Tháng “cô hồn”, cùng sắm vật phong thủy để may mắn cả tháng

Dân gian thường quan niệm tháng 7 âm chính  là tháng “cô hồn”. Điều ấy nghĩa là, người ta cho rằng tháng “cô hồn” thường gặp xui xẻo, cho nên khi đi làm ăn, đi đứng nên cẩn thận. Để đi qua tháng cô hồn bình an nhất mọi người có thể chọn cho mình một trong những thiết kế trang sức phong thủy ở ngay dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho trang sức bạc đồng tiền bảo ngọc jewelry

Xem thêm:

>>>Phong cách cùng trang sức bạc
>>>Kiến thức sơ đẳng nhất trong việc chọn trang sức phong thủy

Trang sức có đính đồng xu tiền cổ

Những đồng tiền xu cổ trên nữ trang bạc thường được tết lại với nhau thành những dây đeo dài cùng với một sợi dây màu đỏ giúp  mang may mắn, mang bình an tới cho những người thường mang theo nó bên mình.

Nút thắt vô tận của người xưa

Một thiết kế  nút thắt vô tận chính là một trong những lá bùa vô cùng may mắn được sử dụng rất nhiều, nhất là ở trong trong phong thủy của thời phong kiến. Theo quan niệm xa xưa, nút thắt ấy không có điểm đầu, không điểm kết thúc thường là  đại diện cho một dòng chảy hài hỏa cùng nguồn năng lượng hết sức tốt lành – không bị gián đoạn dù cho có kỳ thất bại, tai nạn hay bất hạnh.

Người ta tin rằng khi mang theo bên mình một nút thắt vô tận, mọi sự sẽ luôn hanh thông và may mắn nhờ đó cảm thấy bình yên hơn trong tâm hồn khiến khí chất tốt lành.

Trang sức hình phật Di Lặc hoặc trang sức thánh giá

Tượng Phật Di Lặc xuất hiện ở  rất nhiều, gần như là trong mỗi gia đình. Nhờ khuôn mặt phúc hậu, khuôn trăng hay cười, tượng Phật Di Lặc thường được coi như một vị thần mang tới hạnh phúc, thành công, sức khỏe tốt, hay nói một cách khác là ‘mọi việc đều hanh thông”. Người ta còn cho rằng nếu ở trong tháng cô hồn mang theo bức tượng nhỏ hình Phật Di Lặc thì sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn . Còn trang sức thánh giá thì sao, nó là biểu tượng của tôn giáo, thật tốt lành phải không?

Vòng tay/ lắc tay phong thủy

Kết quả hình ảnh cho lắc tay phong thủy bảo ngọc jewelry

Vòng tay phong thủy cũng là một trong thiết kế đồ trang sức mang theo bên người với công dụng mang tới may mắn, sức khỏe, tài lộc dành cho người đeo. Đồng thời với chiếc lắc tay bạc nữ phong thủy nhất là trong tháng cô hồn này còn có công dụng tránh sát, trừ tà khí, bảo vệ bạn và những người thân yêu. Tượng phật quan âm cũng nên được chú trọng

Đức phật bà quan âm với nghìn mắt, nghìn tay chính là vị phật phổ độ chúng sinh, cai quản thêm chuyện nhân gian, chuyên cứu để giúp những người khổ nạn. Chính vì vậy, tượng phật và quan âm hay  mặt dây chuyền đá phong thủy phật bà quan âm có lẽ chính là những vật phẩm tránh tà rất tốt. Đặc biệt sau khi mà chúng được khai quang tại những ngôi chùa linh thiêng.

Kết quả hình ảnh cho lắc tay phong thủy bảo ngọc jewelry

Trang sức bạc trừ tà

Bên cạnh những thiết kế đồ phong thủy được bài trí ngay trong nhà, nơi làm việc, hay ở trong xe… nhiều người thường chọn cách mang theo bùa hộ thân lên người. Ngoài cách mang theo bùa hộ thân thỉnh chùa, bạn có thể chọn ngay sử dụng những loại trang sức như vòng dâu tằm điểm hạt bạc, vòng đá phong thủy hay trang sức bạc ý . Kiểu dáng chất liệu tuy  khác nhau nhưng cùng chung một mục đích giúp người đeo gặp nhiều may mắn, gặp bình an trong tháng 7 âm lịch đấy…Không phải bây giờ con người mới chọn đeo trang sức bạc như lá bùa cầu bình an, mà  quan niệm này đã xuất hiện từ rất lâu rồi và chắc chắn nó phải mang đến tác dụng nào đó thì người đời sau mới gìn giữ, quan tâm tới vậy.

Trên đây là những Biện pháp Bảo Ngọc đưa ra giúp bạn hóa giản vận hạn trong tháng cô hồn. Đây thực sự là giải pháp đơn giản để cả nhà gặp điều lành, chúc các bạn thử và thành công nhé.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết