Trang sức phủy bằng bạc là gì?

Trang sức phong thủy là những món đồ trang sức bạc nữ có gắn đá màu hợp với tuổi, với mệnh với từng người. Những loại đá được chọn sử dụng rất nhiều nhất là đá thạch anh, mã não, đá mắt hổ… Ngoài những loại đá quý cũng rất  đắt đỏ như kim cương, ngọc phỉ thúy, saphire,… các bạn có thể chọn và sử dụng thêm việc đeo trang sức bằng bạc có gắn màu đá phong thủy vừa đồng thười cũng thời trang lại vừa tiết kiệm

Đồng Hồ Đá Thạch Anh Hồng

Xem thêm:

>>>Đó là loại trang sức quan trọng nhất của người phụ nữ…
>>>Chọn trang sức giúp bạn tôn vinh nhan sắc phái đẹp

Những loại đá này có đặc điểm, màu sắc khác nhau và chỉ phù hợp thêm với một cung mệnh nhất định. Nếu chọn đúng loại đá thích hợp với tuổi, cung mệnh đồng thời sẽ nhận về được nhiều lợi ích đồng thời sẽ  chọn sai rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều xấu, hay những điều không may.

Ngoài dòng trang sức được gắn đá quý đắt đỏ, các bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều màu sắc  trang sức bạc / Bộ trang sức bạc nữ gắn đá phong thủy

Cách chọn trang sức bạc phù hợp với phong thủy hợp tuổi theo cung mệnh

Mỗi cung mệnh sẽ có 3 sự chọn lựa được thêm màu sắc khác nhau và để biết đó là những màu sắc nào thì bạn cũng cần nắm được một số nguyên tắc cơ bản sau đây:

Nguyên tắc thứ nhất đó là màu tương hợp: chọn màu sắc cũng phải phải hợp với bản mệnh của người chủ sở hữu. Theo ngũ hành, mỗi bản mệnh đồng thời  sẽ có những đại diện màu sắc khác nhau.

Mệnh Kim hợp với trang sức có gắn đá  với các màu: trắng, ghi, xám, bạc

d2-min

Bông Tai Đá Xanh Sang Chảnh B-1331

Mệnh Mộc thường  hợp với các màu: xanh lá cây, gỗ

Mệnh Thủy vốn  hợp các màu: đen, xanh đen, xanh nước biển

Mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, hồng, tím

Mệnh Thổ hợp cùng với các màu vàng sậm, nâu đất

Nguyên tắc thứ hai khi chọn trang sức phong thủy

Chọn trang sức hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, hút tài lộc, vượng khí

Nguyên tắc thứ hai khi chọn trang sức phong thủy theo tuổi là chọn màu tương sinh: là những màu có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển. Dựa theo những  mối quan hệ Ngũ Hành thì mỗi bản mệnh đều có được một mệnh tương sinh khác. Đây là nhóm màu đồng thời sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho người đeo.

Người mệnh Kim bạn nên chọn đeo sử dụng những thiết kế  trang sức của người mệnh Thổ bởi “Thổ sinh Kim” kim loại được tạo ra từ chính ở trong lòng đất.

Người mệnh Mộc nên  đeo trang sức của những thiết kế mệnh Thủy bởi “Thủy sinh Mộc”, nước nuôi sống cây.

Người mệnh Thủy có thể chọn sử dụng những loại bạc ý nhập khẩu của người mệnh Kim bởi “ Kim sinh Thủy”, kim loại có thể tan ngay chảy thành chất lỏng.

dong-ho-da-mat-ho (6)

Đồng Hồ Trang Sức Phong Thủy Đá Mắt Hổ

Người mệnh Hỏa có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Mộc “Mộc sinh Hỏa”, cây khi cháy sẽ tạo ra lửa.

Người mệnh Thổ hoàn toàn có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Hỏa bởi vì  “Hỏa sẽ sinh Thổ”, bởi vì lửa đốt cháy vạn vật thành tro, sau đó cũng sẽ thành Thổ.

Với trang sức trong thủy theo tuổi hợp mệnh các bạn có rất nhiều lựa chọn thế nào là nhẫn, dât chuyền, hoa tai…

11-min

Đồng Hồ Đá Mã Não Đen

Nguyên tắc thứ ba dể có thể  tránh màu tương khắc: khi chọn trang sức phong thủy phù hợp bản mệnh tuyệt đối không được chọn màu tương khắc cùng với bản mệnh. Nhưng có thể chọn đeo trang sức mang màu mà cung mệnh chế khắc được:

Người mệnh Kim nên tránh đeo trang sức được gắn đá màu đỏ, tím, hồng bởi “Hỏa khắc Kim”. Kim sẽ khắc chế được Mộc vì thế người mệnh Kim và  đeo trang sức hành Mộc.

Trên đây là một số những chia sẻ đúng nhất về cách chọn đeo trang sức phong thủy phù hợp với tuổi hợp mệnh chi tiết nhất. Mong rằng những thông tin ấy chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, nột trong những cách đơn giản và hiệu quả để có được vận may là đeo hình dây chuyền  của những con giáp  theo tam hợp hoặc nhị hợp để thêm phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn và  tham khảo con giáp nào hợp với mình để sớm mang vận may sớm về nhà mà thôi.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết