượng quốc tế do đó, vì sao Bảo Ngọc Jewelry trở thành cửa hàng uy tín về chất lượng sản phẩm.

                                                               

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết