Tham khảo giá 1 viên ngọc trai giá bao nhiêu

1 viên ngọc trai giá bao nhiêu, khi đây là  biểu tượng của sự thuần khiết, quý phái và đầy tính nữ, những bộ trang sức ngọc trai đẹp ngày càng phổ biến và được phái đẹp cực kỳ ưa chuộng. Về mặt kỹ thuật, ngọc trai là một loại đá được tạo ra từ một cơ thể sống từ loại động vật nhuyễn thể, thời gian để tạo ra một viên ngọc trai tự nhiên phải mất rất nhiều thời gian.

Từ khi ngọc trai được phát hiện cho đến nay giá 1 viên ngọc trai giá bao nhiêu chúng có rất nhiều sự thay đổi, giá của những viên ngọc trai tự nhiên ngày càng trở nên đắt và quý hiếm còn ngọc trai nhân tạo hay ngọc trai nuôi cấy càng trở nên nhiều hơn. Bởi vậy, 1 viên ngọc trai giá  bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều bạn gái hiện nay.

Xem thêm:

1-vien-ngoc-trai-gia-bao-nhieu

1 viên ngọc trai giá bao nhiêu hiện nay ? 

Các vấn đề về ngọc trai và 1 viên ngọc trai giá bao nhiêu

Có quá nhiều sự thay đổi, đến mức trang sức ngọc trai đẹp rất dễ dàng vì chúng trở thành một trong những nguyên liệu có thể dễ dàng bị làm giả nhất, giá của 1 viên ngọc trai cũng có thể khác ở mỗi cửa hàng. Chính vì thể để giúp bạn mua hàng chất lượng về giá thì tham khảo giá 1 viên ngọc trai ngay dưới bài viết này sẽ giúp bạn phần nào tránh được những trêu trò bán trang sức kém chất lượng.

Giá bán ngọc trai có sự khác biệt khi màu sắc, kích thước, độ tròn của chúng khác nhau. Giá bán 1 viên ngọc trai sẽ phụ thuộc về độ tuổi của viên ngọc trai, màu sắc, chúng được sinh ra từ vùng biển nào, hình dáng, kích cỡ của từng viên ngọc trai. Bởi vậy 1 viên ngọc trai giá bao nhiêu hay giá một viên ngọc trai hiện nay là rất đắt so với những loại ngọc trai tự nhiên.

1-vien-ngoc-trai-gia-bao-nhieu

Giá 1 viên ngọc trai giá bao nhiêu – Giá bán 1 viên ngọc trai hiện nay? – Vòng ngọc trai thật

1 viên ngọc trai giá bao nhiêu, cách ngọc trai được hình thành

1 viên ngọc trai giá bao nhiêu là phụ thuộc vào chất lượng cũng như vùng nước chúng được sinh ra, bởi vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu quy trình hình thành của ngọc trai để biết được mức giá bán của ngọc trai tự nhiên hiện nay nhé. Khi có một dị vật (ví dụ như hạt cát) lọt vào bên trong khỏi lớp vỏ của con trai, những con trai sẽ bắt đầu tiết ra những lớp cacbonat canxi và conchiolin (còn gọi là xà cừ) để bao bọc lấy dị vật.

Lớp xà cừ bao bọc bởi dị vật đó sẽ ngày càng dày lên theo thời gian, chúng sẽ phải mất rất nhiều thời gian để lớp xà cứ đó dày lên và tạo ra một viên ngọc trai to như những món đồ trang sức ngọc trai. Bởi vậy giá 1 viên ngọc trai giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào lớp xà cừ của ngọc trai hay Giá của 1 viên ngọc trai? Đó là lý do vì sao những viên ngọc trai có hình dạng  tròn hoàn hảo lại có giá rất đắt.

1-vien-ngoc-trai-gia-bao-nhieu

Giá 1 viên ngọc trai giá bao nhiêu? Giá bán 1 viên ngọc trai nuôi nước ngọt

Ngọc trai đến từ tự nhiên thường không phổ biến hiện nay  do thời gian hình thành quá lâu, trong khi đó nhu cầu trang sức bạc giá rẻ và trang sức có đính ngọc trai ngày càng lớn. Trong đầu thế kỷ 20, việc người ta  nuôi cấy ngọc trai được ứng dụng rộng rãi và là lựa chọn của các nhà kinh doanh. 1 viên ngọc trai giá bao nhiêu? Tóm lại, giá bán 1 viên ngọc trai hay 1 viên ngọc trai sẽ phụ thuộc vào xem chúng là loại ngọc trai nào là ngọc trai nhân tạo hay là ngọc trai tự nhiên được đánh bắt. Thông thường giá của 1 viên ngọc trai nước ngọt sẽ rẻ hơn giá của 1 viên ngọc trai tự nhiên ngoài biển.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết