XI MẠ VÀNG TRANG SỨC CÓ BAY MÀU KHÔNG?

Xi mạ vàng trang sức dù cho trang sức có có bền, có lâu bay mầu không? là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm khi chọn mua trang sức bạc, Trong bài viêt này của Bảo Ngọc Jewelry  xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về vấn đề xi mạ vàng dành cho dây chuyền bạc nữ

w4-min
Mặt dây ngọc trai mạ vàng M-1606

Xem thêm:
>>>Trang sức bạc khiến phụ nữ đẹp tuyệt vời
>>>BÍ QUYẾT CHỌN TRANG SỨC HỢP TỪNG MÀU DA

Thế nào là xi mạ vàng trang sức

Nói một cách dân giã thì mạ vàng là sơn một lớp mỏng vàng lên món nữ trang bạc cao cấp làm cho màu trang sức trở nên đẹp hơn, (tương tự sơn nhà, hay sơn cửa). Vậy câu hỏi đặt ra là lớp vàng ấy có bền không? Và những yếu tố như thế nào làm lớp mạ vàng nhanh bay màu?

Chính vì được hình thành như vậy nên chuyện lớp mạ bền màu suốt đời chắc chắn không thể. Lớp mạ vàng thông thường sẽ duy trì khoảng  từ 3-6 tháng trong trường hợp sử dụng ít – và ít tiếp xúc với mồ hôi, ít cọ sát, không hay tiếp xúc cùng với nước, các loại có chứa nhiều hóa chất điển hình như bột giặt, nước rửa chén….Như vậy, lớp mạ có bền màu  chính là do người sử dụng.

1-min
Dây chuyền bạc nữ cao cấp mạ vàng 18k DC-05

Bảo quản trang sức xi mạ thế nào?

Các bạn lưu ý khi sử dụng thêm  trang sức xi mạ : tránh tiếp xúc nước, hóa chất do lao động thời gian hàng ngày, mồ hôi, nước biển…..thì sản phẩm mạ ấy cũng  sẽ giữ được màu vàng sáng bóng lâu dài.

Trong trường hợp nếu  mạ vàng bị bay màu thì sẽ bay từ từ, làm màu của sản phẩm nhạt dần cho đến khi lộ màu  ở chính bên trong chứ không rơi ra từng mảng như các kim loại bạc ý xi mạ chất lượng kém khác. Đối với sản phẩm của Bạc Minh Cảnh làm bằng bạc ta 925 thì sẽ quay về với màu trắng vốn dĩ của bạc ban đầu.

666-min
Mặt dây ngọc trai thiên nga M-1706

Lưu ý: nếu thực sự bạn không cần thiết phải mạ vàng thì bạn đừng nên dùng màu trắng nguyên bản của bạc vì mạ vàng rất nhanh phai màu cũng như chúng không bền.

Điều đầu tiên mình xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này , và chúng tôi cũng chia sẻ 1 ít kiến thức cho các bạn chưa từng đeo hoặc ít tìm hiểu về xi mạ vàng .

Vậy thì xi vàng có phai không?

Trả lời : CÓ , mình cam kết đối với tất cả các bạn không có và chưa bao giờ có sản phẩm xi vàng nào mà không phai cả , thật tế nó được xi lên từ nhiều chất liệu khác nhau như :

+ Bạc xi

+ Hợp kim xi

+ Titan xi

+ Inox xi

Vì vậy : màu gốc ( hay còn gọi là màu chính của nó không phải là VÀNG ) cần phải ngoại trừ VÀNG thật ra thì shop cam kết tất cả sản phẩm xi sẽ đều phai.

d-min
Mặt dây ngọc trai mạ vàng cao cấp M-1806

Nói một cách dân giã thì mạ vàng là chính một sơn một lớp vàng lên món trang sức để làm cho trang sức trở nên đẹp hơn, (tương tự sơn nhà, sơn cửa). Vậy nên câu hỏi đặt ra là lớp vàng đó có bền không? Và những yếu tố làm  nên lớp mạ vàng nhanh bay màu?

Chính vì nó được hình thành như thế nên chuyện lớp mạ bền màu suốt đời là không thể. Lớp mạ vàng thông thường duy trì từ 3-6 tháng trong trường hợp sử dụng ít –  hay rất ít tiếp xúc với mồ hôi, ít cọ sát, không hay tiếp xúc với nước, cùng với các loại có chứa nhiều những hóa chất như bột giặt, nước rửa chén….Như vậy, lớp mạ bền màu hay không chính là do chính người sử dụng.

Các shop nói không phai? ĐÚNG HAY SAI

Vậy sao các shop khác bảo không phai , thậm chí là không bao giờ phai . Hơn thế họ còn bảo hành mãi mãi ???

Trả lời:

Không , Bảo Ngọc cam kết không bao giờ có chuyện đó. Do đầy rẫy shop Online ở trên  mạng , trên facebook , website nên họ luôn có sự cạnh tranh nhau . NHƯNG để cạnh tranh nhau , vì miếng lợi nhuận mà lừa dối khách hàng hay hơn thế nữa vì lợi nhuận thì họ có thể bán những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng tới Sức khỏe người tiêu dùng .

Bảo hành mãi mãi thì sao? Vâng như thế thì mình  đã nói ở trên không có sản phẩm nào xi vàng giữ màu mãi mãi và nó sẽ có tuổi thọ nhất định cho màu xi . Đơn giản hơn chính là khi bạn mua 1 điện thoại , laptop đắc tiền nhưng bạn sử dụng cùng với năm tháng thì đến 1 tuổi thọ nhất định bạn cũng không thể dùng được nữa huống chi là vàng xi (Các bạn phải phân biệt giữa Xi và THẬT nhé). Thử hỏi khi bạn mua rồi bạn có chắc chắn rằng bạn bỏ ra số tiền là đúng? bạn có chắc chắn họ sẽ bảo hành như lời họ cam kết ?

vk-min
Mặt dây ngọc trai bạc mạ vàng M-4506

Như vậy đeo bao lâu thì phai???

Trả lời: Lâu hay mau tùy thuộc vào chính nhu cầu bạn sử dụng và cách bảo quản . Thông thường Titan hay trang sức bạc ý sẽ bền màu hơn xi , nhưng xi thì lại đẹp hơn titan nên còn tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi người .

Từ khóa:

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Học cách phối đồ ngọt ngào cùng trang sức ngọc trai 

Post By Đặng Tuyến

Ngọc trai – nữ hoàng của trang sức cũng như trang sức bạc ý nhập khẩu, là một món quà vô cùng bất ngờ mà thần biển cả ban tặng riêng cho phái đẹp. Cùng học lỏm bí quyết mix thêm  trang sức ngọc trai ấn tượng đỉnh cao như những mỹ nhân Việt qua bài […]

Xem thêm

Phụ nữ à,hãy cứ yêu trang sức….

Post By Đặng Tuyến

Khi nói về một thiết kế trang sức bạc đẹp, có câu nói rằng: “Thay vì sử dụng và theo đuổi xu hướng, hãy theo đuổi với cá tính thật, hay mục tiêu và lý tưởng sống đối với chính mình.”. Chính điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn được những dòng phụ kiện trang […]

Xem thêm

Tất cả về kim loại quý ẩn trong trang sức

Post By Đặng Tuyến

VÀNG (Au )- Kim loại quý số 1 Vàng là kim loại mang trong mình chúng giá trị cao, đồng thời, khả năng đặc biệt của chúng là  phản chiếu ánh sáng tốt, thêm vào đó, bạc cũng rất dễ uốn nắn, tạo hình nhất. Vàng nguyên chất với màu vàng rất đặc trưng. Để […]

Xem thêm

Để không bị hớ khi dùng  trang sức phong thủy

Post By Đặng Tuyến

Để chọn được món bạc thời trang thật hợp lý và thật  chất lượng, chị em cần tìm ngay để mua tại nhiều cửa hàng uy tín, đồng thời được chứng nhận, giấy giám định của sản phẩm… Dây Chuyền Bạc Trái Tim Tình Yêu Cho Nữ DB-1329 Xem thêm:>>>Những đặc điểm của bạc Thái để […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết