Xu hướng lắc tay bạc nam TPHCM năm 2017

Từng ngày, lắc tay bạc nam TPHCM lại có một xu hướng mới, và không ngừng làm biến động thị trường trang sức bạc cho nam. Thời trang mỗi mùa một mốt thì trang sức mỗi năm lại là một trào lưu khác nhau. Trào lưu các năm trước là sự nhẹ nhàng, vẫn chưa làm nên sự nổi bật gì cho thế giới trang sức bạc Hà Nội. Thế nhưng, với năm 2017 này, xu hướng trang sức bạc nam TPHCM sẽ có sự thay đổi khi có sự xuất hiện của những mẫu lắc tay bạc nam TPHCM cực kỳ độc đáo.

Xu hướng lắc tay bạc nam TPHCM vạn người mê

Xu hướng lắc tay bạc nam TPHCM vạn người mê

1. Xu hướng của lắc tay bạc nam TPHCM luôn được ưu tiên hình cây thánh giá

Mùa Noel đã qua nhưng hình ảnh cây thánh giá trong thiết kế trang sức bạc, đặc biệt cho nam là không bao giờ là hết mốt. Dù cùng chung ý tưởng lắc bạc nam hình thánh giá, thế nhưng, chúng làm chủ nhân chưa một lần đụng hàng. Món phụ kiện lắc tay bạc nam TPHCM được ưu tiên nhiều về sự phá cách độc đáo. Những mẫu thiết kế lắc tay bạc hình cây thánh giá luôn là những ưu tiên hàng đầu.

Món phụ kiện lắc tay bạc nam TPHCM được ưu tiên nhiều về sự phá cách độc đáo

Món phụ kiện lắc tay bạc nam TPHCM được ưu tiên nhiều về sự phá cách độc đáo

Dù lộng lẫy, xa hoa hay cá tính, dù nam tính, sang trọng hay đẳng cấp, những chiếc lắc tay nam bạc 925 mang hình cây thánh giá vẫn luôn “đốn tim” các tín đồ trang sức và thời trang ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Một chút mới mẻ trong cá tính mạnh mẽ của phái nam, xu hướng của trang sức bạc nam TPHCM, đặc biệt là với lắc tay bạc nam TPHCM luôn là lựa chọn hàng đầu.

Mẫu thiết kế lắc tay bạc nam TPHCM hình cây thánh giá “đốn tim” các tín đồ trang sức

Mẫu thiết kế lắc tay bạc nam TPHCM hình cây thánh giá “đốn tim” các tín đồ trang sức

2. Xu hướng mẫu lắc tay bạc nam TPHCM mẫu mắt xích

Cũng được coi là một trào lưu trong giới trẻ, đặc biệt là phái mạnh, các mẫu lắc tay bạc nam TPHCM hình mắt xích luôn là thiết kế bất tử. Hình mắt xích luôn là kiểu mẫu cho trang sức bạc nam của mọi thời đại. Từ năm trước qua năm nay, hay bất kỳ một năm nào khác, lắc bạc nam thời trang vẫn chiếm ngôi đầu bảng trong thế giới trang sức nam bạc Ý.

Lắc tay bạc nam thành phố Hồ Chí Minh nổi bật tạo nên sự lịch lãm khó cưỡng

Lắc tay bạc nam thành phố Hồ Chí Minh nổi bật tạo nên sự lịch lãm khó cưỡng

Những thiết kế mẫu lắc tay bạc nam thành phố Hồ Chí Minh không còn nằm trong khuôn khổ đơn giản của những mắt xích gắn kết lại với nhau, mà còn là sự liên hệ giữa cái đẹp và tinh hoa của chất liệu bạc ánh kim vạn người mê. Những mắt xích có kích thước khác nhau giúp cho người đeo nó có điểm nhấn khác biệt, thể hiện sự nam tính vốn có và đẳng cấp của người đàn ông. Để tăng cường thêm tính ứng dụng, các mẫu lắc tay bạc nam TPHCM thời trang thổi thêm sự nam tính mạnh mẽ, và một chút sáng trọng vào những mắt xích. Điểm nổi bật là tạo nên sự lịch lãm và phong cách cực chất cho chủ nhân của bộ trang sức bạc nam.

Làm mới bộ trang sức bạc nam với lắc tay bạc nam TPHCM

Làm mới bộ trang sức bạc nam với lắc tay bạc nam TPHCM

Hơn cả sự mong đợi của nhiều tín đồ trang sức, chiếc lắc tay bạc nam TPHCM không bao giờ bị soán mất ngôi vương trong thị trường trang sức bạc cho nam hợp thời trang. Trang sức Bảo Ngọc Jewelry luôn sở hữu những thiết kế phụ kiện bạc phù hợp với cá tính cũng như chất riêng của từng người mà không đi lại với xu hướng chung của thị trường. Bảo Ngọc Jewelry – phong cách một thời, đẳng cấp mới là mãi mãi.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sắm Trang Sức – Vi Vu Du Lịch Đà Nẵng Hè 2019 Cùng BNJ

Post By admin

Chào hè 2019, Bảo Ngọc Jewelry tưng bừng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân yêu. Đây là cơ hội để có thể sở hữu những bộ trang sức tuyệt đẹp với giá ưu đãi lại còn có cơ hội trúng thưởng là một chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày […]

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KHI MUA SẮM ONLINE

Post By Đặng Tuyến

Do những viên ngọc trai được bọc một lớp xà cừ là chất hữu cơ vậy nên khi sử dụng bạn nên tránh không để tiếp xúc cùng với những  loại nước hoa, sữa dưỡng da, nước lau sơn móng tay, hay những loại keo xịt tóc, chanh, giấm, … và các loại chất tẩy […]

Xem thêm

LOÀI NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRANG SỨC TỪ THUỞ HỒNG HOANG?

Post By Đặng Tuyến

Có ai mà không bị mê hoặc với những món đồ tinh xảo, đẹp lấp lánh? Thế nhưng liệu bạn có biết được rằng khi nào loài người chúng ta bắt đầu đeo trang sức và ngoài dùng để tô điểm thêm cho nét đẹp bản thân, trang sức còn có những mục đích gì […]

Xem thêm

Quy trình chế tác ra trang sức…?

Post By Đặng Tuyến

Quy trình chế tác trang sức với  tương đối nhiều những công đoạn phức tạp đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong nghề  lâu năm, thao tác thuần thục. Từ mẫu vẽ ở trên trên giấy có thể trở thành bộ trang sức vô cùng tinh xảo phải tuân thủ theo những quy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết